Phim lắng nghe trái tim

     
*

Bộ phim truyền hình của hàn quốc "Lắng nghe trái tim" hiện đang rất được phát sóng vào 18h hằng ngày trên dailykhmerpost.com3 đã nhận được được nhiều sự quan tâm. Rất nhiều hình hình ảnh hậu ngôi trường của phim bên dưới đây để giúp khán giả tất cả thêm ánh mắt mới về bộ phim này.


Lắng nghe trái tim là tập phim truyền hình được sản xuất do kênh MBC hàn quốc trong năm 2010, được phạt sóng vào sản phẩm công nghệ 7 và nhà nhật hàng tuần. Ngay từ khi trong quy trình sản xuất, lắng tai trái tim đã nhận được được sự chăm chú đặc biệt, bởi đấy là tác phẩm đánh dấu sự trở về của Kim Jae Won - nam diễn viên được ca ngợi là "hoàng tử nụ cười" của hàn quốc Quốc.

Bạn đang xem: Phim lắng nghe trái tim

Sau 2 năm vắng bóng bên trên màn hình ảnh do phải tiến hành nghĩa vụ, Kim Jae Won đã lựa chọn Lắng nghe trái tim để tái ngộ với khán giả. Dù đây là bộ phim truyện dài tập ở trong thể các loại phim gia đình, giành cho đối tượng đa phần là các bà nội trợ, mặc dù Lắng nghe trái tim vẫn được người theo dõi trẻ ái mộ bởi tất cả sự mở ra của Kim Jae Won.

Câu chuyện trong lắng nghe trái tim không quá mới lạ, vẫn là mô-típ không còn xa lạ của phim hàn quốc khi xoay quanh các mối quan tiền hệ của không ít thành viên trong một gia đình. Tuy nhiên, câu chữ phim gây được ấn tượng bởi các tình huyết cảm động, nhân văn. Không chỉ đơn thuần chuyển phiên quanh giữa tình yêu nam - nữ, lắng tai trái tim còn đề cập tới quan hệ tình cảm giữa cha mẹ và con cái, thân anh trai - em gái cho dù không thông thường huyết thống. Tập phim mang tới các thông điệp sâu sắc, giúp khán giả nhận ra quý hiếm thực sự của gia đình, của một tình yêu bền bỉ và đẹp mắt vượt qua được không ít biến cố, trắc trở.

Một số hình hình ảnh hậu ngôi trường của phim:

*
‘ những diễn viên vào buổi phát âm kịch bạn dạng trước khi bộ phim truyện chính thức được khởi quay.

Xem thêm: Donald Duck & Chip And Dale 2, 8 Donald Duck Chip And Dale Ý Tưởng

*
‘ Kim Jae Won (vai cha Dong Joo) cùng Nam Goong Min (vai Jang Jun Ha)

*
‘ Kim Jae Won và Nam Goong Min vào một cảnh quay.

*
‘ nam giới Goong Min đảm nhiệm vai Jang Jun Ha, là 1 chàng trai yêu cầu chịu nhiều biến chuyển cố và mặc cảm với thân phận của mình.

*
‘ nam giới Goon Min xem lại một cảnh quay từ máy cá thể

*
‘ Kim Jae Won xem lại một cảnh quay của bản thân mình

*
‘ nam Goong Min tranh thủ tự chụp hình ảnh trong thời gian nghỉ ngơi

*
‘ hai diễn viên nhí của phim cũng khiến được tuyệt vời mạnh với khán giả. Cô nhỏ bé Kim Sae Ron và cậu nhỏ bé Kang Chan Hee sẽ góp mặt trong tương đối nhiều bộ phim truyện truyền hình trước đó.

*
‘ Hwang Jung Eum (vai Bong Woo Ri) đổi khác hoàn toàn phong thái với mái tóc cắt ngắn.

*
‘ phái mạnh Goong Min với Kim Jae Won vui vẻ vui chơi sau một cảnh tảo

*
‘ Dàn diễn viên trẻ con của phim

*
‘ Bong Woo Ri và phụ thân trao đổi kịch bản

*
‘ Kim Jae Won hơi hứng khởi sau một thời gian quay lại phim trường

*
‘ Kim Jae Won chụp hình ảnh cùng nam diễn viên nhí Kang Chan Hee (vai cha Dong Joo hồi bé).

*

*
‘ 2 bằng hữu Cha Dong Joo - nam giới Goong Min và mẹ thân thiện sau hậu trường.

Hiện lắng tai trái tim đang được phát sóng vào 18h00 từng ngày trên kênh dailykhmerpost.com3. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!