Top 75 phim cổ trang trung quốc 2021 hay nhất mọi thời đại

     

Kiếm hiệp ko chỉ là một loại tiểu thuyết của Trung Quốc. Mà còn là một một thể loại phim nổi tiếng của đất nước rộng lớn này. Nhưng không phải tác phẩm võ thuật nào cũng chinh phục được người hâm mộ. Dưới đây là 17 bộ phim kiếm hiệp hay nhất Trung Quốc bạn không nên bỏ lỡ. Mỗi bộ phim với những câu chuyện, nội dung với kỹ xảo khác nhau chắc chắn sẽ cuốn hút được trái tim thích thú phim kiếm hiệp của bạn.

Bạn đang xem: Top 75 phim cổ trang trung quốc 2021 hay nhất mọi thời đại

Có thể bạn quan liêu tâm:


Nội dung chính:


Trần Tình Lệnh – The Untamed

Đạo diễn: Trịnh Vĩ Văn, Trần Gia Lâm

Diễn viên: Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến, Uông Trác Thành, Lưu Hải Khoan, Vu Bân, Chu Tán Cẩm, Tuyên Lộ, Mạnh Tử Nghĩa

Thể loại: Cổ trang, tiên hiệp, hài hước

Số tập: 50


Trần Tình Lệnh là một bộ phim truyền hình Trung Quốc khôn xiết nổi tiếng được ra mắt vào thời điểm giữa mùa hè. Năm 2019 Bộ phim dựa trên cuốn tiểu thuyết Ma Đạo Tổ Sư của Mặc Hương Đồng Khứu.

Xem thêm: Tên Tiếng Trung Dịch Tên Sang Tiếng Trung Sang Tiếng Việt, Google Dịch

Bộ phim huyền huyễn tiên hiệp Trung Quốc này có nội dung luân phiên quanh cuộc hành trình của hai người tu tiên Ngụy Vô Tiện còn gọi là Ngụy Anh và Lam Vong Cơ còn gọi là Lam Trạm.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Dương vượt (Huỳnh Hiểu Minh) và Tiểu Long Nữ (Lưu Diệc Phi)

Thần Điêu Đại hiệp được xem như là một vào những bộ phim kiếm hiệp Trung Quốc hay nhất mọi thời đại. Bởi mặc dù là phiên bản được sản xuất nào cũng đều nhận được sự chờ đợi của người hâm mộ. Trong đó, Thần Điêu Đại Hiệp 2006 đã chinh phục được rất nhiều khán giả thương mến vẻ đẹp của “cô cô” Lưu Diệc Phi. Đây là một trong những bộ phim kiếm hiệp nhưng bạn nhất định phải xem nếu yêu thích những tác phẩm của Kim Dung.

Top 17 bộ phim kiếm hiệp hay nhất Trung Quốc bên trên đây thực sự là chưa thể có tác dụng thỏa niềm đam mê của những “mọt phim kiếm hiệp”. Còn rất nhiều tác phẩm hay, nổi bật khác của mẫu phim kiếm hiệp tuyệt đang chờ đợi để được lên sóng gần đây. Trong lúc chờ đợi những tác phẩm mới, như Hữu Phỉ, bạn gồm thể coi lại những tác phẩm này để thỏa mãn đêm mê phim truyện kiếm hiệp cổ trang của Trung Quốc nhé!