Phim khoa học viễn tưởng mỹ hay

     
Top phlặng kỹ thuật viễn tưởng được siêu áp dụng dailykhmerpost.com ra mắt tiếp sau đây để giúp quý fan hâm mộ bao gồm yêu cầu năng lượng điện ảnh hoàn hảo và tuyệt vời nhất độc nhất. Cùng phát âm nhé.

Bạn đang xem: Phim khoa học viễn tưởng mỹ hayTổng thích hợp phyên về thảm họa:

The Tomorrow War

*

Là tập phim công nghệ viễn tưởng công chiếu năm 2021 xoay quanh trái đất năm 2051 thế giới đã thất bại trước một cuộc xâm lược của bạn vũ trụ bởi vậy nhằm ngăn chặn lại những đơn vị khoa học tình cách để mang những người dân lính tự quá khđọng vào tsay mê chiến. Các binh sĩ đến từ quá khứ đọng đã cần tranh đấu cùng chuẩn bị cho 1 trận đánh sinh sống còn với người thiên hà nhằm giải cứu quả đât sau này.


Infinite

*

Một bộ phim truyền hình kỹ thuật viễn tưởng kiểm tra định nghĩa về việc luân hồi Từ đó những người dân phải sử dụng ký kết ức và khả năng sẽ học trong chi phí kiếp nhằm bảo đảm sau này là được bảo đảm khỏi đông đảo kẻ xâm chiếm search biện pháp xong xuôi tất cả cuộc sống trên hành tình này. Phlặng có khá nhiều yếu tố hành vi, giả tưởng với đáng chăm chú rộng là các nhân thiết bị trong phim có thiết kế tốt nhất là nhân đồ gia dụng thiết yếu bao hàm khả năng đã làm được học tập vào quá khứ đọng.

Maze Runner 1-2-3

*

Maze Runner ở trong thể một số loại công nghệ viễn tưởng được gửi thể từ bỏ cỗ truyện cùng thương hiệu luân phiên quanh Thomas, một thiếu thốn niên đùng một phát bị rơi vào trong 1 mê cung bí hiểm với nhóm của anh ý search giải pháp thoát ra phía bên ngoài. Nhưng Khi ra đến quanh đó thì gồm một sự thật còn quyết liệt hơn. Liệu ai vẫn là fan tồn tại, sống sót sau cùng sau đông đảo màn đuổi xua đuổi, trốn chạy cùng mặt hàng tá bí mật chết tín đồ cơ.

Prometheus

*

Bộ phim kỹ thuật viễn tưởng Prometheus đề cập về nhì tiến sỹ kỹ thuật, chúng ta đi tìm được xuất phát của loài tín đồ dẫu vậy góc tối của ngoài hành tinh cùng đầy đủ cuộc chiến đấu ko khoan nhượng để đảm bảo sau này của bé tín đồ.

Edge Of Tomorrow

*

Người dải ngân hà xâm lăng, Trái Đất thất thủ. Cage phân biệt anh đang bị rơi vào một trong những dạng vòng lặp thời hạn cần thiết phân tích và lý giải nổi. Khiến anh cđọng trải qua trận chiến ác liệt hết lần này mang lại lần không giống, cđọng liên tục chết đi sinh sống lại.

Xem thêm: Những Nụ Hôn Trong Phim Hàn : Mãnh Liệt, Ngọt Ngào Đến Ngượng

Oblivion

*

Lấy bối cảnh Trái Đất vào trong những năm 2077 Khi hành tinh sinh sống của họ bị huỷ hoại gần như trọn vẹn sau cuộc đổ bửa của bạn ngoài trái đất sinh sống cách đây 60 năm. Loài bạn đề nghị lên mặt trang của sao thổ để sinch sống.Inception

*

Sở phim luân chuyển quanh câu chuyện về một nhân loại kì lạ, trong số đó bé tín đồ rất có thể sử dụng công nghệ nhằm xâm nhtràn vào niềm mơ ước của người không giống.

Interstellar

Là tập phim công nghệ viễn tưởng nhắc về chuyến dò ra béo phì của một tổ những công ty thám hiểm vẫn hãng apple bạo thực hiện lỗ Black thiên hà để chinh phục khoảng không bạt ngàn và xuyên dải ngân hà.

The Martian

Bộ phyên ổn chuyển phiên quanh hành trình trở về đầy khác người của phi hành gia Mark Watney. Trong quá trình tiến hành trọng trách trên sao Hoả, anh đã trở nên bỏ lại cùng học tập biện pháp sinh tồn bên trên toàn cầu này.

Pacific Rim 1-2

*

Nội dung phlặng nói đến các sinch đồ vật kếch xù được Gọi là Kaiju thốt nhiên ngoi lên khỏi khía cạnh nước biển khơi và tiêu diệt phần đa đồ vật trê tuyến phố chúng đi, nhỏ fan sẽ kháng trả quyết liệt và trận đánh kéo dãn dài thường niên ttách đã cướp đi sinch mạng hàng triệu người.

The Matrix 1-2-3

*

Bộ phlặng rước bối cảnh sau này khi trái khu đất bị người trang bị lấn chiếm, chúng nhờ vào những khung người sơ sinh một chương trình năng lượng điện óc tiên tiến và phát triển có chức năng tạo thành thực tiễn ảo. Làm mang lại họ cho là chúng ta vẫn đang sinh sống và làm việc vào quả đât bình thường. Phyên chuyển phiên xung quanh nhân đồ gia dụng Neo (Keanu Reeves đóng) đang bị kẹt trong một trái đất ảo có tên là Ma Trận còn chỉ gồm anh bắt đầu rất có thể phá giải nó. Anh đã trở thành người sống sót sau cùng trong ma trận kia và bị những nhân viên ma trận truy đuổi.


Danh sách phim thảm hoạ thiên nhiên

Phlặng kinh dị kịch tính hay