Vtc10

     

(dailykhmerpost.com) “khi yêu thương đừng nói lời phân chia tay” với câu chuyện yêu đương đầy rắc rối của nhị nhân đồ dùng bao gồm Khắc Minh với Phương Nghi, bộ phim truyện Khi yêu thương chớ nói chia ly gửi cho khán giả thông điệp: Hạnh phúc chỉ thiệt sự đã đạt được khi nhị trái tyên ổn, nhì vai trung phong hồn cùng nhắm đến nhau.

Bạn đang xem: Vtc10


*


Pmùi hương Nghi to lên trong mái ấm gia đình phong phú, được phụ vương yêu thương rất đỗi nuông chiều, phụ vương cô dối trá rằng bà bầu cô đã chết mau chóng vày căn bệnh. Nhưng thực chất, mẹ cô vẫn còn sống. Trước trên đây bà là tín đồ giúp câu hỏi vào nhà, bị ông công ty hãm sợ hãi với hiện ra cô, ông rước cô về nuôi, giảm đứt hoàn toàn contact với bà mẹ ruột.
*

Phương Nghi yêu Khắc Minch – một nam giới trai hoàn hảo, tinh tế và sắc sảo tuy thế hững hờ. Anh với mối thù thâm thúy trong tim bởi phụ thân bị hãm sợ hãi, bà mẹ bỏ ck nhỏ chạy theo mọi cuộc tình dềnh dàng trộm với mê cờ bạc. Tuổi thơ Khắc Minh đầy sóng gió. Anh như mong muốn được bà Liên nhận về có tác dụng nhỏ nuôi.
*

Khắc Minc là trợ lý của Tổng người đứng đầu Trung – tía của Phương Nghi. Chuyện tình của Phương Nghi với Khắc Minh gặp trsinh sống mắc cỡ Lúc thỏng ký kết của ông Trung là Ngọc Thanh cũng thì thầm yêu thương Khắc Minch, cho dù được Huy đam mê tình theo xua đuổi. Khắc Minh được ông Trung tin tưởng, trong lúc đó con trai ruột của ông là Đông thì luôn luôn bị thân phụ coi thường. Thấy bản thân chiến bại thiệt, Đông ngnóng ngầm thù ghét Khắc Minh. Không làm những gì được Khắc Minh, Đông trút nỗi bực tức lên Phương thơm Nghi – đứa em gái thuộc phụ vương không giống người mẹ với bản thân. Đông cho rằng Khắc Minc chỉ hướng về gia tài với cái ghế Tổng người đứng đầu.

Xem thêm: Top 10 Truyện Ngôn Tình Hiện Đại Trung Quốc Hay Nhất Nên Đọc Trong Năm 2021


*

Khắc Minch dự định Lúc Pmùi hương Nghi tốt nghiệp đại học thì có tác dụng đám hỏi. khi sang trọng đơn vị gái bàn cthị trấn cưới xin, bà Liên – chị em nuôi của Khắc Minch – vạc hiện ông Trung chính là Hai Thành – fan đang hãm hại bà với đồng thời còn sợ hãi ông Vĩnh – ba ruột của Khắc Minh vào phạm nhân. Sợ Khắc Minc biết cthị trấn thì sẽ không cưới phụ nữ mình, ông tìm bà Liên nhằm thưởng thức duy trì bí mật quá khđọng. Biết Phương Nghi là bé ruột của chính bản thân mình nên bà Liên vẫn muốn giấu Khắc Minch, nhằm đám hỏi được thuận buồm xuôi gió.
*

Những bí mật ở thừa khứ đọng được bà Ngọc- bà mẹ ruột của Khắc Minch vạc hiện. Bà mang lại chủ thể ông Trung để tống tiền, bất ngờ cuộc dàn xếp thân họ bị Ngọc Thanh nghe lén. Cô ta sẽ nói sự thật mang đến Khắc Minc biết…Quá sốc, Khắc Minh chia ly cùng với Phương thơm Nghi, xin nghỉ ngơi vấn đề sinh hoạt chủ thể.

TPhường. Mỹ Tho rất nhiều ngày phong tỏa toàn thành thị nhằm xét nghiệm, khoảng rà diện rộng lớn SARS – CoV-2 nhằm mục tiêu chọn lựa F0.


*Crúc ý: Vì con số gmail gửi về nhiều, Cửa Hàng chúng tôi không thể trả lời lại từng trường hợp. Tuy nhiên tất cả gmail đã đầy đủ được đọc với ghi dấn.