Phim Học Đường Thái Lan Hay

hôm nay bạn hãy cùng Bách hóa XANH thu về 10 bộ phim truyện học đường thailand khai thác tư tưởng và ước mơ của chúng ta trẻ vừa ý nghĩa vừa hấp dẫn không thể rời đôi mắt nhé.

Bạn đang xem: Phim học đường thái lan hay

Thể loại phim học con đường Thái Lan thân quen với người trẻ tuổi với cốt truyện hay, khai thác tư tưởng nhân vật tốt. Bên cạnh đó phim còn nói đến ước mơ của các bạn trẻ em không kết thúc vươn lên vào cuộc sống. Hãy cùng Bách hóa XANH điểm qua 10 bộ phim truyền hình học đường xứ sở của những nụ cười thân thiện khai thác tư tưởng và mong mơ của các bạn trẻ các bạn nhé.

1Bad Genius - tuấn kiệt Bất Hảo (2017)

Phim khả năng Bất Hảo

bản lĩnh Bất Hảo là một tập phim điện ảnh thể nhiều loại học con đường của Thái Lan nổi loạn trên cộng đồng mạng vào năm 2017. Phim với nội dung lôi kéo cùng cùng với nhịp phim kịch tính lấy cảm xúc từ mẩu chuyện có thật về những thí sinh ăn lận trong kỳ thi SAT.

câu chữ phim chuyển phiên quanh một học viên nghèo học tốt tên Lynn. Để có tiền trang trải việc học, cô với đầu óc tác dụng cô đã giúp bạn của chính bản thân mình qua môn với số điểm trên cao nhờ ăn gian trong thi tuyển và nhận một khoản thù lao. Sau đó, cô và một người bạn khác đã nâng tầm phi vụ của chính bản thân mình lên tầm kích cỡ quốc tế.

Trailer phim:


Phim Tuổi Nổi Loạn

Tuổi Nổi loạn là một bộ phim truyền hình truyền hình thái Lan đã từng khiến cho bão social vào năm 2015. Tập phim khai thác nội dung học con đường với những mẩu chuyện của cô cậu học trò new lớn, khai quật tối đa trung ương sinh lý của học tập sinh.

bộ phim có ý nghĩa nhân văn sâu sắc khi đề cập sống động vấn đề nhức nhối vào học con đường như nạn nạo phá thai ở học tập sinh, bạo lực học đường, áp lực đè nén điểm số. Xen lẫn mọi drama một trong những học sinh với nhau là thông điệp ý nghĩa về tình bạn, tình thầy trò và mối quan hệ giữa phụ huynh và nhỏ cái.

Trailer phim:


*

3Girl From Nowhere - cô gái Đến Từ hư Vô (2018)

cô gái đến từ lỗi vô là một bộ phim truyền hình thái Lan trình làng vào năm 2018 đã từng tạo ra sốt cư dân mạng một thời gian bởi nhân đồ Nanno. Tập phim thành công lúc khai thác về tối đa những chân thực những câu chuyện phía bên trong mỗi nhỏ người.

tập phim có nội dung xoay xung quanh Nanno, một cô gái bí mật không bắt đầu danh tính thường xuyên chuyển đến những ngôi trường không giống nhau với mục đích vạch è cổ những mẩu chuyện đen tối cũng như nhưng xấu xí của mỗi nhỏ người.

Trailer phim:


*

4Thirteen terrors - Ngôi trường Ma Ám (2014)

Phim Ngôi trường Ma Ám

Ngôi trường ma ám là một bộ phim truyện truyền hình đáng sợ và tâm lý Thái Lan được sản xuất vào thời điểm năm 2014. Bộ phim truyền hình nổi bật bởi trường hợp hư cấu nhưng khai thác được tư tưởng nhân vật với những mẩu truyện rùng rợn tuy thế bộc tả chân thực những thèm khát của nhân vật.

bộ phim với câu chữ xoay xung quanh một ngôi trường gồm quá khứ mà họ muốn che che đi trước khi phơi bày trước ánh sáng. Bộ phim truyện với mỗi tập mỗi mẩu truyện không liên quan nhau nhưng đúc rút lại hầu như tham vọng, tội ác nhưng mà từng cá thể mang lại.

Trailer phim:


*

52gether The Series - Vì họ Là Một Đôi (2020)

Phim Vì bọn họ Là Một Đôi

2gether The Series là một bộ phim truyền hình đam mỹ xứ sở nụ cười thái lan được sản xuất vào thời điểm năm 2020. Bộ phim được đa số chúng ta trẻ mừng đón bởi tình thương trong sáng, ngây thơ giữa hai chàng sinh viên.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Thiết Bị Chống Trộm, Tự Chế Thiết Bị Chống Trộm

bộ phim xoay xung quanh nhân trang bị Tine được một đàn ông trai trong trường tên Green mê thích thầm và đưa ra quyết định theo đuổi. Để Green từ quăng quật ý định, Tine đang nhờ Sarawat trả làm bạn trai của cậu. Cả hai tiếp nối đã đương đầu với nhiều thử thách để bảo đảm an toàn tình yêu thương của họ.

Trailer phim:


*

6Fleet Of Time - Năm Tháng cấp Vã (2019)

Phim Năm Tháng vội Vã (bản Thái)

Năm Tháng vội Vã là một bộ phim truyện remake từ bộ phim truyền hình đình đám cùng tên của Trung Quốc. Bộ phim truyền hình với số đông tình tiết thú vui giữa các bạn học sinh với nhau sẽ khiến cho bạn cảm xúc trở về thanh xuân.

Nội dung tập phim xoay xung quanh thời trung học với đều kỷ niệm đẹp của nhóm bạn năm người bao gồm Win, Fang, Yae, Cheaw và King. Bọn họ đã cùng mọi người trong nhà trải qua thời thanh xuân tươi tắn với hầu như ước mơ, gần như hạnh phúc, trở ngại và mọi rung động đầu đời.

Trailer phim:


7Slam Dance - Đấu trường Ước Mơ (2017)

Phim Slam Dance

Slam Dance là một tập phim truyền hình đất nước xinh đẹp thái lan được remake lại của đất nước hàn quốc Quốc vì GMMTV sản xuất vào khoảng thời gian 2017. Bộ phim truyền hình đã gây sốt suốt một thời gian dài và thậm chí là được thừa nhận xét là xuất xắc hơn phiên bạn dạng gốc.

bộ phim truyền hình với nội dung chính là những câu chuyện của những vận cổ vũ thể thao của trường cao đẳng Thể thao Phadungthep phải đấu tranh lẫn nhau khi hiệu trưởng bắt đầu của trường bao gồm lệnh là một trong hai cỗ môn đấu trang bị hoặc dancesport sẽ sở hữu một môn đề nghị giải thể.

Trailer phim:


8O-Negative - tình yêu Hoang đần độn (2016)

Phim tình cảm Hoang Dại

tình thân Hoang ngớ ngẩn là một tập phim truyền hình học mặt đường được phân phối năm năm nhâm thìn kể về một tổ bạn tập hợp những người dân mang nhóm máu O. Từ số đông người bạn thân thiết, họ phát sinh tình cảm cùng với nhau. Kế tiếp những cuộc tranh cãi xuất hiện thêm trong mối quan hệ giữa họ.

bộ phim truyện thành công lúc khai thác tư tưởng nhân vật đặc sắc, đậm chất học viên và những câu chuyện xoay quanh học tập đường.

Trailer phim:


9Hatetag (2021)

Phim Hatetag

Hatetag là một bộ phim truyện học đường thailand năm 2021 xoay quanh câu chuyện về những trắc trở do social đem lại. Hatetag là một caption, một hình ảnh, một phản hồi nêu lên quan điểm cá thể ở bên trên mạng buôn bản hội đều hoàn toàn có thể dễ dàng gây ra tranh bào chữa và tác động đến cuộc sống thường ngày của bạn bị tấn công.

bộ phim được nhiều người trẻ đón nhận bởi đầy đủ câu chuyện sát với thực tế, diễn tả chân thực, chân thật những mối đe dọa từ những thông tin sai lệch tác động đến cuộc sống cá thể của bạn dính líu đến.

Trailer phim:


10Siew Sum Noi - Hoa học Trò (2021)

Phim Hoa học tập Trò

Hoa học Trò là một tập phim học đường vương quốc nụ cười kể về cuộc đời, số trời của nhị cậu học sinh với xuất thân khác nhau dẫu vậy cùng tới từ Đông Bắc và được nhận vào học tập tại một trường học tập tại Bangkok.

tập phim với những cốt truyện hài hước, tâm lý cùng hồ hết ước mơ, khát vọng của những cậu sinh viên new lớn khiến người xem cảm xúc dễ chịu, thoải mái và dễ chịu khi xem.