Top 10 phim hoạt hình hay nhất trên cartoon network

     

Hãy thuộc mình đón xem vị trí cao nhất 7 phim phim hoạt hình hay độc nhất trên Cartoon Network là tuổi thơ của tương đối nhiều bạn trẻ ráng hệ 9X và tính đến giờ vẫn tuy nhiên hành thuộc các nhỏ nhắn trong thế giới trẻ thơ.

Bạn đang xem: Top 10 phim hoạt hình hay nhất trên cartoon network

1. Teen TitansTeen Titans là phim hoạt hình kể về biệt đội siêu nhân vật nhí cùng tên, đưa thể từ truyện tranh của DC Comics. Những nhân vật thiết yếu của phim là Robin – cậu bé xíu ninja môn đồ của Batman, Cyborg – nửa bạn nửa robot, Starfire – cô gái ngoài hành tinh, Bestboy – đứa bạn màu xanh có thể trở thành mọi loài thú vật và Raven – chị em phù thủy láng tối túng ẩn. Xuyên suốt các phần phim, nhóm Teen Titans phải chiến đấu cùng với kẻ xấu đảm bảo công lý, cùng với kẻ thù đó là Deathstroke.

*

2. Scooby-Doo, Where Are YouScooby-Doo, Where Are You là tập phim hoạt hình danh tiếng do Carton Network sản xuất, kể về một đội bạn thiếu hụt niên cùng chú chó Scooby-Doo ngộ nghĩnh, hại ma. Trong phim, nhóm các bạn luôn gặp gỡ các hiện tượng kỳ lạ siêu nhiên ma quái, xứng đáng sợ mà lại sau cùng, bọn họ cũng tìm kiếm ra tại sao của đông đảo thứ ma quái ác đều là vì con fan gây ra. Scooby-Doo, Where Are You sau khi được chiếu đang trở nên danh tiếng với trẻ nhỏ toàn cầu.

*

3. Samurai JackDựa theo ý thức võ sĩ đạo trong văn hóa truyền thống Nhật Bản, bộ phim truyện hoạt hình Samurai Jack đề cập về một binh sỹ samurai có quê nhà bị quỷ Aku tàn phá. Trong cuộc cạnh tranh với quỷ Aku, Samurai Jack đã bị tên quỷ cường bạo đẩy mang đến tương lai, trên đây, Samurai Jack đề nghị tìm phương pháp chống lại sự thôn tính của quỷ Aku một lượt nữa, cũng giống như tìm cách để trở lại vượt khứ.

Xem thêm: Xem Phim Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện Tập 63, Vì Sở Kiều Vũ Văn Nguyệt Bị Yế Tuân Sát Hại

*

4. Courage the Cowardly DogBộ phim được sản xuất từ năm 1999, kể về chú chó Courage sống thuộc cặp vợ chồng già tại vùng đất Nowhere. Tại đây, tía người liên tục gặp mặt những quyền năng ma quái, huyền bí, đáng sợ khiến Courage sợ hãi, tuy nhiên để bảo vệ những người chủ sở hữu của mình, Courage luôn tìm phương pháp để đánh bại những quyền lực ma quái, kinh hãi kia.

*

5. Ben 10Ben 10 là bộ phim truyện siêu nhân vật nhí, nói về cậu nhỏ xíu Ben mang chiếc đồng hồ thời trang quyền năng giúp cậu có thể biến được thành 10 ngoài mặt thể khác nhau, mỗi hình thể có một siêu năng lượng và một điểm yếu khác biệt. Với sức mạnh của mình, Ben 10 cản lại những thế lực hùng mạnh, tàn ác vũ trụ để bảo vệ Trái Đất và các bạn bè.

*

6. The Amazing World of GumballNhân vật bao gồm của phim là hai đồng đội Gumball cùng Darwin ngộ nghĩnh, sống trong một trái đất xoay xung quanh trường học cùng gia đình. Tuy vậy, Gumball cùng Darwin lại sở hữu nhiều mắt nhìn khác lạ, cũng như có rất nhiều chuyện thú vị xẩy ra trong trái đất ấy. Nói theo cách khác The Amazing World of Gumball là một bộ phim truyền hình hoạt hình đưa họ về với thế người trẻ tuổi thơ.

*

7. The Powerpuff GirlsLoạt phim kể về các cuộc linh cảm của ba nữ dị nhân nhí đáng yêu và dễ thương tên là Blossom, Bubbles cùng Buttercup. Họ pk để bảo đảm thành phố của chính mình chống lại đông đảo thủ đoạn của những nhân vật phản diện đáng kinh ngạc như Mojo Jojo, Him với Ganggreen Gang.

*