Tom and jerry

     

Sau những ngày tháng quá bi thảm vì tác động của đại dịch Covid-19, thị trường điện hình ảnh đang đào bới 1 năm 2021 có nét hơn với mặt hàng loạt bom tấn rất đáng chờ đợi. Vào đó, Tom và Jerry - cặp đôi nhân vật hoạt hình huyền thoại, có tầm ảnh hưởng lớn tuyệt nhất nhì nền văn hóa đại chúng, cũng trở nên có màn trở lại hoành tráng trên màn ảnh lớn.

Bạn đang xem: Tom and jerry

Mới đây, Warner Bros. đã bất ngờ công cha trailer đầu tiên giành cho Tom & Jerry, dự án lai giữa thể một số loại live-action với phim hoạt hình đầy rất dị và sẽ trình làng ngay trong năm 2021 sắp tới. Bộ phim này sẽ xây dựng hình hình ảnh chú mèo Tom và chuột Jerry theo phong thái đồ họa phim hoạt hình 3D, nhưng bối cảnh xung xung quanh thì mọi là những cảnh phim thực, thậm chí còn cả diễn viên cũng do bạn thật vào vai.

Để dễ hình dung, mời bạn xem đoạn trailer dưới đó là sẽ phát âm ngay thôi.


Tom và Jerry tái xuất vào phim điện ảnh hoàn toàn mới, và đương nhiên là không thể thiếu những màn rượt đuổi vui nhộn quen thuộc thuộc.


Dù được biểu đạt dưới bất kỳ hình thức như thế nào đi nữa, nội dung của Tom & Jerry vẫn gần như là bất biết: Đó là côn trùng quan hệ đặc biệt quan trọng giữa bộ đôi này, lúc thì thường xuyên rượt xua đuổi nhau vượt sống thiếu thốn chết, lúc thì lại yêu thương kết hợp với nhau vô cùng. Với lần quay lại sắp tới, mèo Tom và loài chuột Jerry sẽ không còn giới hạn bản thân trong ngôi nhà quen thuộc nữa, mà lại sẽ thay đổi “chiến trường” qua 1 khách sạn rộng lớn lớn, đẳng cấp ở thành phố New York, từng tiếp đón rất nhiều nhân vật lớn trên núm giới.

Xem thêm: Phần Mềm Học Tiếng Hàn Miễn Phí, Top 10 Ứng Dụng Học Tiếng Hàn Miễn Phí

Đối với một khách sạn như vậy, con chuột là loài động vật hoang dã tối kỵ không được phép xuất hiện mặc dù cho là tại bất cứ ngõ ngách nào đi nữa. Đó là chưa kể họ còn phải chuẩn bị tổ chức 1 lễ cưới cùng với quy mô cực kỳ khủng, được xem là ăn hỏi của thế kỷ, tuyệt nhiên không có chỗ mang đến sai sót xảy ra. Thật không may, Jerry sau thời điểm “ở nhà quê mới lên” đã chắt lọc đúng khách sạn này làm chỗ trú ngụ trước sự bất lực của team ngũ nhân viên tại đây.

Mọi chuyện chỉ đổi khác trước sự xuất hiện của cô nhân viên mới, Kayla - tín đồ đã thuê chú mèo Tom về để xong nhiệm vụ diệt chuột. Chạm mặt lại kẻ thù cũ, Jerry không phần nhiều không hồi hộp mà còn tỏ ra thích chí và liên tiếp bày trò để trêu gan Tom, tái hiện nay lại đông đảo màn đuổi bắt kinh khủng từng nối sát với biết bao thế hệ tuổi thơ trên chũm giới. Chúng ta có thể dễ dàng phân biệt 1 số cảnh phim rất gần gũi như Tom treo cánh mang và cất cánh lượn trên bầu trời để săn Jerry, hay phần đa pha ném bánh thẳng mặt huyền thoại. Toàn bộ đều sẽ quay lại trong dự án lần này.Tom & Jerry sẽ là tập phim điện ảnh chiếu rạp thứ nhất được phát hành trong gần 3 thập kỷ qua, sau thời điểm Tom & Jerry: The Movie trình chiếu vào năm 1992. Được biết, Warner Bros. Vốn đã ấp ôm kế hoạch sản xuất dự án công trình này bên dưới dạng live-action/đồ họa laptop từ lâu với phải thao tác làm việc liên tục trong vòng 10 năm mới có thể dứt tham vọng của mình.

Tom Story là tín đồ được lựa chọn mặt nhờ cất hộ vàng đến vai trò đạo diễn lần này. Quanh đó Tom và Jerry là 2 nhân thiết bị duy nhất được tạo thành từ kĩ xảo đồ vật tính, toàn cục những nhân thiết bị khác vào phim phần nhiều sẽ do fan thật thủ vai. Trong đó rất có thể kể mang lại 1 vài cái thương hiệu đáng để ý như Chloe Grace Moretz, Michael Pena, Rob Delaney, Ken Jeong và Colin Jost.

Theo dự kiến, Tom & Jerry đang ra rạp vào năm 2021, chưa ấn định thời khắc cụ thể.