Vua hải tặc one piece anime tập 700

     

Bạn đang xem: Vua hải tặc one piece anime tập 700

*

Thuyết minh lồng tiếng, vietsub các tập phim sớm nhất có thể tại dailykhmerpost.com.


*

Xem thêm: Phim Viet Nam Song Sinh Bí Ẩn, Thvl1 Trọn Bộ, Bi Tình Song Sinh Tập 2

*

*

*

One Piece -Phim Hải Tặc Mủ Rơm – One Piece noi về một cậu Monkey D. Luffy, 1 cậu bé nhỏ rất ham mê hải tặc có ước mơ tìm được kho báu One Piece và thay đổi Vua hải tặc – Pirate King. Thời điểm nhỏ, Luffy tình cờ ăn nên trái quỉ (Devil Fruit) Gomu Gomu, nó cho khung người cậu năng lực co dãn đàn hồi như cao su thiên nhiên nhưng đổi lại cậu sẽ không bao giờ biết bơi. Kế tiếp Luffy lại được Shanks cứu thoát tuy vậy ông ta bị mất 1 cánh tay. Sau đấy Shanks chia tay Luffy với để lại đến cậu mẫu mũ rơm (Straw Hat) với nói rằng: “Sau này bao giờ thành cướp biển hãy gặp gỡ ta và trả lại nó”. Chính tiếng nói này đang thúc đầy Luffy trở nên 1 cướp biển lớn thật sự.

*

Đảo Hải Tặc câu chuyện bắt đầu khi Luffy 17 tuổi, cậu tách quê hương đi kiếm đủ 10 member để thành lập 1 nhón cướp biển cả với tên thường gọi Băng Hải tặc mũ Rơm. Trên đường đi, cậu tìm được các thành viên đến nhóm và đánh bại tương đối nhiều kẻ thù. Hiện nay giờ, cậu vẫn liên tục tìm thêm member và đi tìm kiếm kho báu One Piece. Lần đầu mở ra trên ấn phiên bản số 34 của tạp chí Shueisha’s Weekly Shounen Jump vào ngày 4 tháng 8 năm 1997. Còn Anime cần đợi mang lại hơn 1 năm sau bắt đầu được sản xuất vì Toei Animation và phát sóng bên trên Fuji TV vào ngày 20 mon 10 năm 1998. Eiichiro Oda bước đầu vẽ bộ truyện này trước đó 5 năm với ông vẫn nghĩ ra đoạn kết của truyện. Tuy nhiên ông lại thừa thích câu chuyện nên ko thể kết thúc nó vào khoảng thời hạn này

*

Các thành viên trong băng Hải tặc mũ Rơm mỗi thành viên trong đội đều có 1 quá khứ rất đặc biệt quan trọng và đáng buồn. Kế bên khả năng đặc biệt trong các bước của mình, bất kể thành viên như thế nào cũng có chức năng chiến đấu rất tốt. Cho tới nay, thủy thủ đoàn ưng thuận của Luffy có 9 người: * Thuyền trưởng Monkey D. Luffy. * kiếm sĩ Roronoa Zoro. * Hoa tiêu Nami. * Xạ thủ Usopp (Sogeking). * Đầu bếp Sanji. * bác bỏ sĩ Tony Tony Chopper. * bên khảo cổ Nico Robin. * Thợ sửa thuyền Franky. * Nhạc công Brook.