Loạt phim “my little pony: pony life” mới trên discovery family

6 con ngựa bé nhỏ tuổi của Mane - Twilight Sparkle, Applejaông chồng, Rainbow Dash, Rarity, Fluttershy cùng Pinkie Pie - đã trở lại cùng với hàng loạt phyên ổn trọn vẹn mới cùng các nhân đồ gia dụng dễ thương mang cảm hứng từ bỏ phim hoạt hình Chibi của nước Nhật My Little Pony: Pony Life, khởi chiếu sản phẩm Bảy ngày 7 tháng 11 lúc 30: 10/30: XNUMXc trên Discovery Family.

Bạn đang xem: Loạt phim “my little pony: pony life” mới trên discovery family

Loạt phyên vày eOne tiếp tế cũng trở thành được phân phát trực tiếp với theo từng trải bên trên Discovery Family GO, vận dụng TV Everywhere của mạng.

Với sự tmê mệt gia của các diễn viên lồng tiếng mang ý nghĩa hình tượng, những người đã tạo nên Mane 6 trngơi nghỉ đề xuất danh tiếng vào rất phẩm chạy khách Tình các bạn cùng với ngựa nhỏ dại của tớ thật kỳ diệu, loạt phyên ổn new tiếp tục từ các sự kiện của Equestria vào khoảng thời gian 2010. Với giai điệu vui mắt rộng kết hợp với những nhân vật được sáng tạo lại hoàn toàn My Little Pony: Pony Life khám phá chi tiết thú vị của tình bạn mang bối cảnh làm việc Sugarcube Corner, trung trung ương của thế giới với vị trí xa công ty của những con ngựa con. Tại trên đây Pinkie Pie giao hàng bánh nướng nhỏ tuổi phủ sương mang đến đông đảo quý khách hàng tốt nhất bên trên thế giới: đồng đội của cô ấy! Cùng nhau, Mane 6 vượt qua toàn bộ những các loại câu đố về bánh nướng nhỏ, những thảm họa ngon và tai nạn phép màu. Và nhờ vào một mối cung cấp thần dược bí mật, phần lớn cuộc trôi dạt từng ngày sắp tới trsinh hoạt buộc phải vô lý!


Mỗi tập dài 11 phút của My Little Pony: Pony Life gồm có mẩu chuyện vui tươi, dựa vào tình huống khó khăn xử của trẻ em văn minh với việc vui nhộn với vô vàn phép thuật đỉnh điểm.

Xem thêm: Đôrêmon Chế - Top 12 Tập Phim Hoạt Hình Doraemon Cảm Động Nhất

Người coi đề xuất mong mỏi đợi điều bất thần với tính biện pháp, năng lượng và giọng điệu chọn lọc. Thêm vào đó, từng chú ngựa nhỏ bây giờ gồm một sức khỏe quan trọng đặc biệt về "sự xứng đáng yêu" góp tăng tính giải pháp của chúng một cách bất thường!

Trong loạt tập trước tiên có tựa đề "Princess Probz & The Best of the Worst", các con ngựa nhỏ đã giúp Pinkie Pie thử giọng cho 1 cuộc thi làm bếp ăn bên trên vô tuyến có tên Royal Jelly Juggernaut. Nhưng khi phần còn lại của Mane 6 đang ở vào tình cố kỉnh trở ngại, Pinkie Pie bắt buộc trường đoản cú bản thân thử giọng. Tiếp theo, lòng tin đối đầu của Rainbow Dash được chuyển vào thách thức khi một chú ngựa nhỏ new thử thách cô tđê mê gia một cuộc đua không giống bất kỳ cuộc đua nào: vươn lên là người tốt duy nhất trong các những người dân tệ nhất!

My Little Pony: Pony Life được sản xuất vì chưng eOne cho Discovery Family. Stephen Davis là đơn vị chế tạo điều hành quản lý.

www.discoveryfamilychannel.com | www.mylittlepony.com


My Little Pony: Pony Life

Dữ liệu kỹ thuật

tính Hài, đưa tưởngDựa trên Pony nhỏ tuổi của tôiTác giả: Lauren Faust và Bonnie ZacherleĐã phát triển Katie Chilsonđạo diễn Adrian IgnatPhát xít Hoa Kỳ, IrelandNhà phân phối điều hành Stephen Davisngười sản xuất Peter Lewisthời gian Phút ít 11cửa hàng sản xuất Allspark Animation, Boulder MediaNhà phân phối Giải trí MộtMạng Gia đình DiscoveryNgày 7 Tháng Mười Một 2020