Phim Hoạt Hình Huyền Thoại Sân Cỏ Ggo

Mỗi vật phẩm bao gồm: - 2 mong thủ: Destroyer cùng Darkness- 3 bóng - 2 thẻ bài- 1 form thành 12 ô - 2 chân đế mong thủ

Giới thiệu về cỗ phim

giữa những bộ phim đá bóng hay độc nhất dành cho độ tuổi trẻ em, giành đượcrộng 10 phần thưởng Quốc tếtừ thời điểm năm 2010 trao choSeries phyên ổn phim hoạt hình Xuất dung nhan độc nhất vô nhị.

Bạn đang xem: Phim hoạt hình huyền thoại sân cỏ ggo

Với niềm tin đá bóng luôn rực cháy trên châu Á, Mùa đầu củaGGO -Người hùngSảnh cỏvẫn tiếp xúc với trái tyên ổn củahàng ngàn khán giảlàm việc Việt Nam, Trung Hoa, Singapore, và Indonesia.GGO -Người hùngSảnh cỏ 2được chiếu ngơi nghỉ Mỹ tự Tháng Một năm 2017 trên những kênh của PrimoTV, một trong những nhà đài lớn nhất tổ quốc.


*

Phim đem bối cảnh cố gắng kỷ 21, công nghệ cải cách và phát triển siêu nkhô cứng. Robots GGO được tạo ra! Chúng tuy bé dại cơ mà về kĩ thuật chơi láng tốt nhất có thể. Nhân vật dụng chính phyên là Isaac, đang tìm kiếm thấy hệ máy 7 đặc biệt GGO robot-Myth.Cậu cùng những người bạn: Shawn, Karl, Timmy, Fionna cùng Cat lập "Đội chân trần”, thuộc các member GGO (Myth, Dynamo, Satellite, Swift, Tichảy, Shadow, Arion) tmê mẩn gia trận AI Football GGO.


*

Sở phlặng luân phiên quanh Isaac với những người dân bạn của cậu trong Đội láng Chân Trần bên trên hành trình dài đoạt được chức Vô địch Giải đá bóng GGO toàn Thế giới.

Xem thêm: 9X Giả Giọng 10 Ca Sĩ Khiến Dân Mạng Thích Thú, Giả Giọng Ca Sĩ Nổi Tiếng Cực Kì Đỉnh CaoBóng đá GGO chính là một sản phẩm của technology trí tuệ nhân tạo cùng thể dục. Trong đó, người đùa đang tinh chỉnh hầu hết cầu thủ robot vì nhỏ người chế tạo.

Giới thiệu về đồ vật chơi

Đồng hành cùng Bộ phimGGO -Người hùngsảnh cỏ,sản phẩm đồ gia dụng đùa theo phimcàng tăng thêm sức HOT của ngày hè này trong sự hồi hộp của rất nhiều người trung thành với chủ trường đoản cú mùa 1 và cả phần đa chúng ta bé dại mới biết đến tập phim qua mùa 2.


*

Bóng đá quy mô GGO được kiến thiết dựa trên tình tiết & đường nhân đồ dùng của bộ phim truyền hình hoạt hình soccer thuộc thương hiệu "GGO Football - Người hùng Sân Cỏ”. Tại đây, những cầu thủ mô hình (vào phyên là fan máy) được điểu khiển do HLV đó là chúng ta nhỏ tmê mẩn gia giải đấu GGO Football Quốc tế.

Để gửi cài đặt phần lớn gía trị cốt tử của bóng đá nhỏng nhân tố phương án, sự cam go, ý thức người quen biết nhưng mà cân xứng với mô hình đồ dùng chơi nhỏ, giải pháp nghịch soccer quy mô GGO triệu tập vào việc dịch chuyển của quy củ tấn công - che chở và đều tình huống sút bóng làm bàn.

Chắc chắn GGO Football 2 đã chuyển lại cho nhỏ nhắn tuy vậy giờ đồng hồ chơi sảng khoái duy nhất ngày hè 2018!


Chính sách bảo mật Chính sách dùng thử đổi mới thành phầm Điều kiện bảo hành Hướng dẫn mua sắm và chọn lựa Phương thức thanh khô tân oán Chính sách vận tải