Cã¡I KếT đÁº§Y đAu Lã²Ng CủA Xuka

(dailykhmerpost.com) Chỉ với cùng một câu thoại, fan mến mộ của cục truyện nổi tiếng Doraemon sẽ phải "khóc ròng" khi biết được cái kết đau lòng của Xuka - Nobita 45 năm tiếp theo.


Với ai đã đọc truyện Doraetháng, có lẽ rằng ai cũng hiểu được Nobita - Xuka đã là đôi bạn hết sức hạnh phúc Khi cả hai mập lên. Chính phiên bản thân tác giả Fujiko F. Fujio cũng từng chế tạo phần nhiều truyện xác minh mẫu kết về thông thường một nhà của song tphải chăng.

Bạn đang xem: Cã¡i kết ä‘ầy ä‘au lã²ng của xuka

Nhưng nhằm nói đến vấn đề chúng ta có niềm hạnh phúc với nhau cho "đầu bạc răng long" ko lại là một trong cthị xã trọn vẹn khác. Mới phía trên, bộ phận tín đồ vẫn vạc hiện ra điều phi lý tại một câu thoại vào phần truyện Doraemon Plus, giới thiệu nghi ngại về loại kết đầy nhức lòng của cặp đôi này.

*
Cặp song Nobita - Xuka là cặp đôi bạn trẻ được thương yêu tốt nhất trong Doraemon.

Hạnh phúc ko vừa đủ của Xuka - Nobita

Chắc hẳn ai cũng biết về sau, Xuka - Nobita vẫn xác nhận nghỉ ngơi với mọi người trong nhà và phát triển thành vk ông xã. Cả hai còn niềm hạnh phúc Lúc có 1 cậu đàn ông kháu khỉnh khỉnh. Nhưng với cụ thể nhỏ dại trong phần truyện tại Doraetháng Plus, toàn bộ đã ngạc nhiên Lúc kết viên của hai bạn này.

Cụ thể, nhiều người đồn đoán rằng Xuka vẫn mệnh chung trước Nobita, thậm chí là còn không thể chứng kiến đám cưới của con trai mình. Một dẫn chứng hơi ttiết phục đã được fan cứng bộ truyện Doraetháng mổ xẻ vào phần có tên là "Sau này" ở trong tập 5 Doraemon Plus.

*
Nobita - Xuka vẫn là vợ ông chồng sau đây nhưng mà không tồn tại niềm hạnh phúc đầy đủ.

Trong truyện, Nobita cứng cáp của 45 năm tiếp theo được hoán thù biến thân xác với Nobita con nít. Nobita bạn phệ được trsinh sống về cùng với tuổi thơ, chạm mặt gỡ những người dân bạn thời ttốt như Chaien, Xê-kô,... Đặc biệt, Khi chạm mặt lại fan vk của bản thân thusinh hoạt nhỏ tuổi, Nobita vẫn xúc đụng cùng đầy mừng húm nói về chuyện sau này 2 người, từ việc cậu con trai của cả nhì là Nobisuke trưởng thành, tới việc cậu ta cưới vợ với đi nghỉ tuần tuần trăng mật sống khía cạnh trăng.

Xem thêm: Ninja Sát Thủ Ninja Hd Vietsub + Thuyết Minh, Sát Thủ Ninja Hd Vietsub + Thuyết Minh

*

Người mến mộ bộ truyện này đặt ra đưa tngày tiết rằng giả dụ sau đây, Xuka sống ở kề bên Nobita, thì cậu sao nên xúc động mang lại độ đề xuất nói vớ tần tật phần lớn chuyện về cậu nam nhi của ca hai nlỗi vậy? Xuka hoàn toàn có thể biết được không còn đều sản phẩm công nghệ cùng Nobita cũng không nhất thiết phải làm phản ứng mừng húm mang lại những điều đó.

bởi vậy, khôn xiết có công dụng 45 năm tiếp theo Xuka đã hết làm việc bên cạnh Nobita cùng phản nghịch ứng của Nobita là lúc nhiều ngày ko được chạm mặt vk mình. Bên cạnh đó, đa số người chỉ dẫn mang tmáu đôi bạn trẻ sẽ li hôn cùng Xuka sẽ không thể sinh hoạt mặt Nobita nữa.

Nhưng đa số người lại không nghĩ là vậy, bởi vì giả dụ cặp đôi bạn trẻ chỉ đơn giản dễ dàng là li hôn thì Nobita cứng cáp cũng ko đề nghị vượt xúc rượu cồn và khoe các cthị xã của cậu đàn ông Nobisuke nhiều tới cầm cố.

*

Theo Logic thì hai bạn yêu thương nhau sẽ xuất xắc nói tới bài toán con cái hơn sau một quãng thời hạn dài xa cách. Vì nuốm, vấn đề này chứng minh rằng Xuka chắc chắn đang không thể chứng kiến câu hỏi đàn ông bản thân trưởng thành và cứng cáp như thế nào. Do đó, lí vị thuyết phục tuyệt nhất nhằm giải thích sự xúc hễ mạnh mẽ của Nobita Lúc gặp lại Xuka tuổi thơ là vì được chạm mặt lại fan vk đã mất.

Giả tmáu này khiến bạn cứng của cục truyện "sôi sục" cùng nhức lòng tương đối nhiều. Tuy nhiên, loại kết này vẫn bỏ ngỏ vì chưng tác giả người sáng tác Fujiko F. Fujio chưa bao giờ xác minh điều gì về vấn đề đó. Nhưng ví như sự thực là vậy, thì trên đây vẫn là chiếc kết đầy nước mắt đến cặp đôi bạn trẻ đẹp mắt vẫn gắn thêm bó cùng với tuổi thơ biết bao tín đồ.


4 cụ thể quan trọng giải đáp trong Doraemon: Mèo máy cũng rất có thể múa quạt?

(dailykhmerpost.com) Đến cả phần đông bạn của tập truyện Doraetháng cũng bắt buộc đáp án hầu hết thắc mắc tiếp sau đây.