Mr

     

Ứng dụng giải trí Mr. Bean: Comedy Show tổng đúng theo trọn bộ phim truyền hình và phim hoạt hình Mr. Bean - toàn bộ trong thuộc 1 vận dụng gọn nhẹ và miễn mức giá cho Windows 10.

Bạn đang xem: Mr

Như họ đều biết, Mr. Bean: Comedy Show hay còn được gọi là Ngài Bin, là series phim truyền sắc thái kịch lừng danh của Anh, gồm 15 tập thiết yếu do ngôi sao 5 cánh Rowan Atkinson thủ vai chính. Ông cũng mặt khác là người sáng tác kịch bản của bộ phim truyền hình này. Giới thiệu lần đầu năm 1990, cho đến bây giờ Mr. Bean vẫn là series phim hài ngắn thu hút đối với đa số lứa tuổi.


Ứng dụng Mr. Bean: Comedy Show bao gồm cả 15 bộ phim truyền hình truyền hình chủ yếu và phiên bản hoạt hình của Mr. Bean. Nhân vật chính là ngài Bin với tính phương pháp trẻ con, thậm chí là còn kỳ quặc vào hình hài của 1 người bầy ông trung niên. Sự hài hước của bộ phim đến trường đoản cú biểu cảm trên khuôn mặt của Mr Bean cũng như cách nhưng mà ông ta giải quyết sự bài toán hàng ngày, đặc biệt là khi gặp rắc rối.

Xem thêm: Xem Phim Lưỡi Hái Tử Thần 1 Vietsub ), Lưỡi Hái Tử Thần 1 (2000)


Mr. Bean Videos

Tính năng của Mr. Bean: Comedy Show

Hơn 100 show Mr. Bean để bạn hưởng thụ trên máy tính hoặc tablet.Trình phát video clip hỗ trợ những nút Pause, Play, Rewind cùng Forward.Hỗ trợ xem phim toàn màn hình.Ứng dụng thông minh cung cấp đa nhiệm. Người tiêu dùng thoát áp dụng và khi quay lại hoàn toàn có thể xem tiếp tập phim còn dang dở.Mua IAP để vứt quảng cáo trong ứng dụng.Ghim tập phim ưa thích vào thực đơn Start.Giao diện đơn giản và dễ dàng nhưng rất đẹp mắt, sở hữu phim cấp tốc và cho trải nghiệm hình hình ảnh tối ưu.

Nhân vật thiết yếu trong ứng dụng Mr. Bean: Comedy Show là Ngài Bin - 1 con người ngốc nghếch, ích kỷ mà lại đôi lúc cũng tương đối khôn khéo và đáng yêu. Bộ phim truyện xoay quanh cuộc sống thường ngày của 1 người bầy ông lẻ loi sống một mình trong căn hộ bé dại ở Highbury, phía Bắc hà thành Luân Đôn. Tập phim hầu như không tồn tại thoại hay khẩu ca mà chỉ có âm nhạc xen lẫn với tiếng cười được lồng vào lúc Mr Bean có những hành động kỳ quặc.


Ngoài Mr Bean, Mr. Bean: Comedy Show còn kể mẩu chuyện về Teddy - chú gấu bông thân mật của ngài Bean, loại xe ô tô cổ với Irma Gobb, bạn nữ của Mr Bean.

Các tập phim chủ yếu trong Mr. Bean: Comedy Show

Mr. BeanThe Return of Mr. BeanThe Curse of Mr. BeanMr. Bean Goes to TownThe Trouble with Mr. BeanMr. Bean Rides AgainMerry Christmas, Mr. BeanMr. Bean in Room 426Do-It-Yourself, Mr. BeanMind the Baby, Mr. BeanBack to School, Mr. BeanTee Off, Mr. BeanGoodnight, Mr. BeanHair by Mr. Bean of LondonThe Best Bits of Mr. Bean

Loc Nguyen