Hoàng phi hồng 2

     
Lấy bối cảnh Nhà Thanh và dựa trên những lịch sử một thời dân gian về người anh hùng Hoàng Phi Hồng vì chưng Lí LIên Kiệt thủ vai, phim tất cả sự gia nhập của chung Tử Đơn vào vai kẻ ác bao gồm và mang đến nhiều màn võ thuật mãn nhãn. Thông thường Tử Đơn đã nhận được được đề của “Nam diễn viên Phụ Xuất sắc Nhất” tại giải thưởng Hong Kong Film Awards.

Bạn đang xem: Hoàng phi hồng 2

*
Chung Tử Đơn trong mặt hàng Phi Hồng 2
giữa những lí do khiến Chung Tử Đơn không theo luồng thông tin có sẵn đến rộng rãi ở châu mỹ là bởi vì các bộ phim truyền hình của anh được gây ra rất muộn so với thời điểm trình làng ở phương Đông. “Thiết Hầu Tử” là một tập phim điển trong khi thế, phim reviews năm 1993, nhưng mang lại 2001 mới được sản xuất ở Mỹ. Vào phim này, chung Tử Đơn đóng vai Hoàng Kỳ Anh, thân phụ của Hoàng Phi Hồng, và được không ít người reviews là trong số những vai diễn võ thuật hay duy nhất của anh.
*
Chung Tử Đơn vào vai Hoàng Kỳ Anh
Đã có những lúc “Anh Hùng” trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất trong lịch sử vẻ vang điện ảnh Trung Quốc. Nó là giữa những phim võ thuật xuất sắc nhất, tuyệt vời nhất từng được cung ứng và hoàn toàn xứng xứng đáng được vinh danh là tốt tác. Mặc dù, tầm thường Tử Đơn chỉ góp sức một vai phụ vào phim, tuy vậy cũng đầy đủ để đem về một cảnh hành vi vô cùng phi phàm.
*
Phim anh hùng

Xem thêm: Hướng Dẫn Toàn Diện Học Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu Hiệu Quả Nhất 2020

Sự thành công xuất sắc của thông thường Tử Đơn so với thể các loại phim lịch sử tiếp tục cùng với “Võ Hiệp” trình làng năm 2011. Vào phim, anh vào vai lưu giữ Kim Hỉ, một người bọn ông cố gắng che che thân phận với quá khứ hung tàn của mình, nhưng đông đảo chuyện ban đầu bị lộ khi anh ra tay giết bị tiêu diệt hai kẻ ác bá để giúp đỡ người. Phim không chỉ là có hầu như màn võ thuật tốt mà còn có tình tiết bí hiểm được hé lộ từ từ rất thú vị.
*
Lưu Kim Hỉ cho chung Tử Đơn thủ vai
trong phim này, chung Tử Đơn nhập vai Hạ Hầu Võ, một sĩ quan cảnh sát chịu trách nhiệm giảng dạy võ thuật nhưng lại bị vào tù bởi vì vô tình giết thịt người. Lúc một tên giết thịt người hàng loạt chỉ nhắm đến các võ sư khiến giới chức vụ đau đầu, Hạ Hầu Võ đưa ra lời đề nghị trợ giúp bắt kẻ ác tuy thế đổi lại là sự tự vì chưng của thiết yếu mình. Trên Hong Kong Film Awards bộ phim “nhất cá nhân Đích Võ Lâm” cũng là lần thiết bị tư bình thường Tử Đơn xuất sắc thừa nhận được phần thưởng “Biên đạo Võ thuật Xuất sắc đẹp Nhất”.
*
Nhất cá thể Đích Võ Lâm (2014)
Không bắt buộc phải giới thiệu nhiều, “Diệp Vấn” chắc hẳn rằng là bộ phim truyền hình xuất sắc tốt nhất và cũng là vai diễn để đời của chung Tử Đơn trong vai vị tông sư môn phái Vịnh Xuân của huyền thoại Lí đái Long. Nội dung phim được dựa trên một trong những phần cuộc đời thiệt và đa phần là “hư cấu hóa” tận hưởng của Diệp Vấn trong thời kỳ cuộc chiến tranh Nhật Bản. Phim có nhiều màn võ thuật đỉnh cao, và đạt thành công xuất sắc lớn, kéo theo hai phần sequel vào năm 2010 cùng 2015.