Phim hóa ra anh vẫn ở đây lưu diệc phi

Hóa ra anh vẫn ở đây là bộ phyên ổn tình cảm lãng mạn được sản xuất dựa theo cuốn tiểu thuyết thuộc thương hiệu của Tân Di Ổ. Được ra mắt vào năm năm 2016 nhưng Hóa ra anh vẫn ở đây vẫn còn đang nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều từ phía khán giả.

Bạn đang xem: Phim hóa ra anh vẫn ở đây lưu diệc phi

Hóa ra anh vẫn ở đây là câu chuyện tình cảm bị ngăn giải pháp bởi địa vị xóm hội giữa hai học sinch cao trung Trình Tnhãi con (Ngô Diệc Phàm thủ vai) với Tô Vận Cẩm (Lưu Diệc Phi thủ vai). Những khó khăn khăn, trở ngại lúc phải vượt qua những định kiến thôn hội để đến cùng mọi người trong nhà.


Mục lục
ẩn
1Những rung động đầu đời trong Hóa ra anh vẫn ở đây
2Định mệnh vẫn chưa dừng tại đó
3Còn rất nhiều ý kiến trái chiều trong Hóa ra anh vẫn ở đây

Những rung động đầu đời trong Hóa ra anh vẫn ở đây

Hóa ra anh vẫn ở đây xoay quanh tình cảm thuở tkhô hanh xuân của những tkhô giòn thiếu niên vẫn còn đang cắp sách đến trường cùng nơi đó, nhị số phận khác biệt đã biết thầm thương trộm nhớ nhau, một vào những hương vị đặc trưng của những mối tình học trò.

Đó là thứ tình cảm trong trắng, dịu dàng. Là rung động đầu đời mà lại lại có đầy những mặc cảm, tự ti khi đứng trước người bản thân yêu. Một cô gái bần hàn, kết quả ở lớp cũng ko tốt lắm và một thiếu gia đa tài, cuộc sống đủ đầy về mặt vật chất. Trình Tnhãi con cùng Tô Vận Cẩm đã từ từ tiến vào thế giới của nhau cùng chẳng hề tuyệt biết tình cảm này rồi sẽ phải gặp vô vàn gian khó khăn.

*
Hóa ra anh vẫn ở đây xây dựng hình ảnh một Tô Vận Cẩm nhiệt huyết với cảm xúc của bản thân nhưng đồng thời cô cũng là người hết sức lý trí. Cô biết Trình Trực rỡ đó là bạch mã hoàng tử đối với nữ sinc vào trường, cô cũng không ngoại lệ. Song Tô Vận Cẩm đã tự ý thức với bao gồm bản thân rằng cô không phải lọ lem, cô chỉ là một nữ sinh tầm thường nhưng mà thôi.

“Cậu không tồn tại ý ở bên trên cao ngó xuống, chỉ là mặt sàn ở phía dưới nhưng mà chân chúng ta đứng lên đã không thuộc một mức với nhau rồi”.

Tô Vận Cẩm tự ti với bản thân, với thế giới của cô đang sống là quá đối lập với thế giới mà lại Trình Toắt đang bao gồm. Những suy tư, trăn trở này của cô làm cho người ta phải ám ảnh, phải trầm ngâm vì chưng nó quá đỗi chân thực đến mức phũ pmặt hàng.

Nhưng vào Hóa ra anh vẫn ở đây, số phận cứ như đang trêu ngươi nhau lúc nhưng cả nhị đều không có một mẫu số thông thường lại rơi vào lưới mối tình. Chỉ cần một ánh mắt vô tình lướt qua nơi hành lang lớp học mà lại cậu trai Trình Tranh bao người mến mộ đã yêu một Tô Vận Cẩm mờ nhạt, khép kín.

“Thời gian đúng là một thứ đáng sợ, nó phủ bằng tất thảy, từng yếu từng kém phạt sạch hết những dấu vết dù êm lành xuất xắc tệ hại, chỉ còn lại vết sẹo mờ nhòa chẳng rõ hình dáng, về sau cô càng lúc càng ít nghĩ về tất cả những gì bám dáng tới anh, cuối cùng đến cả trong giấc mơ cũng không hề thấy nữa.”

Trong khi Trình Toắt điên cuồng theo đuổi Tô Vận Cẩm bất chấp mọi lý lẽ, lề thói thì cô nàng ấy vẫn chưa lần làm sao dám ngoảnh mặt lại chú ý anh. Cô sợ Lúc can đảm đối diện với dáng vẻ cương nghị của Trình Ttinh ma, Tô Vận Cẩm sẽ bị cảm xúc chi phối.

Lưu Diệc Phi trong vai Tô Vận Cẩm

Cô là nhỏ người của lý trí cùng loại tôi thì tương đối cao, tuyệt đối không muốn mình trở thành kẻ nhu nhược vào tình thân. Tô Vận Cẩm luôn luôn lờ đi những lần tỏ tình của Trình Toắt con, thậm chí cả nụ hôn bất ngờ nhưng anh dành cho cô bên trên đường về kí túc xá, cô cũng xem như là để trả nợ và đặt dấu chấm hết đến mối tình một phương của Trình Tnhóc con.

“Không, anh sẽ ko buông tay đâu, cho dù làm tổn thương lẫn nhau thì anh vẫn muốn ở bên em”

Những tưởng mọi hy vọng của Trình Ttinh ma đã kết thúc vào vô vọng khi cả anh cùng Tô Vận Cẩm đều phải lên đại học, không chỉ khoảng phương pháp trong lòng hồn mà lại khoảng biện pháp về địa lý cũng là một thử thách đến Trình Trỡ ràng.

“Tô Vận Cẩm cảm thấy Trình Ttinh ma thật giống như một cuộn len bị mèo vờn rối bung, quấn chân cô, vướng víu cô, khiến cô thấy ấm áp, nhưng cũng khiến cô thở chẳng ra hơi”.

Nhưng không vày thế mà tình cảm của Trình Ttinh ma nguội lạnh theo thời gian, thậm chí nó còn trở thành ngọn lửa âm ỉ cháy trong trái tim anh. Vượt qua mọi cách trở, anh đến tra cứu cô nhưng đổi lại chỉ nhận được tin vui của Tô Vận Cẩm cùng người cô ấy chọn.

Bất lực trong việc kiếm tìm kiếm tình thân nơi cô, niềm tin về một mối lương duyên ổn hạnh phúc giữa Trình Ttinh ranh cùng Tô Vận Cẩm đang dần bị lung lay. Trong cơ hội Trình Tnhãi con đang sắp bỏ cuộc, anh đã nghe được lời nói thành tâm của cô Khi đang say.

Kẻ say chưa bao giờ biết nói dối, vậy cần ngọn lửa yêu thương của Trình Trạng rỡ một lần nữa được thắp lên, rực sáng. Ngần ấy năm kiên trì đuổi theo, cuối cùng anh và Tô Vận Cẩm cũng đã tất cả một mối quan hệ được gọi tên.

Tuy nhiên, chưa được bao thọ thì giông bão nổi lên khi nhưng cả hai thế giới của họ đều thừa khác nhau. Một Trình Toắt nổi khùng, luôn mê say sự chăm chú từ người không giống lại tốt vô tình làm tổn thương người con gái mình yêu bằng những lời lẽ khôn xiết gay gắt.

“Chúng mình chia tay thôi, Vận Cẩm. Anh ko cần em nữa”.

Xem thêm: Vì Có Rất Nhìu Bạn - Ost Định Mệnh Anh Yêu Em

Ngược lại, một Tô Vận Cẩm trầm mặc, thờ ơ, mặc dù có giận đến mấy cũng nhất định ko thổ lộ đã tạo cho Trình Tranh mãnh, người từng dành hết tình thương mang đến cô đã phải thốt lên lời phân tách xa.

Định mệnh vẫn chưa dừng tại đó

Sau khi mỗi người sống một cuộc đời của mình, họ vẫn không ngừng nhung nhớ về nhau. Nhất là Tô Vận Cẩm. Cô nhớ Trình Tnhóc con đến vạc điên nhưng cô chẳng chịu search anh, chẳng chịu thừa nhận cảm xúc đang dần kéo lên từng phút trong tâm địa mình.

“Một người đã có thời gần gũi như domain authority thịt bên trên người, hóa ra cũng bặt vô âm tín giữa biển người bạt ngàn.”

Để rồi sau gần bốn năm biện pháp xa nhau chừng, một lần nữa cả hai thế giới ấy lại gặp nhau thêm một lần nữa. Trình Tranh mãnh vẫn là Trình Tnhãi, vẫn ngốc nghếch cùng trẻ bé như ngày nào. Chỉ gồm cô là người luôn gặp khó khăn vào việc bày tỏ tình thân với anh.

Trong Hóa ra anh vẫn ở đây, hành trình dài đến với nhau của Tô Vận Cẩm và Trình Toắt luôn luôn gặp những khúc mắt khó để giãi tỏ. Tuy nhiên, lần gặp lại này, cô lại rơi vào tình trạng không thể nào đau buồn hơn.

“Anh vẫn ở đây nhưng em thì ở đâu?”

Cái chết của mẹ đã khiến Tô Vận Cẩm rơi vào nỗi buồn vô tận lúc mà từng người cô yêu thương lại dần rời xa cô. Lúc ấy, chỉ có người thiếu niên năm như thế nào nhiệt tình theo đuổi cô đến cùng ôm cô vào lòng. An ủi Tô Vận Cẩm từng chút ít một, mặc dù rằng anh đã từng làm cho cô khổ sở, mệt mỏi nhưng trong trả cảnh khốn cùng này, chỉ duy nhất Trình Tranh con ở bên Tô Vận Cẩm.

Thế là vượt qua mọi gian khó, Hóa ra anh vẫn ở đây đã bao gồm mang lại riêng rẽ nó một kết thúc làm cho đẹp lòng người xem. Mối tình từ thuở cấp cha cuối thuộc cũng đã có một bến đỗ đầy an toàn và hạnh phúc.

Còn rất nhiều ý kiến trái chiều trong Hóa ra anh vẫn ở đây

Bộ phyên ổn được đạo diễn bởi Zhou Tuoru, được sản xuất bởi Zhang Yibai và các ngôi sao 5 cánh Ngô Diệc Phàm cùng Lưu Diệc Phi.

Nhưng bấy nhiêu đó vẫn chưa đủ Lúc nhưng mà diễn xuất cả hai diễn viên chính là Ngô Diệc Phàm trong vai Trình Tranh và Lưu Diệc Phi vào vai Tô Vận Cẩm bị giới mộ điệu đánh giá là còn non nớt với không đủ để truyền tải cảm xúc từ Hóa ra anh vẫn ở đây đến với khán giả.

“Ai trong tim chẳng tất cả một tòa thương thành”

Tuy nhiên, lỗ hổng lớn nhất vào Hóa ra anh vẫn ở đây tất cả lẽ nằm ở phần kịch bản thiếu sự chăm chút ít kỹ lưỡng khi nhưng từng phân đoạn của các nhân vật đều được xây dựng khá sơ sài, trông giống như phim chỉ được chắt lọc những cảnh trọng yếu vào truyện và ghép vào.

*
Những cảnh hành xử ngớ ngẩn của vai thiết yếu đã khiến Trình Tnhãi trở thành một đứa nhãi ranh lên tía, tất cả lẽ đạo diễn không đủ tỉ mỉ để có thể khắc họa đưa ra tiết được tính bí quyết non trẻ của nhân vật với diễn viên thì diễn xuất chưa tốt khiến những hình tượng nhân vật trở đề xuất hơi không giống so với nguim tác.

“Thời gian đúng là một thứ đáng sợ, nó phủ bằng tất thảy, từng nhát từng nhát phạt sạch hết những dấu vết cho dù êm lành tuyệt tệ hại, chỉ còn lại vết sẹo mờ nhòa chẳng rõ hình dáng, về sau cô càng ngày càng không nhiều nghĩ về tất cả những gì dính dáng tới anh, cuối thuộc đến cả trong giấc mơ cũng không thể thấy nữa.”

Tuy cả nhị nhân vật đều có những phân đoạn tình cảm nhưng nhìn bao quát vẫn chưa đủ cảm xúc để lan tỏa đến người xem, còn rất hời hợt và chưa nhập trọng điểm trọn vẹn vào phlặng. Phải thừa nhận một điều rằng, bản điện ảnh khác xa so với vào truyện nhưng rõ thấy nhất đó đó là việc miêu tả tình cảm giằng xé đầy đau khổ của Trình Tranh.

Nhân vật Tô Vận Cẩm cũng vậy, người xem vẫn chưa thấy đủ với một Vận Cẩm mạnh mẽ, lý trĩ lẫn những lần tự dằn vặt với bao gồm bản thân về chuyện của bản thân và người đàn ông mà cô yêu thương. Tất cả đều nhoáng qua rất vội rubi nhưng mà khán giả vẫn luôn luôn thấy băn khoăn do ko rõ liệu hai người này có đang thật sự yêu thương nhau sâu đậm xuất xắc chỉ đơn giản là những rung cảm thơ nkhiến, khờ dại.

Tuy nhiên, Hóa ra anh vẫn ở đây bản điện ảnh cũng tất cả một chiếc kết mở đầy hợp lí cùng là điểm cộng đến phyên. Đó là khoảnh khắc nhưng mà Vận Cẩm thanh lịch Mỹ để đi search một chân trời mới thì ngoảnh lại sau lưng, cô vẫn thấy một Trình Trực rỡ đang lặng lẽ ngắm nhìn người yêu thương.

“Khi còn son trẻ chúng mình cũng đã từng lạc bước, nhưng vẫn ổn. Ngược xuôi ngang dọc, hoá ra anh vẫn ở đây.”

Một cái kết không quá sáng sủa tạo nhưng đúng với tựa đề phyên Hóa ra anh vẫn ở đây, cho dù Vận Cẩm có đi đến chân trời góc bể làm sao đi nữa thì vẫn còn một người âm thầm dõi theo cô Theo phong cách dịu dàng nhất, thực tình nhất.

Mặc mặc dù nhận về mặt hàng loạt những đánh giá chỉ tiêu cực nhưng Hoá ra anh vẫn ở đây vẫn đứng đầu bảng xếp hạng phòng vé của đất nước, thu về 70 triệu dân chúng tệ cho ngày đầu tiên công chiếu. Và tổng cộng đã thu về 336.6 triệu nhân dân tệ tại Trung Quốc và 50,2 triệu USD trên toàn thế giới.

Tóm lại, Hoá ra anh vẫn ở đây mặc dù vẫn còn nhiều những thiếu sót trong kịch bản cùng khả năng diễn xuất của các nhân vật. Song, không thể trọn vẹn phủ nhận Hoá ra anh vẫn ở đây là một bộ phlặng thanh xuân vườn trường gần gũi và đáng yêu.

Hoá ra anh vẫn ở đây làm cho người ta cũng muốn bao gồm một Trình Ttrẻ ranh theo người, bít chở và ủi an mặc dù rằng anh gồm ngốc nghếch tuyệt ngờ nghệch đến thế như thế nào.