PHIM HÌNH SỰ HÀN QUỐC HAY

Những năm ngay sát đây, chiếc phim trinh thám nước hàn đang dần dần lên ngôi, thay thế sửa chữa vị trí duy nhất của dòng phim ngôn tình. Top 22 phim trinh thám hàn quốc hồi vỏ hộp và lôi kéo trên từng đoạn phim dưới đây có thể khiến các bạn phải cày xuyên suốt đêm đấy.

Bạn đang xem: Phim hình sự hàn quốc hay

1 Kẻ săn tín đồ - Mouse (2021)


“Vị Khách” ko mời mà cho của The Guest đã mở màn bộ phim với bài toán tự giới thiệu bản thân đến từ biển Đông, đột nhập vào khung người con người, bòn rút linh hồn và sự sống của nàn nhân cho tới chết. Một ngôi làng nhỏ tuổi ven biển lớn là nơi đầu tiên vị khách ghé thăm và giữ lại “một vài” dòng chết túng bấn ẩn.

Tại ngôi làng này còn có một cậu bé bỏng tên là Yoon Hwa Pyung (Kim Dong Wook) có chức năng nhìn thấy phần lớn thứ cực kỳ nhiên. Lúc chạy trốn ngoài sự truy giáp của mái ấm gia đình và dân làng mạc do run sợ năng lực của cậu, Hwa Pyung đã gặp mặt gỡ Choi Yoon (Kim Jae Wook) - tín đồ vừa ra khỏi sư tiếp giáp hại của anh trai và Kang Kil Young (Jung Eun Chae) vừa mất đi người người mẹ bởi “vị khách” kia.

Hai mươi năm sau, Yoon Hwa Pyung hôm nay là một người điều khiển taxi, Choi Yoon biến hóa linh mục với Kil Young là 1 nữ cảnh sát mạnh mẽ. Tía người họ tiếp tục sát cánh đồng hành bên nhau, quyết hành động với con hung thần đang ẩn nấp trong lớp vỏ bọc con tín đồ hoàn hảo. Tuy vậy những lớp vỏ bọc của “vị khách” quá hoàn hảo, đến mức Hwa Pyung cũng bắt buộc đoán được đâu mới là kẻ chủ mưu, đâu bắt đầu là con hung thần quỷ ác thật sự.

13 quần thể rừng bí mật - Secret forest (2017)


Phim bước đầu với vấn đề Kim Soo-hyun (Lee Bong Young) khổ sở sau chết choc của con gái. Nhưng lại một hôm lúc tỉnh dậy, cô nhận ra mình đã trở lại trước đó 14 ngày, đàn bà cô Han Saet-byul vẫn sống khỏe mạnh mạnh. Soo Hyun đã đoạt 14 thời buổi này để sẵn sàng mọi thứ, chuẩn bị sẵn sàng cho mẫu ngày số trời kia, nhằm bảo toàn tính mạng cho phụ nữ cô.

Nhưng vào 14 ngày đó, Soo Hyun không hề thuận tiện vượt qua, dù cho cô gồm sự giúp sức của cựu công an đã vứt nghề Ki Dong-chan (Jo Seung-woo). Với rồi càng tiến gần mang đến mốc 14 ngày, Soo Hyun cùng Dong Chan càng phát hiển thị nhiều kín động trời, có liên quan đến cả tổng thống Hàn Quốc.

Xem thêm: Tag: Phim Cap 3 Hong Kong Cap3 Trung, Results For : Phim Cap 3 Hong Kong

18 Mất tích bí ẩn - Missing: Missing woman (2016)


Các phần của bộ phim xoay xung quanh nhân vật bác sĩ pháp y thiên tài bậc nhất của nước hàn – Han Jin Woo (Ryu Duk Hwan). Anh sở hữu trí thông minh thiên tài đột phát triển thành bởi não anh mắc một căn bệnh kỳ lạ chưa từng theo thông tin được biết tới. Với kỹ năng giải phẫu thần kinh với pháp y của mình, chưng sĩ Han đã dự vào vào nhóm các chuyên viên chuyên nghiên cứu những tình trạng bệnh hiếm gặp gỡ và có tác dụng sáng tỏ tất cả những vấn đề kỳ lạ, những tại sao thật sự phía sau những vụ án mạng tưởng chừng túng thiếu ẩn.

Sau sự thành công xuất sắc vang dội của phần 1 – thậm chí còn được đánh giá cao hơn cả những bộ phim pháp y của Mỹ – God’s Quiz sẽ được phân phối tiếp các phần 2 (năm 2011), phần 3 (2012), phần 4 (2014) cùng phần 5 new được trình chiếu năm 2018 đã làm dậy sóng xã hội fan phim trinh thám bởi giáo sư Han đã trở về và còn lợi hại gấp bội lần.

20 Kẻ Đi Săn - The Chaser (2008)


Gil Soo Hyun (Kim Kang Woo) là 1 trong người mua IQ cực cao, năm 10 tuổi sẽ tham gia học hành tại đh Harvard danh giá. Sau khi giỏi nghiệp, anh đã gia nhập FBI và làm việc tại đó 10 năm. Khi trở về Hàn Quốc, Gil Soo Hyun biến hóa đội trưởng của “Đơn Vị Tìm người Mất Tích”.

Sánh vai với Gil Soo Hyun là Oh Dae Young (Park Hee Soon) – một thám tử vẫn có hai mươi năm kinh nghiệm, được ca ngợi là “bậc thầy” trong nghành nghề dịch vụ tìm kiếm bạn mất tích. Hai người họ vẫn lập thành một nhóm và chuyên truy tìm đông đảo sự biến mất nguy hiểm, có tương quan đến băng đảng mafia tốt những thế lực đen tối.

22 Hồi Ức Kẻ tiếp giáp Nhân - Memories of Murder (2003)


*

Hồi Ức Kẻ liền kề Nhân được sản xuất dựa trên một vụ án giết người hàng loạt đầu tiên của Hàn Quốc, ra mắt tại Hwaseong, thức giấc Gyeonggi từ năm 1986 mang lại 1991. Bộ phim truyền hình xoay xung quanh 2 thám tử là Park Doo-Man (Song Kang-Ho) và mang đến Yong-koo (Kim Roe-Ha) tham gia điều tra vụ án mạng cưỡng bức, giết thịt hại thiếu phụ này.

Khi thi thể thứ hai được tra cứu thấy, y hệt như trước, là một người phụ nữ trẻ, bị cưỡng bức và trói bằng đồ lót của chính cô ta, nhị thám tử đang tra khảo, bức cung rất nhiều kẻ tình nghi mà lại vẫn bắt buộc tìm ra manh mối. Sau đó, thám tử Seo Tae-Yoon (Kim Sang-Kyung) từ bỏ Seoul tới đã giúp vụ án bao gồm tiến triển. Lúc nạn nhân vật dụng 3 được kiếm tìm thấy, lũ họ đã dần dần phác họa được tên làm thịt người một loạt đầy trở thành thái này.


Trên đây là Top 22 phim trinh thám hàn quốc hồi vỏ hộp và lôi cuốn trên từng thước phim. Nếu ưa thích cảm hứng truy đuổi hành động nghẹt thở thì đừng quăng quật qua chúng ta nhé!