Phim hay cổ trang trung quốc

     

Nói tới phim cổ trang Hoa Ngữ, không thể làm lơ nền điện hình ảnh Hồng Kông trong những năm 1990 – đầu 2000. Cho tới nay, phim cổ trang Trung Quốc sẽ dần thay thế phim cổ trang Hồng Kông. Nội dung bài viết sau đây, mình đã tổng hợp các phim cổ trang tuyệt nhất hồ hết thời đại. Và cũng trở nên update mọi phim cổ trang bắt đầu và hay độc nhất vô nhị Trung Quốc, TVB.

Bạn đang xem: Phim hay cổ trang trung quốc

Sau đấy là menu bài bác viết, bạn cũng có thể lựa chọn mục mà ai đang quan tâm:

I Phim cổ trang china 2019

Trong năm 2019 này, gồm một sự bùng nổ lớn những phim cổ trang tới từ Trung Quốc. Sau thành công của Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa. Năm 2019 này chúng ta sẽ bắt gặp 2 tập phim nữa dựa vào tiểu thuyết Tam sinh tam thế. Nào cùng mày mò những tập phim hot hòn họt trong thời hạn 2019 này.

1. Tam sinh tam thế: Thần tịch duyên


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tiên tìm Kỳ Hiệp Truyện (仙剑奇侠传) chuyển thể từ bỏ trò đùa nhập vai Tiên kiếm Kỳ Hiệp, một trò nghịch rất nổi tiếng lúc bấy giờ. Đây là phim viễn tưởng đã gửi tên tuổi hồ nước Ca, lưu giữ Diệc Phi lên khoảng cao mới.

Xem thêm: Diễn Viên Phim Thập Diện Mai Phục, Thập Diện Mai Phục

Ngoài ra còn có những phim cổ trang khác cũng được đánh giá rất to lớn như: Giang Sơn người đẹp tình, Mỹ Nhân trọng tâm Kế, Thủy Nguyệt Động Thiên, Lạc Thần… nếu như khách hàng thấy bao gồm những bộ phim truyện trung quốc cổ trang tốt nhất đông đảo thời đại khác, hãy bình luận để mình cấp dưỡng nhé.


V Phim cổ trang trung hoa về hậu cung

Những phim cổ trang về cung đấu xuất xắc nhất, mình đều đã ra mắt bên trên. Cùng điểm qua một trong những phim cung đấu nhé.

Bạn chỉ việc ấn vào links dưới đây:⇒ 1. Trận đánh chốn thâm cung (2004)⇒ 2. Hậu cung chân hoàn Truyện (2012)⇒ 3. Diên hi công lược (2018)⇒ 4. Hậu Cung Như Ý Truyện (2018)