Harry potter và tên tù vượt ngục azkaban lồng tiếng

     

Phim Harry Potter với Tên tội nhân Nhân ngục Azkaban, Harry Potter 3: Harry Potter và The Prisoner Of Azkaban (2004)

Giới thiệu phim 

Harry Potter với Tên tội phạm nhân lao tù Azkaban là bộ phim truyền hình tưởng tượng-phiêu lưu năm 2004, dựa vào tiểu thuyết thuộc tên của J. K. Rowling. Bởi vì nhà có tác dụng phim Alfonso Cuarón tín đồ Mexico, phim là bộ phim truyền hình thứ bố của loạt phim danh tiếng Harry Potter.

Bạn đang xem: Harry potter và tên tù vượt ngục azkaban lồng tiếng

Nội dung phim 

Mùa hè năm đồ vật hai ở gia đình dì dượng Dursley của Harry thực sự trở thành âm ti khi tất cả sự lộ diện của cô Marge. Bởi những lời lẽ thô bỉ, dì đã xúc phạm, có tác dụng tổn thương Harry và trong một phút rét giận, Harry đã thổi phồng bà cô lên. Khiếp sợ bị trừng phạt, Harry chạy trốn thoát khỏi căn nhà kinh khủng ấy; trong đầu có ý tưởng phát minh sẽ đi rút hết tiền trong ngân hàng và sống với cuộc đời như bao tên tù nhân khác.

*

Tuy nhiên, một khúc ngoặt new đã rẽ mang đến Harry khi chuyến xe pháo đò Hiệp sĩ suýt cán ngang bạn cậu, cùng nhỏ chó đen thui bí ẩn trong vết mờ do bụi rậm. Bên trên xe, Harry vô tình biết được "tên tội phạm nguy hiểm bị nghi oan" là Sirius Black. Kế tiếp không lâu cậu vào thời điểm năm học mới, gặp lại đôi bạn Ron Weasley và Hermione Granger. Bài toán Harry không bị đuổi học vì sử dụng phép thuật ngoài trường học tập là nhờ vào ông bộ trưởng liên nghành Bộ Pháp thuật giúp đỡ. Harry đã đến Hẻm Xéo với được tá túc một trong những ngày trước lúc nhập học. Tại đây cậu nhận thấy cây chổi Tia Chớp, cây chổi mới nhất và được sử dụng cho cup Quidditch thế giới. Mái ấm gia đình Ron mang lại và chuyển cậu đến nhà ga tốc hành. Trên tàu, họ ngồi thuộc toa với gs Remus Lupin - thầy dạy dỗ môn phòng chống nghệ thuật và thẩm mỹ hắc ám. Họ gặp bầy giám ngục Azkaban thứ nhất tiên. Với ý thức còn yếu đuối của cậu, Harry ngất xỉu, được thầy Lupin mang đến kẹo sô-cô-la (chocolate).

Xem thêm: Toi Gây Kin Cà Mau Tìm Bạn Chân Thành Làm Tri Kỉ, Gay Ca Mau Tim Ban

Trở lại ngôi trường học, Harry Potter được bảo đảm hết mức độ do nghi hoặc Sirius đen sẽ tìm phương pháp giết cậu. Cả Ron, Harry cùng Hermione đều sở hữu những môn trường đoản cú chọn cho mình. Riêng biệt Hermione chọn tất cả các môn học và cô hầu như dự tất cả các lớp học mặc dù trùng giờ. Ngoài môn tiên tri là cô bé bỏng không học do không tồn tại tầm nhìn - môn học vì chưng giáo sư Sybill Trelawney đảm nhiệm. Rubeus Hagrid biến hóa thầy giáo dạy dỗ môn sinh đồ dùng học. Buckbeak - con bởi mã Hagrid đưa ra - chở Harry cất cánh trên trời tuy nhiên lại tiến công Draco Malfoy. Cậu và phụ thân cậu khiếu nại lên cỗ Pháp thuật cùng con bằng mã bị xử chém. Một đợt khi cãi vã với bầy Malfoy, Hermione đã tát Draco Malfoy một cú trời giáng. Giáo viên new của môn phòng Chống thẩm mỹ và nghệ thuật Hắc Ám là gs Remus Lupin.

*

Harry tỉnh dậy trong dịch thất, chú Sirius bị bắt trở lại và sắp đến bị bầy Giám ngục Azkaban "hôn". Hoảng hốt Harry với Hermione tìm biện pháp giải thoát đến chú Sirius dựa vào sự trợ giúp của thầy Albus Dumbledore bằng sợi dây chuyền sản xuất quay ngược thời gian đến đúng thời điểm trước khi con Buckbeak bị xử chém (với đk không được để bạn dạng thân trong vượt khứ chú ý thấy người từ sau này trở về). Gai dây chính là nhờ gs Dumbledore đưa mang đến Hermione để giúp đỡ cô thỏa khát vọng quay ngược thừa khứ học hết các chuyên môn trong học tập kì. Chú Sirius đành bắt buộc ra đi với nhỏ Buckbeak vào thân đêm. Thầy Lupin đề nghị rời ngoài trường vì chưng bị phát hiện nay là người sói. Thầy bị người sói cắn lúc nhỏ, vào Hogwarts được tía người bạn bè là James, đen và "Đuôi Trùn" góp đỡ, cùng trở thành động đồ dùng vào gần như ngày trăng tròn. Chú Sirius gởi mang lại Harry một cây chổi hiệu Tia Chớp cùng với giấy có thể chấp nhận được đi thăm thôn Hogsmeadem, chấp nhận trở thành người giám hộ của Harry, nhà đất của Sirius chấp thuận trở thành trụ sở của Hội Phượng Hoàng. Một mùa hè lại đến, cả cha lại chia tay nhau...

Đón xem phim viễn tưởng Harry Potter với Tên tù nhân Nhân ngục tù Azkaban, Harry Potter 3: Harry Potter and The Prisoner Of Azkaban (2004) trên phimvip.com nhé !