30+ phim hành động mỹ, trung, hàn hay nhất

Phần đồ vật sáu của loạt phim “The Fast and the Furious” kể về chuyện viên công an Hobbs lên kế hoạch triệu tập Since Dom và Brian’s để đánh gục một băng nhóm siêng vận chuyển tiền bất hợp pháp xuyên khắp 12 quốc gia kề bên với số tiền lên tới hàng trăm tỉ đô la. Chưa dừng chân tại đó, tổ chức này còn trang bị cho chính mình "binh đoàn" hộ tống chuyên nghiệp, cứng cáp, và có thể giết bạn nếu bắt buộc thiết.

Bạn đang xem: 30+ phim hành động mỹ, trung, hàn hay nhất


*

“Drug War” mở đầu bằng một vụ tai nạn đáng tiếc rất bình thường. Kịch bản dần dẫn dắt người theo dõi tới các tầng sâu hơn, rộng hơn, nhân vật xuất hiện chi chít hơn để rồi kết thúc bằng màn đấu súng thân quen thuộc. Bạn xem rất khó đoán trước được diễn biến. Tập phim là cuộc chiến chí gay cấn giữa lực lượng công an do Trương Lôi (Tôn Hồng Lôi) lãnh đạo với một băng đảng mua sắm ma túy tinh vi.
*

Chỉ trong khoảng có vài tháng thôi, đều nhà làm phim Mỹ đã hủy diệt tan hoang pháo đài trang nghiêm được cho rằng bất khả xâm phạm này trên màn hình ảnh rộng. Nếu như vào “Olympus Has Fallen”, nhà trắng bị lực lượng khủng tía người nước ngoài tấn công thì “White House Down” (Giải cứu vãn Nhà Trắng) lại là cuộc loạn lạc của riêng người Mỹ. Cả hai đều chứa đựng nhiều pha hành vi gay cấn, hoành tráng, mãn nhãn với hài hước.
*

Trần Tử Long (Donnie Yen) là một trong những cảnh gần kề chìm, anh với nhóm của bản thân mình đã đột nhập vào quả đât ngầm vô cùng khắc nghiệt và tàn bạo nhất của trung hoa để ngăn ngừa một thủ đoạn độc ác của tên đứng đầu băng đảng. Anh cùng đồng đội của mình đã đặt bản thân vào các tình chũm vô thuộc nguy hiểm. Phương pháp duy nhất để anh report về trụ sở là vậy tình bị tóm gọn giam. Sau nhiều lần như vậy, thương hiệu trùm Trương Mao Hùng bước đầu nghi ngờ thân phận của anh. Hắn tìm đa số cách loại bỏ mọi sự xâm nhập vào băng đảng buôn bản hội black của trần Tử Long.
*

Trên thực tế, tác phẩm mới nhất của đạo diễn Edgar Wright này được chế tạo không nhằm mục tiêu mục đích đổi mới một bộ phim truyền hình hành hễ theo vẻ bề ngoài. Vốn là một trong phim hài, “The World’s End” gây bất thần tới toàn bộ những bạn xem vì sở hữu số đông pha hành động đẹp tuyệt vời nhất các rạp chiếu phim năm nay. Tập phim kể về năm người các bạn cùng đoàn tụ trong một cố gắng để đến quán rượu thu thập dữ liệu của mình từ 20 thời gian trước đó, vô tình phát triển thành những con tín đồ có hy vọng sống sót duy nhất.

Xem thêm: Xem Phim Bốn Chàng Quý Tử Tập Cuối, Xem Phim 4 Chàng Quý Tử Tập Cuối


*

Trong phim “Tây Du Kí: tình ái Ngoại Truyện” tứ thầy trò Đường Tăng tái xuất trên màn ảnh rộng cùng với phiên bản điện ảnh "Tây Du Ký" bởi vì diễn viên hài Châu Tinh Trì làm cho đạo diễn. Mẩu chuyện tập trung vào Đường Tam Tạng, một Phật tử thế gắng bảo đảm an toàn một ngôi xã khỏi cha loài yêu ma, trước khi sang Tây Trúc thỉnh kinh, đã nảy sinh tình cảm với 1 nữ pháp sư hàng yêu, tín đồ đã giúp đỡ anh liên tục. Đồng thời, Đường Tam Tạng cũng có thể có một cuộc trạm ngán đầy dịch chuyển với Tôn Ngộ Không.
Trong trong năm gần đây, làng điện ảnh thế giới tiếp tục có sự góp mặt của rất nhiều phim hành vi Hàn Quốc hấp dẫn, cùng Hàn Quốc là 1 trong những trong số ít quốc gia vẫn còn biên đạo gần như cảnh đại chiến tay bo giỏi đẹp. Bộ phim truyền hình được dựng lại từ sự kiện bao gồm thật tại hàn quốc năm 1986, một loạt vụ làm thịt người bí mật mà nạn nhân đều là đàn bà trẻ gây nên cơn chấn rượu cồn vùng làng quê Kyunggi.
Thế giới sụp đổ, tất cả các thành phố lần lượt bị hủy diệt nặng nề, để hoàn toàn có thể xây dựng lại thành phố một hội đồng đã được ra đời với hi vọng tạo dựng lại một vùng đất tươi đẹp. Để có tác dụng được các đó, thứ nhất hội đồng quyết định sa thải những thương hiệu tội phạm nguy khốn nhất trái đất và chúng ta tìm sự hỗ trợ từ những trinh sát săn chi phí thưởng.
Không ngờ đâu rằng một trong những những bộ phim hành hễ hay duy nhất của năm lại là nhà cửa của đạo diễn Keanu Reeves. Một giải pháp khôn ngoan, Keanu Reeves đã lựa chọn 1 đường dây mẩu truyện vô cùng cơ bản cho phim đầu tay của mình, mà lại lại cải tiến và phát triển và xong xuôi câu chuyện ấy với những cái máy bay chiến đấu khả năng tuyệt vời, võ thuật bạo phổi mẽ, và nhỏ mắt tinh tường nhằm thể hiện tất cả các diễn biến ly kỳ với những chỉnh sửa tối thiểu.
Cuộc sinh sống của cao thủ ninja Casey Bowman chưa bao giờ tốt đẹp đến thế: là người chủ sở hữu của một võ mặt đường danh tiếng, được kết hôn thuộc cô cô bé Namiko xinh đẹp cùng đang thuộc cô mong chờ đứa nhỏ đầu lòng kính chào đời. Cầm cố rồi phần đông thứ đông đảo tan vỡ…