Top 15 bộ phim võ thuật của chung tử đơn (donnie yen) bạn nhất định không nên bỏ lỡ!

     

Hãy cùng lựa chọn Thương Hiệu mày mò những bộ phim truyện hay tuyệt nhất của diễn viên bình thường Tử Đơn qua nội dung bài viết này nhé.

Chung Tử Đơn (Donnie Yen) là 1 trong những diễn viên đính cả sự nghiệp diễn xuất với những bộ phim truyện võ thuật mãn nhãn người xem.

Bạn đang xem: Top 15 bộ phim võ thuật của chung tử đơn (donnie yen) bạn nhất định không nên bỏ lỡ!

Ông là một ngôi sao sáng võ thuật khủng của china và cũng là bạn đồng môn của ngôi sao 5 cánh võ thuật Lý Liên Kiệt. Với khuôn khía cạnh điển trai, phần nhiều đường võ lạnh lùng mạnh mẽ, kể từ khi bước đầu với sự nghiệp diễn xuất ông đã gồm nhiều bộ phim truyện tâm đắc với khán giả. Đặc biệt vào vai diễn Diệp Vấn, ông đã tạo nên một cơn bão võ thuật sống Trung Quốc. Với đây cũng rất được nhận định là vai diễn xuất sắc duy nhất của tầm thường Tử Đơn.

Tiêu chí tiến công giá:

Sau đấy là top 15 tập phim võ thuật hay tuyệt nhất của phổ biến Tử Đơn được chúng tôi lựa chọn 1 cách kĩ càng, chúng gần như là những bộ phim truyện hay nhất, nổi tiếng nhất và thành công nhất trong sự nghiệp của ông.

Xem thêm: Nhạc Điện Tử Hay Nhất 2016, Top 10 Ca Khúc Edm Tuyển Chọn Hay Nhất Năm 2016

Nếu yêu thích phim võ thuật xuất xắc là fan của tầm thường Tử Đơn thì mọi tín đồ hãy đón coi nhé!

Diệp Vấn 1 – Ip Man 1 (2008)

Đạo diễn: Diệp Vĩ Tín Diễn viên: thông thường Tử Đơn, Donnie Yen, Ka Tung Lam, Nhậm Đạt Hoa, Phiền thiếu hụt Hoàng, Simon Yam, Siu-wong Yan Thể loại: hành động, võ thuật Thời lượng: 107 phút

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Phi Vụ Mật là một tập phim hành hễ võ thuật cực kỳ hấp dẫn. Câu chữ xoay quanh những cảnh gần cạnh ngầm nhất là Trần Long. Anh cùng lũ đã hóa thân thành các tay giang hồ sản phẩm thiệt trà trộn vào trong đàn xã hội đen để tầm nã quét bầy chúng. Qua không ít lần truy tìm quét bọn người này thì nai lưng Long đang phát hiển thị những bí mật to béo và cực kì thâm độc liên quan đến thành phố do Bảo nắm đầu. Bộ phim truyền hình còn có sự tham gia của không ít diễn viên khét tiếng và vô cùng tốt võ nghệ như phổ biến Tử Đơn, bộ phim là sự hẹn hẹn của các pha hành vi mãn nhãn và khôn xiết đặc sắc. Vậy thì gồm lí do gì nhằm không xem đúng không nhỉ nào?