Phim hàn quốc ngày tươi đẹp

     

Diễn viên: Lee Na-young (trong vai fan mẹ), Jang Dong-yoon (thủ vai Zhen Chen), Oh Kwang-rok (vai phụ thân của Zhen Chen), Lee Yoo-jun (vào vai Giám đốc Hwang), Seo Hyeon-woo (bạn trai của bạn mẹ).

Bạn đang xem: Phim hàn quốc ngày tươi đẹp

Thời lượng: 104 phút

Thể loại:Tâm lý

Phyên ổn giành cho đối tượng người theo dõi từ bỏ 12 tuổi trsống lên

Nội dung chính:

“Những Ngày Tươi Đẹp” là bộ phim luân chuyển xung quanh câu chuyện của về cuộc đời của một bạn thiếu phụ là công dân Bắc Triều Tiên chạy trốn ngoài miền Bắc. Rồi hoàn cảnh chuyển đẩy khiến cho cô yêu cầu trường đoản cú quăng quật ông xã với còn lại nam nhi nhỏ ở Trung Quốc, trốn chạy thanh lịch Nước Hàn. Sau 14 năm tiếp theo, đứa nam nhi cứng cáp theo ước nguyện ở đầu cuối của cha, lên đường thanh lịch Nước Hàn search mẹ. Từ đó, quá khđọng bí ẩn về cuộc sống cô được tiết lộ.

Xem thêm: Đón Xem Bom Tấn Cổ Trang Tân Ỷ Thiên Đồ Long K Ý Thiên Đồ Lông Ký Vtv2 ) Vietsub

Lý vày phlặng quyến rũ sự quyên tâm của khán giả:

“Những Ngày Tươi Đẹp” là bộ phim truyện đề cập về cuộc sống của một người thiếu phụ tất cả một quá khứ đọng đau buồn hiện đang sinh sống và làm việc ở Nước Hàn. Một người đàn bà lựa chọn cách sống ‘chôn vùi quá khứ’.

Dựa trên một câu chuyện bao gồm thiệt được đề cập lại vào bộ phim tài liệu về cuộc đời khốn khổ, đầy sóng gió, phần đông thời gian chọn lựa tác động tới mức cuộc sống và cảnh sinh sống bên trên khu đất khách của những đàn bà Triều Tiên trốn khỏi miền Bắc ở Trung Quốc. Chính phương thức diễn tả thực tế qua ánh mắt năng lượng điện ảnh đang khiến cho tác phẩm sâu sắc với lôi cuốn hơn, thậm chí là còn hơn hết bất kỳ chi tiết viễn tưởng, hư cấu nào. Nếu nlỗi ở các tác phẩm cùng chủ thể trước đó triệu tập vào mô tả quá trình vượt biên trái phép khốn khổ, hành trình gian nan nhằm trốn chạy ngoài Bắc Triều Tiên thì tác phẩm này lại mô rộp cuộc sống định cư của tín đồ tị nạn sau khoản thời gian trốn khỏi miền Bắc, mà lại cụ thể hơn sẽ là bài toán triệu tập vào cuộc sống thường ngày với toàn cảnh sau khi trốn khỏi miền Bắc của nhân vật con gái bao gồm, bạn người mẹ. Chính tên bộ phim đã và đang thể hiện rõ ý đồ gia dụng trong phòng cung cấp. “Nhưng Ngày Tươi Đẹp’ đó là một lối chơi chữ, miêu tả theo nghĩa ‘trái nghĩa’ về cuộc đời nhân vật dụng thiếu phụ chính. Và tất cả Mặc dù không có các trộn hành vi cam go, thậm chí là size ảnh phyên được chế tác dựng theo tông greed color và đỏ thẩm là đa phần, tuy vậy tập phim vẫn không thể bỏ dở đi tính stress hồi vỏ hộp vốn gồm của chính mình. Bởi vậy có thể nói rằng, tính đặc thù thú vị duy nhất của tập phim đó chính là phlặng đem về mẩu chuyện nhân văn thâm thúy về tình mẫu mã tử và ẩn đựng nhiều thông điệp mang ý nghĩa xóm hội, phần nhiều thông điệp khiến nhỏ tín đồ ta buộc phải quan tâm đến nhiều hơn nữa, phần đông không hẳn tại một mắt nhìn thiển cận, một sự ‘đồng cảm hời hợt’ cơ mà sinh sống thiết yếu tính ‘thuần khiết’ cùng chân lý tốt nhất cơ mà bé người ta hoàn toàn có thể cảm giác được. Từ đó, nlỗi một bức tranh phệ biểu đạt không thiếu thốn về cuộc quyết liệt của nhân đồ vật nữ chủ yếu ấy, bạn coi sẽ hiểu được hơn về cuộc sống của không ít fan ganh nàn Bắc Triều Tiên, đọc về thực trạng của họ, và nơi nào đó có thể là 1 ‘ánh nhìn’ không giống về bọn họ. Để rồi qua đó một đợt nữa ta cảm nhận sâu sắc về việc phân tách cắt vẫn còn trường thọ buôn bán hòn đảo Hàn Quốc. Nhưng rộng tất cả, quanh đó việc khắc họa lên chân thành và ý nghĩa của mái ấm gia đình, tập phim vẫn xuất hiện một hi vọng rằng ta thiết yếu đổi khác thừa khứ đọng, tuy vậy tối thiểu ngày nay cùng sau này hoàn toàn có thể thay đổi được, và điều đó lại phụ thuộc vào bao gồm phiên bản thân họ. Rồi cũng trường đoản cú kia, bộ phim truyện cũng ngầm tạo nên hi vọng cung cấp đảo Hàn Quốc đã thống tốt nhất một ngày làm sao đó.