Thể loại:phim truyền hình hàn quốc thập niên 2010

     

My Sweet trang chủ ” sẽ nhận ra sự chăm chú từ bỏ phía người theo dõi song xác suất rating cũng chỉ đạt bên trên 10% và ko có công dụng tăng vọt. Vì vậy các chiếc thương hiệu sáng sủa giá vào dàn diễn viên thiết yếu nhỏng Kyên ổn Hye Soo, Hwang Shin Hye… cũng không lọt được vào danh sách ứng cử.

*

“Gloria”

Gloria ” là một trong những bộ phim truyện truyền ảnh hơi “hiền” của biên kịch Jung Ji Woo (phyên ổn “ Vinch quang đãng gia tộc”, “Hãy hái sao đến em “…), cơ mà phần trăm rating từ cơ hội phân phát sóng cho tới khi chấm dứt phim cũng chỉ tạm dừng tại một điểm. Không nhỏng mong rằng thời gian thuở đầu, phần nhiều diễn viên thiết yếu như Bae Doo Na, Lee Cheon Hee… tất lẽ bị out khỏi list phần thưởng.

*

*


Bạn đang xem: Thể loại:phim truyền hình hàn quốc thập niên 2010

*

*


Xem thêm: Chiến Binh Lồng Đèn Xanh Full, Chiến Binh Lòng Đèn Xanh Green Lantern

Đề cử thiếu phụ diễn viên được yêu mến nhất: Park Eun Hye, Bae Doo Na, So Yoo Jin, Lee So Yeon.

Đề cử nam giới diễn viên new xuất sắc đẹp nhất: Alex, Lee Sang Yoon, Lee Tae Sung, Im Seul Ong.

Đề cử thiếu nữ diễn viên bắt đầu xuất nhan sắc nhất: Maya, Park Ha Sun, Jung So Min, Jo Yoon Hee.

*

Đề cử hai bạn được thích thú nhất:

1. Lee Min Ho cùng Son Ye Jin trong “Personal’s Taste” 2. Ji Jin Hee với Han Hyo Joo trong “Dong Yi” 3. Jung Joon Ho với Kyên ổn Nam Joo vào “Queen of Reversals” 4. Klặng Hyun Joong cùng Jung So Min trong “Playful Kiss” 5. Lee Sun Gyun với Gong Hyo Jin trong “Pasta”


Một năm bi ai với đài MBC thì cũng là 1 trong những năm nhiều niềm vui cùng với đài KBS.

KBS đại win năm bé Hổ

*

“Chuno”

*

Baker King, Kyên Tak Goo

Những “ông hoàng” màn ảnh bé dại xđọng Hàn trong năm này như “ Chuno ” hay “ Baker King, Kyên Tak Goo ” đều là “nhỏ đẻ” của đài KBS. Con số rating không đông đảo là minh chứng ví dụ nhất mang đến thành công của nhì bộ phim truyện vô tuyến này, nhưng ngay lập tức trong số những cuộc bình chọn phlặng truyền họa xuất sắc nhất những năm vì chưng những báo hiện có giờ như Donga, Chosun… “ Chuno ” với “ Vua có tác dụng bánh Kyên ổn Tak Goo ” cũng luôn luôn ở ở hai địa chỉ trước tiên.


*

*

“God of Study” và “ Three Brothers ”

Hình như, hồ hết bộ phim truyền dường như “ Chúa tể học tập đường “, “ Bà chị Lọ Lem “, “ Three Brothers “, “ Sungkyunkwan Scandal “… cũng dành được thành công xuất sắc một mực. Kịch bạn dạng với khá nhiều cốt truyện mới mẻ và lạ mắt bên trên quy mô vấn đề quen thuộc, diễn xuất nhập vai… là phần lớn yếu tố thú vị sự quyên tâm của công ty coi truyền ảnh.