Hậu cung


Là những năm đầu của triều đại Chosun, bộ phim truyện xoay quanh ba nhân vật: Hwa Yeon, con gái của một tướng tá quân đương triều, bạn đã đồng ý tiến cung để bảo đảm người yêu. Kwon Yoo, người bọn ông luôn luôn bị dằng xé thân tình yêu cùng thù hận. Vua Seong Won với tình yêu đầy ham nhục dục với Hwa Yeon dù là biết bao cung tần vây quanh. Trong cái nhân loại bị chi phối bởi vì quyền lực, bố nhân vật chính lặn lội trong trận chiến tình, quyền với thù. Cho tới cuối thuộc điều gì đang thắng? Nhấn rất mạnh vào tấn bi kịch của triều đại và hoàng cung, The Concubine mang về khán giả một chiếc nhìn trọn vẹn về cuộc chiến chốn thâm cung, nơi mà dục vọng, lòng ham ao ước và sự tham lam của nhỏ người luôn ngự trị, đồng thời, những thủ đoạn đáng sợ đối với ngai vàng cũng khá được thể hiện tại một cách nhộn nhịp và đầy lôi cuốn.

Bạn đang xem: Hậu cung


Nội dung phim

Lấy toàn cảnh đầu triều đại Chosun, phim bắt đầu với Hoàng Thái Hậu và vị hiền thê (Park Ji-young) đã trong vị chũm không bền vững vì không thể gồm con nối dõi cho hoàng thượng Jung Chan).

Xem thêm: Cách Tạo Phím Tắt Để Gộp/Trộn Các Ô (Merge) Trong Excel 2016

*

Bà có thủ đoạn muốn sửa chữa thay thế ngai vàng cho tất cả những người anh kế cùng đứa nam nhi Seong-won (Kim Dong-wook), bạn lúc nào cũng phục tùng bà.Không tương tự với thủ đoạn của bà mẹ mình, vị Thái tử sẽ yêu Hwa-yeon (Jo Yeo-jeong) tức thì từ ánh nhìn đầu tiên, cô là phụ nữ của một nhà quý tộc, vốn đã tất cả tình yêu thương với Kwon-yoo (Kim Min-joon), một thường xuyên dân. Khi cha cô ấy quyết đưa phụ nữ mình vào Cung để trở thành Vương Phi, song trẻ đã cố gắng chạy trốn nhưng bị bắt lại sau đêm trước tiên bên nhau. Cô ấy chị phục tùng theo yêu mong của phụ huynh vì cuộc sống đời thường của mình.5 năm sau, Hwa-yeon phát triển thành Hoàng Hậu sau khi hạ sinh đứa đàn ông nối dõi đến hoàng tộc. Điều này khiến cho Hoàng Thái Hậu rất tức giận và cũng có tác dụng đau lòng nhì vị Hoàng Tử là Seong-won cùng Kwon-yoo, người mà sau này vào Cung cùng với thân phận thái giám mang lại anh trai của Hoàng Thái Hậu. Bệ hạ cuối thuộc bị đầu độc vì Hoàng Thái Hậu, fan bị chia giảm với quyền lực.

*
Bà ấy đưa nam nhi mình, Hoàng tử Seong-won lên ngai tiến thưởng như một vị vua bù nhìn, đặt ra những điều tàn nhận trong triều đình. Hwa-yeon được gửi đến một căn phòng nhỏ dại được canh chừng chặt chẽ, Hoàng Thái Hậu âm mưu sát hại cô và nam nhi cô để cầm lại vị trí vào triều đình. Lúc phát hiện mình và đàn ông đang gặp gỡ nguy hiểm, Hwa-yeon dần trở bắt buộc đầy tham vọng, lợi dụng tất cả mọi bạn xung quanh, ngay từ đầu đến chân tình cũ Kwon-yoo và hoàng thượng Seong-won như dụng cụ giúp cho việc sống còn của mình.