PHIM HÀN QUỐC EM LÀ AI

Phụ Đề: 16/16Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Hàn QuốcThể Loại: Phim Tình Cảm, Phim tâm LýĐạo Diễn: Jo Hyun TakThời Lượng: Số Tập: 16 TậpNăm: 2013View: 154445 lượt xemDiễn Viên: So E Hyun, Taecyeon, Kim Jae Wook, Kim Chang-wan, Park Young Ji
Nội dung phim Em Là Ai:

Phim Em Là Ai là 1 câu chuyện thơ mộng về ma Yang tê mê Ohn, một bạn phụ nữ có thể nhìn thấy linh hồn sau khoản thời gian thức dậy từ triệu chứng hôn mê nhiều năm 6 năm và phụ thân Gun Woo, một người lũ ông chỉ tin vào dẫn chứng vững chắc. Nhì thám tử mang đến để phát âm nhau khi họ cố gắng giúp đỡ những linh hồn gắn liền với các đối tượng người dùng ở một trung trung tâm phần sót lại bị mất cùng được search thấy vào hòa bình. Bộ phim truyện này sẽ sở hữu được một tam giác tình thương giữa ý thức và con người. Chúng ta trai đã bị tiêu diệt si Ohn của Lee Hyung Joon sẽ mở ra như một tinh thần, hoàn thành xong sự lãng mạn rất nhiên.

Bạn đang xem: Phim hàn quốc em là ai

*

*

Hyung Joon là một thành viên xuất sắc ưu tú của lực lượng cảnh sát, dẫu vậy bị mất cuộc sống của bản thân mình sau một tai nạn thương tâm đáng tiếc.

Xem thêm: Hiển Thị Mật Khẩu Wifi Trên Android, Iphone, Mẹo Hay 3 Cách Xem Pass Wifi Trên Android

Đặc vụ Yang Shi-ohn thức giấc dậy sau sáu năm hôn mê. Phim Em Là Ai Cô ấy được sắp xếp đến bộ phận tìm trả vật dụng thất lạc, khu vực mà cô phát hiện mình có khả năng nhìn thấy phần đa hồn ma bằng cách chạm vào những đồ vật bị bỏ lại địa điểm đó. Cùng với đối tác của mình, tân cảnh sát phụ vương Gun-woo là 1 người không tin nóng nảy, Shi-ohn đã sử dụng tin tức mà mình giành được để xử lý vấn đề.

*

*

*

Gun-woo chỉ tin vào số đông thứ hữu hình cơ mà anh rất có thể nhìn, nghe và va thấy, nhưng sau cuối anh đã tin vào Shi-ohn, và thuộc nhau, tranh cãi để giúp đỡ những linh hồn dứt ước nguyện của mình còn dở dang trước lúc đến với thế giới bên kia. Phim Em Là Ai Một trong số những hồn ma theo dõi Shi-ohn là người yêu cũ của cô Lee Hyung-joon, một đặc vụ đang chết từ thời điểm cách đây sáu năm lúc Shi-ohn bị trấn thương làm việc đầu gần như đã bị tiêu diệt và dẫn đến hôn mê. Họ gồm cùng xuất hiện tại hiện tại trường một vụ án lớn, mà lại Shi-ohn không nhớ phần đa gì đã xẩy ra tại tối định mệnh đó.