Xem Gia Vị Yêu Thương Tập 68, Phim Hàn Quốc Lồng Tiếng

*

dailykhmerpost.com - Bài chất vấn độc quyền Kim So Yeon ngay sau thời điểm tin tán tỉnh và hẹn hò giữa cô và chúng ta diễn Lee lịch sự Woo được xác thực hé lộ nhiều điều thú vui về quá trình yêu của cặp đôi đẹp này.


Bạn đang xem: Xem gia vị yêu thương tập 68, phim hàn quốc lồng tiếng

Đầu mon 9/2016, thông tin đôi bạn trẻ chính Lee lịch sự Woo cùng Kim So Yeon của tập phim Hàn Quốc "Gia hòa vạn sự thành" (tên giờ Anh: Happy Home) được lan truyền và xác nhận, người mến mộ bộ phim với 2 diễn viên này sẽ vô cùng thích thú và ủng hộ.

1 ngày sau thời điểm thông tin hẹn hò được lan truyền trong tháng 9 năm ngoái, Kim So Yeon đã nhận lời tạp chí sport Dong A vấn đáp phỏng vấn. Cô đã khôn xiết thành thiệt giãi bày xúc cảm của mình cũng giống như kể về cách mà người ta đã quý thích và thay đổi một cặp.

Dưới đây, dailykhmerpost.com News vẫn chuyển tải tới quý vị ngôn từ của bài chất vấn đã được tiến hành từ tháng 9/2016 này để quy trình theo dõi bộ phim truyện "Gia hòa vạn sự thành" đang rất được phát sóng lúc vào khung phim 17h và 18h từng ngày trên kênh dailykhmerpost.com3 thêm "gia vị yêu thương".

Xin chúc mừng cô!

- Tim tôi đang đập cực kỳ nhanh. Tôi cũng cảm giác hơi ngượng ngùng. Thoạt tiên tôi cảm xúc hơi hoảng và hoảng sợ vì tôi trước đó chưa từng nghĩ về việc hẹn hò một biện pháp công khai. Tôi hạnh phúc vì đã có khá nhiều người chúc phúc cho việc đó tôi. Hôm nay cảm giác sẽ là 1 ngày thật dài.


*

Hai các bạn đã bắt đầu có tình yêu với nhau từ bao giờ vậy?

- đích thực là khoảng giữa thời hạn quay phim, công ty chúng tôi nhận thấy cả hai đã bao gồm những xúc cảm đặc biệt giành riêng cho nhau. Cả hai cửa hàng chúng tôi đều là những người sống nội trọng điểm nên công ty chúng tôi đều không còn thể hiện cảm hứng của bản thân tại trường quay. Chính vì như vậy tôi nghĩ, nói đúng mực ra thì xúc cảm của shop chúng tôi đã cách tân và phát triển sau khi bộ phim truyền hình kết thúc. Trong quy trình 8 tháng diễn xuất như tình nhân với nhau, chúng tôi quá trinh nữ ngùng với xấu hổ và thậm chí là luôn băn khoăn lo lắng không biết bắt buộc thể hiện thay nào. (Cười)


*

Xem thêm: Phim Việt Nam Hàng Xóm Full

*

*

Bạn "đổ" Lee quý phái Woo vày điều gì vậy?

- Càng gặp anh ấy tôi càng cảm mến anh ấy hơn. Anh ấy là 1 trong những người chân thật. Anh vẫn là anh, không có gì khác từ ngày đầu bọn chúng tôi chạm chán mặt tính đến lần chạm chán nhau vừa mới đây nhất của chúng tôi. Anh ấy nam tính mạnh mẽ và đáng tin cậy. Anh ấy không nhiều nói tuy nhiên những mẩu truyện mà anh ấy kể thường rất thú vị.

Hơn tất cả mọi thứ, gia đình tôi khôn xiết thích anh ấy. Bởi vì anh ấy chỉ xuất hiện thêm trên truyền hình thôi đã mang đến cho người ta những tuyệt vời tốt đẹp nhất rồi. Gia đình tôi hôm nay mới phát hiện ra (chuyện 2 tín đồ hẹn hò). Tôi trước đó chưa từng nói với họ về chuyện cửa hàng chúng tôi đang gặp gỡ và hẹn hò một cách bằng lòng cả.


*

Hai các bạn lưu thương hiệu nhau trên điện thoại là gì?

- shop chúng tôi hẹn hò không đủ lâu để đặt tên thân thiện cho nhau. Tôi lưu giữ tên anh ấy trên điện thoại lúc đầu đơn giản là "Anh sang Woo" (Sang Woo Oppa) nhưng cách đây không lâu đã đổi thành "Meong" (cách điện thoại tư vấn rút gọn của Meongmeongyi trong tiếng Hàn, nghĩa tương tự như Cún yêu). Tấm hình ảnh đại diện hiển thị trên tin nhắn của anh ấy là hình một chú cún rất dễ thương và đáng yêu nên tôi đã lưu tên anh ấy như vậy. Tôi chưa từng xem điện thoại cảm ứng của anh ấy dẫu vậy tôi nghĩ có lẽ anh ấy giữ tên tôi dễ dàng là "So Yeon ssi".