Gia đình vui vẻ

Việc hai bạn trẻ Kim Niên - Lâm Văn Long với Hoàng Tổ Nhi - Liêu Bích Nhi bong khỏi "Gia đình vui vẻ hiện tại đại" bất ngờ đột ngột vẫn là 1 điều gì đấy vô cùng tiếc nuối với người theo dõi TVB.

Bạn đang xem: Gia đình vui vẻ


TVB là 1 trong số những đơn vị siêng năng sản xuất phim vô tuyến về đề tài mái ấm gia đình có độ lâu năm hằng trăm tập nhất khu vực Châu Á.


Các phim mái ấm gia đình của TVB luôn luôn gây được giờ vang, vào đó có thể kể mang đến Gia đình vui vẻ bạn dạng hiện đại với sự góp mặt của Tiết Gia Yến, Lâm Văn Long, Liêu Bích Nhi, Chung Gia Hân, Mã Tuấn Vỹ, lưu Khải Uy, Tạ Thiên Hoa, Uyển Quỳnh Đan.

Với độ nhiều năm 444 tập, chiếu ròng tung từ 2003 - 2004, mái ấm gia đình vui vẻ đã trở thành món ăn ý thức cho hàng triệu khán giả màn ảnh nhỏ. Rộng 16 năm đang trôi qua, mang lại nay, khi mái ấm gia đình vui vẻ tân tiến phát sóng quay trở lại ở Việt Nam, bộ phim truyền hình vẫn nhận ra sự niềm nở từ fan xem."Gia đình vui vẻ hiện đại" có độ dài cho 444 tập.

444 tập với sản phẩm loạt mẩu truyện dở khóc dở mỉm cười về nhà họ Kim

Gia đình vui vẻ văn minh là phần tiếp theo sau của gia đình vui vẻ - thâm nám Điền công chúa từng được TVB phân phối thành công. Nếu mái ấm gia đình vui vẻ - thâm Điền công chúa lấy toàn cảnh cổ trang thì gia đình vui vẻ hiện đại đưa người theo dõi trở về cùng với Hồng Kông trong thời gian 2000 đầy sức sống.

Trong đó, huyết Gia Yến nhập vai Du Niệm trường đoản cú - người mẹ kế của 3 đứa con nhà chúng ta Kim gồm tất cả Kim Niên (Lâm Văn Long), Kim Nguyệt (Tạ Thiên Hoa) - Kim Nhật (Trần Ngạn Hành). Ngoại trừ ra, bọn họ Kim còn xuất hiện thêm thêm 2 nhân vật hài hước khác là Kim Sa Sa (Uyển Quỳnh Đan) với Lưu Cẩm (Nguyễn Triệu Tường).
Câu chuyện về công ty họ Kim gây yêu thích cho khán giả.

Trong xuyên suốt 444 tập phim, sản phẩm loạt tình huống dở khóc dở mỉm cười với tuyến đường nhân vật nhiều dạng, đặc sắc đã xuất hiện. Kim Nguyệt phát triển mối quan hệ giới tính với Lâm Ngọc Lộ (Triệu học Nhi) từ người yêu thành bà xã chồng, Kim Nhật cũng hẹn hò với Cao Nhĩ Khang, lưu lại Cẩm thì thành đôi thuộc Vân Ảnh Cơ.

Ngoài ra, nhân vật dụng nam được yêu thích nhất Kim Niên cũng cách tân và phát triển mối quan hệ nam nữ từ thù ghét thành yêu mến với Hoàng Tổ Nhi (Liêu Bích Nhi). Chỉ nhớ tiếc rằng 2 người có duyên không nợ, dù yêu kẻ thù sâu nặng nhưng ở đầu cuối lại lạc mất nhau trên đường đời. Cho tới khi bộ phim truyền hình kết thúc, người theo dõi vẫn không lành bệnh tiếc nuối cho duyên phận dở dang của Hoàng Tổ Nhi - Kim Niên.

Ở tập 187, Kim Niên - Lâm Văn Long cùng Tổ Nhi - Liêu Bích Nhi chấp thuận rời khỏi bộ phim. Câu chuyện ở trong nhà họ Kim thường xuyên phát triển thành phần nhiều mâu thuẫn, rắc rối mới khi ekip sản xuất bổ sung cập nhật thêm những nhân đồ gia dụng như Hồng Bạch Lam (Chung Gia Hân) - Thi Tử tô (Mã Tuấn Vỹ) - lưu giữ Gia Tinh (Lưu Khải Uy).Lưu Khải Uy,Triệu học tập Nhi.


Tạ Thiên Hoa.

Tuy nhiên, đến gần cuối phim thì lưu giữ Khải Uy cũng rút khỏi dự án công trình vì bận định kỳ trình khác, lúc này TVB mới thêm thắt kịch bản để nam diễn viên hoàn thành vai trò một cách trót lọt. Còn lại, nội dung triệu tập vào chuyện đẩy cho ái tình giữa Thi Tử tô - Hồng Bạch Lam lên đến mức cao trào.

Dù dài cho 444 tập nhưng gia đình vui vẻ văn minh không hề nhàm chán. Người theo dõi vẫn theo dõi bộ phim với sự yêu thích bởi giá trị tư tưởng nhưng TVB lồng ghép vào bộ phim. Những nhân vật trong nhà họ Kim không còn hoàn mỹ, họ có rất nhiều thói hỏng tật xấu như ích kỷ, tham lam, các chuyện, mất lau chùi và vệ sinh nhưng toàn bộ đều được duy trì ở chừng mực tuyệt nhất định.


Tiết Gia Yến.

Xem thêm: 10 Hàm Excel Cơ Bản Cho Kế Toán Excel Cơ Bản, Tự Học Kế Toán Excel Cơ Bản

Quan trọng là khi đặt vào tình huống thử thách, các nhân trang bị vẫn giữ được tinh thần sáng sủa và tấm lòng trượng nghĩa. Những bài học kinh nghiệm từ mái ấm gia đình họ Kim đưa về làm người theo dõi có khi mỉm cười đến bật ngửa, song cũng có những lúc sụt sùi khóc do quá xúc động.

Gia đình vui vẻ tiến bộ là 1 trong số những phim gia đình thành công nhất lịch sử TVB.

Lâm Văn Long kết hôn dịp đóng phim, Liêu Bích Nhi khiến tiếc nuối bởi vì sửa mặt

Là đôi bạn có nhiều duyên nợ trên phim nhưng cuối cùng mối tình thân Kim Niên - Lâm Văn Long với Hoàng Tổ Nhi - Liêu Bích Nhi lại chấm dứt trong tiếc nuối nuối.

Ở gia đình vui vẻ - thâm nám Điền công chúa, Lâm Văn Long - Liêu Bích Nhi đóng cặp khá ngọt ngào, cảnh tình cảm của mình là 1 một trong những yếu tố thu hút người theo dõi xem phim. Đến phiên phiên bản Gia đình vui vẻ hiện tại đại, TVB cũng từng gồm ý định se duyên cho họ thành song tiên đồng ngọc nữ, tuy nhiên những sự kiện bất ngờ xảy ra trong cuộc sống thường ngày đã có tác dụng Lâm Văn Long - Liêu Bích Nhi tránh đi vào sự ngỡ ngàng của fan xem.

Thay vì chưng đến cùng với nhau, đôi bạn lại kết vai không trọn vẹn. Nhân vật vày Liêu Bích Nhi đảm nhiệm bị tai nạn giao thông dẫn mang đến mất đi một phần ký ức, đông đảo chuyện yêu đương và ngọt ngào với nhân thứ của Lâm Văn Long hồ hết chẳng còn. Tiếp đến, Tổ Nhi - Liêu Bích Nhi đưa ra quyết định sang nước Anh liên tục du học, còn Kim Niên - Lâm Văn Long thì qua Thượng Hải thao tác để gạt bỏ nỗi nhức tình.


Liêu Bích Nhi.


Lâm Văn Long.

Việc 2 diễn viên được yêu thương thích bậc nhất phim hết vai bất thần làm khán giả bị sốc.

Do Lâm Văn Long rút khỏi dự án công trình vì kế hoạch trình cá nhân nên Liêu Bích Nhi cũng không hề người đóng góp cặp.

Liêu Bích Nhi từng gồm khoảng thời hạn được TVB ưu ái khi tiếp tục để cô đóng cặp với những Tiểu Sinh đình đám. Tuy nhiên do ko tận dụng được thời cơ, Liêu Bích Nhi sẽ tự làm bản thân bị lu mờ. Trong những năm sau đó, Liêu Bích Nhi sang trung hoa đóng các phim như thâm nám cung điệp ảnh, Ông bà Thổ địa, cát tường như ý thiên bảo mà lại không để lại những dấu ấn.


Lâm Văn Long tổ chức đám hỏi vào mon 3/2004.


Liêu Bích Nhi ở thời gian hiện tại.

Cô cũng vướng một loạt lùm xùm ái tình với nai lưng Hào - lưu lại Khải Uy và bị có tiếng "trèo cao", các tham vọng. Báo giới Hoa ngữ vẫn tiếp tục đăng tải tin tức Liêu Bích Nhi đã quăng quật rơi lưu giữ Khải Uy ở thời điểm anh chưa xuất hiện gì vào tay.

Ngoài ra, Liêu Bích Nhi còn tạo tiếc nuối vày sửa mặt. So với quy trình tiến độ mới vào nghề, thời gian hiện tại, Liêu Bích Nhi thiết lập gương mặt nhỏ dại và bé thả hơn. Giới truyền thông media Hoa ngữ cho rằng việc Liêu Bích Nhi sửa mặt là vì mong muốn cứu vãn sự nghiệp sẽ trên đà xuống dốc của cô. Ở tuổi ngoại trừ 40, Liêu Bích Nhi vẫn phòng không loại bóng, nức tiếng cũng không có gì được như trước.