Thử thách thần tượng tập 178 tập 568 full vietsub 3sphim

Ông Mưa lên tiếng. Hai thế giới phép thuật và thế giới con cùng nhau tồn tại, cũng như hỗ trợ nhau mà sống. Ông Mưa và mọi người đều yêu quý cả nhì thế giới này.

Thời gian qua, thế giới bé người đã phải chịu ảnh hưởng rất lớn từ thế giới phép thuật và những điều mà những nhà phép thuật Z và Hoa Lan gây ra. Bây giờ đã là lúc phải trả giá mang đến những thứ đó.

Bạn đang xem: Thử thách thần tượng tập 178 tập 568 full vietsub 3sphim

Một đòn tấn công được tung ra từ phía của ông Mưa hướng thẳng đến những nhà phép thuật Z.


Tên Át Chuồng liền tạo ra một lá chắn phép thuật để chặn đòn tấn công phép thuật đó lại. Những nhà phép thuật Z còn lại vãn còn hình hài là những ngọn lửa lơ lửng dùng sức mạnh phép thuật tấn công các hướng của ông chú Mây, Yeye, Hoa Hồng và ông Mưa.

Lần này nhóm của ông chú Mây trở lại là để giải quyết những nhà phép thuật Z. Nhất định lần này nhóm của ông chú Mây sẽ không thất bại nữa.

Ông chú Mây liền lên tiếng.

- Chúng ta sẽ dẫn chúng đến nơi khác, nơi này sẽ để đến ông Baram và những người còn lại lo cho Hoa Lan. Chúng ta nhất định sẽ thành công, bằng bất cứ giá nào.

Mọi người liền gật đầu. Yeye nhìn những nhà phép thuật Z rồi nhếch mép nói.

- Có ngon thì mau đuổi theo bọn ta nào.

- Yeye em khờ vậy, chúng ta đi nhanh hao lắm, sao bọn chúng đuổi theo kịp.

Yeye và Hoa Hồng lên tiếng có vẻ như đang coi thường với những nhà phép thuật Z.  Biết tính bọn chúng như chủ nhân của mình, chỉ cần bị coi thường như vậy. Bọn chúng sẽ rất tức giận và đuổi theo Yeye và Hoa Hồng.

Cả hai người họ nhanh hao chóng lùi ra đằng sau.

- Mau đuổi theo.

Xem thêm: Thể Loại Phim Cap 3 Âu Mỹ - 'Phim Cap 3 Au My' Search

Ông Mưa nói rồi cùng ông chú Mây nkhô nóng chóng dịch chuyển theo những nhà phép thuật Z đang đuổi theo Yeye và Hoa Hồng. Phải đưa bọn chúng rời xa nơi này càng nkhô nóng càng tốt. Chỉ có cách phân tán lực lượng của bọn chúng với lực lượng của ta thì mới có thể đánh bại được bọn chúng.

Trước khi rời xa nơi đó, vào lòng mọi người thầm cầu nguyện rằng mọi thứ nhất định sẽ ổn thôi. Họ tin tưởng vào ông Baram, Bắp Cải và Chini chắc chắn sẽ làm được.

Chini lao thẳng đến, không chần chừ gì cô tạo một những luồng sáng bằng sức mạnh phép thuật của ruột trứng cầu vồng để làm Hoa Lan suy yếu. Tranh ma thủ lúc cả ông Bar và Bắp Cải lao đến tấn công liên tục vào Hoa Lan.

Hoa Lan sau khi bị luồng ánh sáng đó chiếu vào thì cơ thể cảm thấy đau rát.

- Đây là... Ánh sáng sức mạnh phép thuật của ruột trứng cầu vồng. Chả lẽ...

Điều Hoa Lan nghi ngờ đã hoàn toàn chính xác, gia đình của ông Baram đã hoàn toàn hấp thụ sức mạnh phép thuật của ruột trứng cầu vồng và dùng ánh sáng cua ruột trứng cầu vồng chiến đấu với Hoa Lan.

- Các người dám!!!

Hoa Lan tức giận, bao phủ cô ta bóng dưng xuất hiện làng khói và gió với luồng sức mạnh phép thuật vô cùng mạnh mẽ.

Cả ông Baram, Bắp Cải và Chini bị thổi cất cánh ra xa.

Bắp Cải liền lên tiếng.

- Có lẽ Hoa Lan đã tức giận thật rồi. Chúng ta khó rồi đây.

Những làn gió và khói dần hoà vào mọi nơi rồi biến mất. Ánh mắt của Hoa Lan không còn bình thường nữa mà đã đỏ rực lên thể hiện sự giận dữ.

- Các ngươi sẽ không thể sống sót và thoát khỏi nơi này đâu.

Hoa Lan hét lớn đồng thời tấn một luồng sức mạnh phép thuật vô cùng mạnh mẽ vào phía ba người họ trong gang tấc.