'gạo nếp gạo tẻ' tập 71: khán giả 'ném đá'

     
(dailykhmerpost.com) - Trong tập 70 phyên Gạo nếp gạo tẻ,Công và người mẹ kiếm tìm đủ giải pháp ngăn uống cản Hương đến với Tường, Hân đòi ly hôn Kiệt tuy thế lại bị nhơn huệ đối xử "phũ phàng".

Bạn đang xem: 'gạo nếp gạo tẻ' tập 71: khán giả 'ném đá'


Tại tập 70 phlặng Gạo nếp gạo tẻ,Công (Hoàng Anh) cùng bà bầu là bà Linc (Thiên Hương) lại search đủ chiêu trò ngăn cản Hương (Lê Phương) mang lại cùng với Tường.
Công tấm tức khi thường xuyên tận mắt chứng kiến Tường (Tkhô cứng Thức) chuyển đónHương đi làm. Thêm vào đó, bà Linch hù dọa Công rằng Tường sắp tới dắt vợ con anh qua Mỹ sinh sinh sống khiến cho Công vừa ghen tuông tức, vừathấp thỏm.
Bà Linch bày kế góp Công phân chia rẽ tình thân của Hương vớiTường. Bà dội hẳn một xô nước rét mướt vào fan Công khiến cho anh sinch bệnh dịch để có cớ được sống lại nhà Hương cùng khiến cho cô diệt hứa hẹn cùng với Tường.
*

Đúng nhỏng chiến lược của Công với chị em, Hương lỡ hứa bữa ăn thuộc Tường. Tuy nhiên,Hương hờ hững ý kiến đề xuất Công sau thời điểm bữa tối, uống thuốc kết thúc thì yêu cầu tránh đi.
Công vẫn chưa bỏ cuộc, anh lợi dụng nhì bé bỏng Bi với Bo "giấu kín" Việc cha sinh sống lại nhà.Sáng bữa sau, trong khi Tường ngồi ngóng rước Hương đi làm việc, bà Linc cụ ý mang đến hỏi chuyện và mời Tường lên nhà chơi. Tại phía trên, Tường phát hiện Công sẽ của nhà Hương.
*

Tường động lòng khichứng kiến chình họa 2 cậu con trai van xin Hương và Công đưa bản thân mang lại ngôi trường. Tường mang nguyên nhân bận,xin phxay trở về.
*

Về phía Tường, sau thời điểm quăng quật về, anh bất thần xuất hiện thêm nghỉ ngơi chỗ thao tác của Hương, khuyến mãi cô một bônghoa đương nhiên nhu muốn lỗi vì chưng cho rằng mình đối xử thừa tệ. Xúc đụng với cảm kích, Hương đưa Tường cho chạm chán và giới thiệu với tía -ông Vương (Mai Huỳnh). Hương mong mỏi tía mình biết là cô đang tìm được bạn lũ ông yêu thương thương cùng tin tưởng đi xuyên suốt cuộc đời này.

Xem thêm: Xem Phim Khi Nhà Sư Yêu Tập 1 Thuyết Minh, Khi Nhà Sư Yêu Tập 1 Thuyết Minh


*

Ở một cốt truyện khác trong tập 70 phlặng Gạo nếp gạo tẻ, Hân (Thúy Ngân) quyết liệtđòi ly hôn với Kiệt (Trung Dũng). Tệ rộng, sau làm phản ứng không kết thúc khoát của Kiệt, Hân còn Khủng giờ quát mắng vẫn đơn pmùi hương ly hôn. Trước cách biểu hiện gay gắt của bà xã, Kiệt hùng hồn tulặng bố: "khi nào thủ thỉ cùng với bố mẹ, lúc nào làm cho thủ tục, anh bắt đầu là fan quyết định".
*

Cạn tình cùng với ông xã nhằm mặc kệ theo xua đuổi tình thương với Hùng, nhưng lại chủ yếu Hân lại bị nhân nghĩa "phũ"không thương nuối tiếc. Đổ vượt vì chưng Hùng mà cô đồng ý ly hôn Kiệt, Hân bất ngờ thừa nhận lời mỉa mai: "Cthị xã em quăng quật ck là vì em tự quyết định, anh gồm kêu em bỏ đâu".
Tức giận là vậy tuy thế lúc nghe tới Hùng dỗ ngon dỗ ngọt thì vẹo vọ lòng không còn mình nghe theo, thậm chí còn còn chủ quan ký các phù hợp đồng theo hướng đẫn của Hùng, mà ko thèm để ý văn bản trong những số ấy là gì.
Mối quan hệ nam nữ của chú ý Quang (Ngọc Thuận) vớiTrinh (Puka)đang dần gặp không hề ít khó khăn vào Việc giới thiệu hai bên gia đình. Chú Quang đem hết kiêu dũng, ăn diện chỉnh tề cho thưa chuyện gia đình Trinch.
Nào ngờ lúc gặp gỡ bà Linch, anh liên tục bị chê bai về làm ra, thậm chí download xoàn tặng còn bị nói là đo đắn tiết kiệm chi phí. Dù được Hương ca đến tận mây xanh dẫu vậy trong đôi mắt bà Linh, crúc Quang vẫn luôn là fan đàn ông thua cuộc. Bà còn cấm Trinc không được quen thuộc bạn bọn ông như thể chú Quang.
Diễn biến mới của phlặng sẽ được hé lộ trong Gạo nếp gạo tẻ tập 71sẽ thường xuyên được vạc sóng cơ hội 20h tối nay (16/10) trên HTV2.
Công khôn cùng muốn quay về nhằm thuộc Hương có tác dụng lại từ đầu tuy vậy đã thừa muộn, bên Hương giờ đồng hồ đã tất cả Tường. Công bùi ngùi thoái lui để Hương với Tường bao gồm cuộc sống thường ngày niềm hạnh phúc trong phyên ổn Gạo nếp gạo tẻ tập 70 mang đến 76.
*

VIDEO 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 70: Hân tức 'sôi máu' Khi bị nhơn nghĩa 'lật mặt' sau ly hôn


Trongphyên Gạo nếp gạo tẻ tập 70,Hân lưu ý Hùng chớ làm gì bao gồm lỗi với cô vì chưng cô đã bỏ ck để đến với anh, mặc dù Hùng đáp lại Hân bằng cách biểu hiện dửng dưng:"Anh gồm kêu em vứt đâu, sao tự nhiên lại đổ trách rưới nhiệm về anh vậy".

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN