Tập 64 65 66

(dailykhmerpost.com) -Hương kết thúc khoát mời người mẹ cùng em ông chồng rời ra khỏi đơn vị cô vào tập 64 phyên Gạo nếp gạo tẻ sau hầu hết việc có tác dụng vượt xứng đáng nhưng mà hai người gây nên cùng với Hương xuyên suốt một thời gian nhiều năm.

Bạn đang xem: Tập 64 65 66


Sau Lúc Hương (Lê Phương) đưa ra quyết định ly dị Công, cho dù biết bà mẹ với em ông xã vẫn cần sử dụng "chiêu trò" để được làm việc lại đơn vị bản thân nhưng Hương ko làm phản đối. Hương thương thơm bà mẹ với em ck vìvướng vào cthị trấn marketing đa cấp cơ mà yêu cầu cầm đồ cùng bán nhà đất.Tuy nhiên, Hương càng thương thì mẹ với em ông chồng của cô càng "lấn tới". Vì ước muốn Công được về lại quê hương, chị em của Công tìm kiếm phần nhiều phương pháp ngăn uống cản Hương và Tường đến cùng nhau.
Trước phía trên, bao gồm bà bầu của Công (Hoàng Anh) đang kiếm tìm mọi bí quyết nghiền Hương ký kết vào solo ly dị nhằm Công được thoải mái đến với cô nhơn huệ tthấp. Khi kia, Hương van xin bà mẹ ông chồng "không thương thơm con thì nên nghĩ mang đến nhị bé Bi với Bo sẽ cầm làm sao khi cha mẹ của chúng yêu cầu ly dị".Đáp lại, chị em ông xã cô vẫn tmáu phục Hương ly hôn để nam nhi bà bao gồm thời cơ "đổi đời".

Xem thêm: Phim Tân Thần Điêu Đại Hiệp 2014 Thuyết Minh, Thần Điêu Đại Hiệp 2014 Tập 50


Trích đoạn ra mắt tập 64 phyên Quỳnh búp bêló mặt cảnh Hương cương quyết mờibà mẹ và em chồng thoát ra khỏi đơn vị. MẹCôngkhó chịu, la hét gây sự để ý cùng với hàng xóm sản xuất áp lực nặng nề mang đến Hương nhưngđáp lại, Hương kết thúc khoáttulặng bố: "Mẹ và em phải nhớ là, thân chúng ta bây giờ không còn mối quan hệ gì cả, nhị bạn đưa đi là vấn đề đương nhiên mà".
*
Hương xong xuôi khoát mời người mẹ và em ông xã bong khỏi công ty cô
Hương nói lại, bao gồm bà bầu cùng em gái của Công đã từng tra cứu mọi phương pháp để Hương với Công đề xuất ly hôn. "Con không hẳn là thùng rác rưởi đựng chấp các thứ fan ta vứt đi điều đó. Cái nhà này cũng thế, không phải là đơn vị trọ, ai ao ước tới là tới, muốn đi là đi" - Hương trực tiếp thắn.
Sau tất cả phần lớn điều Hương cần Chịu đựng, sự vùng lên mạnh khỏe của cô ấy nghỉ ngơi phần nhiều bộ phim truyện nàylà quan trọng.Cuộc sống của Hương đang trsống phải giỏi rất đẹp hơn? Công sẽ làm cho lại từ trên đầu sau số đông sai lạc đã gây ra cùng với Hương? Mẹ cùng em ông chồng của Công gồm thay đổi theo phía lành mạnh và tích cực hơn?
*

Xem 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 64: Kiệt tận đôi mắt tận mắt chứng kiến Hân quan tâm tình cũ


*

Điểm danh 6 nhân vật dụng 'triệu view' vào phyên ổn 'Gạo nếp gạo tẻ'


*
*

*