PHIM GAO NẾP GẠO TẺ TẬP 61

(dailykhmerpost.com) - Chuyện Minh hậu đậu về bài toán nội trợ đã trở nên bố và họ mặt hàng của Nhân phạt hiện, ông Lực rào cản chuyện hôn nhân gia đình của Minh và Nhân lúc biết mình bị lừa vào tập 60 phim Gạo nếp gạo tẻ.

Bạn đang xem: Phim gao nếp gạo tẻ tập 61


Tập 60 Gạo nếp gạo tẻvừa lên sóng về tối 19/9. Tập 61 phimGạo nếp gạo tẻsẽ thường xuyên lên sóng thứ hai (24/9) bên trên kênh HTV2.
Gạo nếp gạo tẻtập 60xoay xung quanh những biến hóa trong vai trung phong trạng và giải pháp ứng xử của bà Mai so với người nhà, Hân chủ động giảng hòa với mẹ cùng những đổi mới cố mới trong chuyện tình của Minh với Nhân.
Lần trước, khi gửi Minh (Phương Hằng) về reviews gia đình, cô đã thuyết phục bố Nhân cùng những cô bác bỏ họ sản phẩm khi trổ tài làm món bún đậu hay ngon. Sự thật, người nấu bữa ăn đó chưa phải Minh, nhưng mà là chú Quang.
Ở tập 60Gạo nếp gạo tẻ,ông Lực thường xuyên mời Minh cho nhà trổ tài đun nấu nướng cùng Minh một lần tiếp nữa nhờ chú Quang góp đỡ. Tuy nhiên, bởi bận quan sát và theo dõi Trinh hẹn hò cùng một nam giới trai lạ, chú Quang mang đến trễ. Kết quả là Minh đã nấu một bữa ăn có hương vị “kỳ dị” để tiếp đãi họ hàng bên Nhân.
*

Nghiêm trọng rộng là chuyện chú quang là bếp chính cũng trở nên lộ. Tức giận bởi vì bị lừa với mất khía cạnh với bọn họ hàng, ông Lực bắt Nhân (Tuấn Phạm) phải khởi tạo tức hủy quăng quật chuyện ăn hỏi với Minh.
Cũng vào tập 60 Gạo nếp gạo tẻ, bà Mai ngã bệnh dịch sau cú sốc có tác dụng lạc mất nhỏ của Hân. Ông vương tận tình chăm lo cho vợ từng miếng nạp năng lượng giấc ngủ. Bà Mai sẽ nghẹn ngào khóc, 1 phần vì xúc hễ trước tình nghĩa bà xã chồng, một trong những phần vì thuyệt vọng bởi cô con gái cưng Hân ko phải quan tâm, đoái hoài đến bà.

Xem thêm: Phim Hoạt Hình Thế Giới Động Vật Thành Công Nhất, Phim Hoạt Hình Động Vật


*

Làm chị em đã quá khổ tâm, nhưng làm con dâu bà Maicũng khôngsung háo hức gì.Ngay sau khoản thời gian bà Mai ngoài bệnh thì tới lượt bà Đào giận dỗicác con. Tận mắt chứng kiến ông Vương đêm hôm đi mua bánh giò về mang đến vợ, bà Đào "ghen tị" với bé dâu vàđòi quăng quật cơm.
Hiểu tính bà bầu chồng, bà Mai đang thủ thỉ dỗ ngọt để bà Đào chịu cần sử dụng bữa. Thậm chí, bà Mai còn bảo ck giả vờ mập tiếng quát mắng mình nhằm mẹ ck hài lòng.
*

Ở tập này, mối quan hệ mẹ vợ - con rể giữa bà Mai và Kiệt vốn đã giỏi nay ngày càng giỏi đẹp hơn. Sau trận tranh cãi với Hân, Kiệt đã thay bà xã xin lỗi mẹ, còn bà Mai cũng vượt nhận sai trái là tôi đã chiều lỗi Hân.
*

Hơn nữa, Kiệt còn tranh thủ giúp bà bầu vợ chăm lo bé Miu và nhỏ nhắn Gấu. Được chồng quan trung ương và được những con san sẻ việc nhà, trọng tâm trạng của bà Mai vui vẻ, thoải mái và dễ chịu hơn. Bà đối xử với mẹ ck nhẹ nhàng, khéo léo chứ không thể “đấu khẩu” như lúc trước đây nữa.
*

Riêng Hân (Thúy Ngân), sau khi nói hầu hết lời hỗn xược với thân phụ mẹ, Hân bị ông vương xem như “người vô hình” vào nhà, côhậm hực nhận định rằng mình là loại gai trong mắt ba ruột. Kiệt vẫn khuyên bà xã nên dữ thế chủ động xin lỗi cha và có tác dụng hòa với mẹ.
Mặc dù không xác định với Kiệt là tôi đã sai, nhưng Hân vẫn nghe lời chồng, tìm bí quyết giảng hòa cùng với mẹ. Không những mua món ăn mà người mẹ thích nhất, Hân còn tự tát vào phương diện mình nhằm chuộc lỗi.
Hân hứa hẹn rằng trong tương lai cho cho dù sống thuộc nhà với người mẹ hay dọn ra riêng, cô cũng không bao giờ cãi lại mẹ. Hân còn vẽ ra viễn cảnh ngày cô phát tài sẽ dẫn bà mẹ đi phượt thế giới…