Phim việt nam hay

     
bộ phim Duyên Nợ Miền Tây của đạo diễnTrần Ngọc Phong cùng với những diễn viên thâm nhập nhưMai Sơn, Kiều Linh, đái Bảo Quốc, Huỳnh Đông, Lê Bê La, Nguyễn Hậu, trần Bích Hằng, Quốc Tân, Lê Vinh, Ngọc Châu, bộ phim truyện dài 48 tập.Chuyện phim luân phiên quanh nhị nhân vật chính là Định (con ông trần văn mười Kiên) cùng Thủy (con ông Tâm), vì Huỳnh Đồng với Lê Bê La thủ vai. Sau hai mươi năm thất lạc, nhị ông vẫn liên lạc được cùng nhau và bắt đầu tìm cách tiến hành lời hứa làm sui năm xưa là gả con cho nhau. Chính vấn đề đó đã gây nên những trường hợp hết sức bi hài trong cuộc sống đời thường của Định cùng Thủy.

Bạn đang xem: Phim việt nam hay


*


Định và Thủy thuộc học tầm thường Đại học Nông Lâm, tuy vậy do có sự hiểu lầm nên phạt sinh mâu thuẫn gần như không lý giải được. Mãi đến lúc trở về thực tập tại bạc đãi Liêu, Thủy mới biết Định là công ty trại heo khu vực mình sẽ ở lại 5 tháng nhằm thực tập. Từ đó, những mâu thuẫn trước mới dần dần được giải tỏa. Trong suốt quá trình ở đây, cuộc sống bình dân cùng với việc bị bà Mười (mẹ của Định), ghét bởi vì tình tè thư cùng sự vụng về không biết thao tác nhà của mình, con người Thủy đã biến hóa dần, trở thành một cô gái đảm đang, tốt việc nấu ăn, chăn nuôi…Và cũng trong thời gian này, tình yêu giữa Thủy và Định đã lặng lẽ phát triển, nhưng bởi ngại ngùng và những hiểu nhầm khách quan, họ đang không dám thổ lộ, mà lại đành phải làm theo lời đính mong của phụ vương mẹ.

*


Duyên Nợ Miền Tây Câu chuyện ban đầu mở ra khi 2 bên gia đình gặp mặt mặt nhau vào trong ngày xem mắt. Lúc đó, Định và Thủy mới biết rằng bạn mà bản thân bị nghiền duyên chính là người mà lại mình thầm yêu lâu nay nay. Tưởng rằng mọi câu hỏi đã êm xuôi, tuy nhiên bà Mười kiên quyết không đồng ý, vì chưng bà không thích Thủy, nhưng chỉ mong muốn cưới con dâu là cô Thảo sản phẩm xóm, nết na, ngoan hiền.

Xem thêm: Kỳ Án Thế Giới: Tổng Hợp Những Vụ Án Nổi Tiếng Nhất Thế Giới


* Hiện có rất nhiều comment spam link lừa đảo, không click chuột hoặc mở links ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.


*
114
*
111
*
2030

Phim mới - coi phim Online HD trọn vẹn miễn phí. Tổng đúng theo những bộ phim truyền hình hay với phim mới nhất, được update liên tục.


anime47animetvnanimevsubBanhtv - xem phim online xuất xắc với unique HDBanhtv.netbilutvbiphimbiphim.tvbomtantv.orgcliptv.vnDongPhim - Trang phim hot độc nhất hiện nayFimFast - xem phim gì chẳng cófptplaygalaxycinehatde.tvhayhaytvhdmoihdonlineNetflixphim cung cấp 3phim fan lớnPhimNhanhsctv9TVBvtv3