Phim đứa con đến từ sao hỏa

     

thiên tài nhí này đã khiến cho các nhà kỹ thuật cũng phải hoảng sợ trước trí thông minh cùng tầm đọc biết quá trội so với độ tuổi của mình.


Cậu béBoriska Kipriyanovich sống trong thành phốVolgograd, nước Nga, được ca tụng như một bản lĩnh nhí khi gồm tầm gọi biết vượt trội về một số trong những lĩnh vực. Điều kỳ lạ tuyệt nhất làBoriska tuyên bố mình tới từ một toàn cầu đỏ có tên sao Hỏa, sau đó được tái sinh ở Trái đất với mục đích cứu thế.Trí tuệ khác thường cùng với con kiến ​​thức sâu rộng về không khí của Boriska đã khiến các nhà khoa học trên quả đât phải sửng sốt.

Bạn đang xem: Phim đứa con đến từ sao hỏa

Cái tênBoriska Kipriyanovich bắt đầu trở bắt buộc nổi tiếng tính từ lúc năm 2017, sau thời điểm đoạn đoạn phim cậu bé xíu đưa ra lời cảnh báo đối với Trái khu đất được viral trên mạng thôn hội. Lúc đó,Boriska mới chỉ 11 tuổi.

Boriska tuyên ba rằng đồng các loại tạihành tinh trước đó mà cậu nhỏ xíu sống, tức sao Hỏa, đã trở nên xóa sổ vì một cuộc xung bỗng hạt hiền từ hàng ngàn năm trước. Boriska cũng đưa ra lời tiên trirằng Trái đất rất có thể cũng buộc phải hứng chịu một cuộc xung đạt hạt nhân tương tự, gây nên thảm họa khử chủng. Bởi vì vậy, cậu bé xíu này bắt đầu được gửi đến đây để cứu giúp lấy quả đât trên Trái đất.

Boriska nói rằng nếu như con người phớt lờ lời cảnh báo của bản thân mình thì sẽ bắt buộc hứng ghánh chịu hậu quả vô thuộc nghiêm trọng, y như "quê hương" sao Hỏa của cậu. Khẩu ca này củaBoriska cũng đã khiến cho một số nhà kỹ thuật quan tâm, vì những căng thẳng và lo ngại chiến tranh hạt nhân trên quả đât là hoàn toàn có thật.

Cậu bé người Nga vẫn "nhớ lại" kiếp trước của bản thân mình khi từng là 1 trong phi công sao Hỏa du hành mang lại Trái đất sau khi hành tinh của bản thân bị phá hủy bởi một trận đánh tranh nổ ra thân 2 đội sinh vật. Trận chiến tranh đang giết chết không ít người với chỉ một số ít còn sinh sống sót, trong đó cóBoriska. Cậu bé nói thêm rằng mình chưa phải đứa trẻ duy nhất được gửi tặng Trái đất, có tương đối nhiều đứa con trẻ khác cũng như vậy và đều phải sở hữu cùng mục tiêu cứu đem nhân loại.


TheoBoriska, đều đứa trẻ em này được hotline là "Indigo Child" - "Những đứa trẻ con chàm",là số đông đứa trẻ biết tới sở hữu những đặc điểm hoặc tài năng đặc biệt, phi lý và đôi khi là rất nhiên. đều đứa trẻ tới từ sao Hỏa này không những có năng lượng siêu nhiên cơ mà còn văng mạng và chấm dứt lão hóa độ tuổi 35. Chúng ta thường cao hơn nữa 2 m, được trang bị technology tiên tiến và có tác dụng du hành giữa những vì sao.

Boriska phân chia sẻ: "Cháu ghi nhớ lại thời khắc khi cháu 14,15 tuổi. Tín đồ sao Hỏa xung bỗng dưng chiến tranh tiếp tục nên cháuthường đề nghị tham gia các cuộc không kích với một người bạn của mình. Bọn chúng cháu rất có thể du hành trong cả thời hạn và ko gian, bay trong số những con tàu ngoài trái đất hình tròn. Chúng con cháu sẽ quan gần cạnh sự sống trên Trái đất trên những chiếc máy bay hình tam giác.Những nhỏ tàu vũ trụ trên sao Hỏa hết sức phức tạp".

Xem thêm: Phim Làm Vợ Anh Nhé Hàn Quốc, Phim Làm Vợ Anh Nhé (50 Tập Cuối)

Boriska nói rằng số đông sinh trang bị khác của anh ấy ta hít thở bởi khí carbon dioxide, vày vậy trường hợp họ mang lại Trái đất, chúng ta sẽ phải mang theo một vài đồ bảo lãnh để sống sót.

Thiên tài nhí bạn Nga thậm chí là còn tuyên cha rằng một kín đáo liên quan đến sự sống của nhỏ người hoàn toàn có thể được "mở khóa" từ bên phía trong Tượng Nhân sư mập ở Giza, Ai Cập, vày cậu bé nhỏ từng khám phá điều này làm việc kiếp trước. "Cuộc sống của con người sẽ chuyển đổi khi Tượng Nhân sư được mở ra. Nó bao gồm một hình thức nào đó ở sau tai nhưng cháu không ghi nhớ rõ",Boriska nói.

Những lời tuyên ba củaBoriska tưởng như không có bất cứ cơ sở nào, hoàn toàn có thể chỉ là hầu hết tưởng tượng nhiều chủng loại của trẻ con nhỏ. Tuy thế trên thực tế, có nhiều điều bí mật và cực nhọc hiểuvề cậu bé nhỏ này nhưng mà không ai lý giải được.

Mẹ củaBoriska mang đến biết, khi new 2 tuần tuổi, con trai cô đã có thể tự ngócđầu lên cơ mà không cần bất kể sự giúp sức của tín đồ khác. Từ bỏ đó, người bà bầu này đã ban đầu cảm thấy con trai mình tất cả điều gì đấy kỳ lạ.

KhiBoriska đến lớp mẫu giáo, cậu nhỏ bé liên tiếp khiến cho các giáo viên bỡ ngỡ bởi kĩ năng viết, năng lực ngôn ngữ với trí lưu giữ vượt trội của mình.

Bố chị em củaBoriska cũng nhấn mạnh rằng họ trước đó chưa từng dạy nam nhi về bất kể thứ gì liên quan đến ngoài trái đất và các hệ hành tinh. Cậu bé cũng không liên tục tiếp xúc với đông đảo thứ đó trên TV, tranh hình ảnh hay sách vở. Nỗ lực nhưngBoriska lại có thể thao thao bất tuyệt nói tới sao Hỏa, các nền văn minh dải ngân hà và rất nhiều điều kỳ diệu kế bên không gian, trong đó bao hàm cả hầu hết điều cực nhọc hiểu đến mức người bự cũng không hiểu nổi. Sự đam mê với ngoài trái đất củaBoriska kéo dãn dài ngay cả khi béo lên, cho đến một ngày cậu nhỏ nhắn nói với người mẹ rằng kiếp trước mình tới từ sao Hỏa.

Những năng lực đáng bỡ ngỡ cùng phần đa lời tiên tri rùng bản thân củaBoriska Kipriyanovich đã nhận được được nhiều sự chú ý. Nắm nhưng, những nhà nghiên cứu và phân tích lại đánh giá và nhận định Boriska là 1 trong những cậu nhỏ bé nhút nhát với trí logic chỉ trên mức trung bình. Cho đến nay, những bí mật về cậu nhỏ xíu này vẫn là 1 dấu hỏi lớn so với các bên khoa học.


*
*
*