Phim Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta Bản Điện Ảnh

Trong chiếc phim tx thanh xuân vườn trường các năm quay lại đây, “Điều tuyệt đối nhất của chúng ta” chắc rằng đã vượt nổi tiếng, không ai không biết.

Bạn đang xem: Phim điều tuyệt vời nhất của chúng ta bản điện ảnh

Phim được đưa thể từ tè thuyết nơi bắt đầu của chén Nguyệt ngôi trường An, nằm trong tuyển tập Chấn Hoa tam khúc. Mà lại y như rằng, hễ đề cập tới cái tên Chấn Hoa là cả một khung trời ký ức lại ùa về. Cùng với mình, sẽ là chút dư vị và ngọt ngào xen lẫn nuối tiếc trong những năm mon trung học tập ngây ngô đối kháng thuần. Là các mảnh ký kết ức nối liền với khoảng thời hạn quân sự cuối năm nhất. Để rồi coi xong, bản thân lại bồi hồi nhớ lại phần đông kỷ niệm thời cấp 3.

*
Đôi bạn cùng bàn “canh cánh trong lòng”
*
Những tháng năm tươi đẹp

“Cậu ấy của năm đó đó là cậu ấy tuyệt đối hoàn hảo nhất. Cơ mà tôi của mãi sau đây mới là tôi tuyệt đối hoàn hảo nhất. Giữa những con người tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất của công ty chúng tôi cách nhau một tuổi trẻ.

Xem thêm: Phim Xã Hội Đen Châu Nhuận Phát Full Hd Thuyết Minh Siêu Hay

Cho dù chạy thế nào cũng không thể win được thanh xuân.”

Có lẽ do phiên bản truyền hình sẽ để lại rất nhiều dấu ấn, yêu cầu giờ nhìn Đàm Tùng Vận và Lưu Hạo Nhiên là não bản thân tự mặc dìm Cảnh Cảnh Dư Hoài. Một phần do mình phát âm truyện tuy vậy song với thời gian phim chiếu, liên tiếp ghép phương diện 2 tuổi teen vào nhằm tưởng tượng cho dễ. Nên trước lúc coi phiên bản điện hình ảnh mình vẫn xác định, bạn dạng này và bản truyền hình ko thể bỏ lên cùng một bàn cân nhằm so sánh, mà lại nó sẽ là 1 trong những trải nghiệm độc lập, Hà Lam Đậu cùng Trần Phi Vũ là nhì mảnh ghép không giống của câu chuyện “canh cánh trong lòng”. Bản thân không hy vọng nhiều đề xuất coi chấm dứt cũng không đến nỗi thất vọng.

*
Dàn cast cũng đáng yêu đó chớ

Ấn tượng đầu tiên của mình về dàn cast là: không tồi, trông cũng hợp. Chênh lệch chiều cao nhìn cũng đáng yêu phết. Chỉ tất cả điều, không hiểu nhiều sao các lần nhìn tạo nên hình của è cổ Phi Vũ, bản thân lại liên quan đến Lý Nhiên (nam chủ yếu truyện dưới vòm cam kết ức, quyển thứ 3 vào hệ liệt Chấn Hoa). Mái tóc húi cua, nụ cười láu cá, cái điệu cỗ ngông nghênh ko coi ai ra gì, rõ là “đặc sản” của thằng bạn Lý Nhiên. Các phân cảnh vào phim mình còn trường đoản cú hỏi: Ủa ủa, Dư Hoài với trần Kiến Hạ đâu rồi, sao lại để Lý Nhiên và Cảnh Cảnh đi dạo chung cụ này.