PHIM DIÊN HY CÔNG LƯỢC TẬP CUỐI

Sau hơn 1 mon ra mắt, cuối cùng bộ phim truyền hình cung đấu HOT nhất mùa hè này Diên Hi Công Lược đã đến hồi kết với vô vàn tình tiết hấp dẫn.


Công chiếu vào ngày 20/7, Diên Hi Công Lược tính đến ni đã tạo bão dư luận trong suốt quá trình bộ phim phát sóng. Với những màn gần kề phạt ko khoan nhượng, vô số nhân vật đình đám như Cao "wifi", Thuần conan, Nhĩ Tình, Minh Ngọc, Phú cạnh bên hoàng hậu đều đã lần lượt bay màu. Nhị "trùm cuối" của hậu cung là Kế hậu cùng Lệnh quý phi đã chủ yếu thức đụng độ nhau trong tập cuối cùng của Diên Hi Công Lược.

Bạn đang xem: Phim diên hy công lược tập cuối

Kế hậu cắt tóc – Bị đày vào lãnh cung!

Đối với phong tục của người Mãn Thanh, cắt tóc là việc hết sức hệ trọng. Nữ nhân vào cung chỉ bao gồm thể cắt tóc khi Thái hậu mất hoặc hoàng thượng băng hà. Trong tập cuối Diên Hi Công Lược, sau khi kế hoạch mưu phản Hoằng Trú bất thành. Kế hậu (Xa Thi Mạn) vị lo lắng mang đến an nguy của hoàng thượng nhưng đã xông vào hoả trường để hộ giá, cứu "phu quân".Hình ảnh đáng thương của Kế hậu, cả cuộc đời dành trọn trái tim mình đến vua đổi lại chỉ là một sự hờ hững


Kế hậu cũng vạch trần Lệnh quý phi, đến rằng đã biết hết Hoàng thượng sẽ gặp chuyện nhưng vẫn cứ để sự việc diễn ra. Không những thế, Hoàng thượng còn phái thị vệ đi bảo vệ Lệnh quý phi. Thế yêu cầu đến cuối cùng, người Kế hậu hận nhất lại là Ái Tân Giác La Hoằng Lịch – Càn Long (Nhiếp Viễn) của Đại Thanh."Ta đúng là người ngốc nhất thiên hạ, Hiếu Hiền hoàng hậu yêu người, nhưng cô ta đó là yêu bản thân mình hơn. Cao cả phi yêu người, nhưng thật ra yêu Cao gia hơn. Còn Thuần phi thực chất cô ta chưa hề yêu thương người. Tất cả bọn họ chỉ do hoàng bào, bởi vì vinh hiển. Chỉ có ta, cả Tử Cấm Thành bao gồm mỗi ta yêu thương người một lòng một dạ""Người nhưng mà ta hận nhất ko phải Nguỵ Anh Lạc, mà chính là ngươi Ái Tân Giác La Hoằng Lịch, ta khôn cùng hận ngươi!"


Dùng cả 70 tập phim để đi trả thù, đến tập cuối Viên Xuân Vọng mới biết bản thân thù... "lộn tiệm"

Sau lúc đưa Kế hậu vào lãnh cung, Trân Nhi – cung nữ hầu hạ Kế hậu định vạch trần Viên Xuân Vọng thì bị tên này nhanh tay giết chết. Ngay lập tức sau màn "hoạt ngôn", Viên Xuân Vọng bị muội muội kết nghĩa năm nào ở Tân Giả Khố vạch trần. Lệnh quý phi (Ngô Cẩn Ngôn) đến rằng người đứng sau toàn bộ âm mưu này là Viên Xuân Vọng, với ý đồ trả thù gia tộc Ái Tân Giác La do đã ruồng bỏ cốt nhục của họ.Ánh mắt "giết người" của Viên Xuân Vọng lúc nghe tới Lệnh quý phi vạch trần về câu chuyện xuất thân mà hắn ta đã kể ở Tân Giả Khố năm nào.


Tuy nhiên loại kết bất ngờ ko lường trước khi thái hậu đến rằng Viên Xuân Vọng đã trả thù nhầm! Theo như lời Viên Xuân Vọng kể, năm ấy Ung Chính lúc còn là một vị vương gia đã dưỡng thương tại gia đình Viên Xuân Vọng. Đêm hôm đó vày để bảo toàn tính mạng nhưng mà Ung bao gồm đã tráo đổi y phục với phụ thân của Viên Xuân Vọng. Mẹ của hắn cứ ngỡ được "thị tẩm" với vua, hắn thì tưởng mình là con rơi của Tiên đế. Thái hậu khẳng định Ung chủ yếu không hề gồm con ko kể giá thú.

Xem thêm: Điểm Danh Top 10 Tựa Game Đô Vật Mỹ Hay Nhất Mọi Thời Đại, Nonstop 2020Viên Xuân Vọng gần như phạt điên sau khi ngộ ra mình đã đi trả thù nhầm người suốt 70 tập!


Hoàng thượng tất cả ý định ban chết tuy vậy thái hậu đã cản lại, thông thường quy cũng vị ơn nghĩa cứu giá chỉ năm làm sao của gia đình Viên Xuân Vọng yêu cầu tha đến hắn một bé đường sống.


Lệnh quý phi đồng ý nên duyên với Phó Hằng vào… kiếp sau

Sau biến cố Kế hậu và Hoằng Trú. Lệnh quý phi vấp ngã bệnh nặng, may mắn nhờ tất cả Phó Hằng đi kiếm tìm thuốc quý đề xuất mới khỏi. Nhưng đồng thời Phó Hằng lại chết ko kể biên cương, nhờ Hải Lan giáp nhắn gửi di nguyện của mình, rằng kiếp sau muốn được Anh Lạc bảo vệ. Lệnh quý phi đã gật đầu đồng ý.


"Lệnh quý phi, ta biết người bây giờ là ái phi được hoàng thượng sủng ái nhất hậu cung. Nhưng người có bao giờ nghĩ đến thật tâm của Phó Hằng không?"


Hình ảnh cuối cùng của cặp đôi "Hằng – Lạc" như một lời hẹn ước mang đến kiếp sau đã khiến rất nhiều khán giả cảm động.


Cú "twist" bất ngờ của Nguỵ Anh Lạc, trả thù đến tận tích tắc cuối cùng

Sau khi khỏi bệnh, 2 quấn cuối của hậu cung đã gồm một màn nói chuyện chị chị em em thân tình. Dịp này, Kế hậu hỏi vày sao Lệnh quý phi không trừ cỏ tận gốc. Lệnh quý phi nhắc lại mang lại Kế hậu nhớ thuở mình còn là một cung nữ ở Tân Giả Khố, chủ yếu Nhàn phi (Kế hậu bây giờ) đã gọi thái y cứu bản thân qua cơn hoạn nạn. Nhờ ơn cứu mạng đó mà lại Lệnh quý phi luôn giữ trong lòng, không tuyệt tình.


Lệnh quý phi nhắc lại ơn nghĩa năm xưa nhưng mà Nhàn phi đã cứu một mạng


Đồng thời, Kế hậu cũng chỉ ra rằng thực chất Lệnh quý phi đã có thể ngăn cản cơ hội tạo phản của Hoằng Trú nhưng vị mối thù cưỡng bức chị bản thân là Nguỵ Anh Ninh năm xưa mà lại Lệnh quý phi "mượn nước đẩy thuyền", đưa Hoằng Trú vào tròng. Biết Hoàng thượng không thể giết đệ đệ của mình trừ lúc phạm phải đại tội lúc quân phạm thượng. Tất cả bọn họ đã lầm về Anh Lạc, cứ nghĩ cô phụ nữ đã quên đi thù nhà mà không ngờ đến cuối cùng, Anh Lạc vẫn giữ được mục tiêu lúc vào cung và hoàn thành nó. Tất cả những ai bảo Anh Lạc quên đi thù chị, một lòng tranh sủng làm cho phi thì xin lỗi cô là vừa!


Nguỵ Anh Lạc từ cung nữ phường thêu chủ yếu thức bước lên vị trí Hoàng quý phi!

Kết phim, toàn bộ các phi tần trong cung đến thỉnh an Lệnh Hoàng quý phi. Xuất phân phát điểm là một cung nữ phường thêu, sau là nô tì hầu hạ thân cận của Phú ngay cạnh hoàng hậu, sau bao nhiêu biến cố, cuối thuộc Nguỵ Anh Lạc đã đạt được vị trí Hoàng quý phi ở đoạn kết của Diên Hi Công Lược, dù phải đánh đổi bằng tuổi trẻ, tình yêu tuổi thanh xuân với Phó Hằng, tình cảm tỷ muội với Phú ngay cạnh hoàng hậu – Minh Ngọc. Cuối cùng, Nguỵ Anh Lạc đã chiến thắng với tình yêu của Càn Long giành cho mình.


"Đối với người đàn ông với cho đàn bà vinh hiển, thiếu phụ có muốn nói gì để đáp lại không?"

"Câu hỏi của hoàng thượng thần thiếp vẫn chưa gồm đáp án, nhưng sẽ cần sử dụng cả đời này để trả lời, người cứ thong thả đợi nhưng xem"