Diên hi công lược

     

dailykhmerpost.com - trong tập 60 của phim "Diên Hi công lược", fan xem được phen vướng mắc vì sao Minh Ngọc ko được gả mang đến Hải Lan Sát. Trong lúc đó, Thuận Tần mặc dù được thánh thượng ân sủng tuy nhiên một lòng vẫn hy vọng kết thân cùng với Lệnh Phi Ngụy Anh Lạc.

Bạn đang xem: Diên hi công lược


Dàn hotgirl Hoa ngữ bị chê diễn xuất "thảm bại": bạn bè Dương Mịch "trợn mắt" ghê rợn như "ốc nhồi"


Cuối tập 59, đầu tập 60 Diên Hi công lược (延禧攻略), sau thời điểm bênh vực với xin tha tội, bệ hạ (Nhiếp Viễn) vốn định thay tay Thuận Tần (Trương Gia Nghê) rời khỏi thì bất thần Thái hậu lên tiếng, hy vọng sau này Thuận Tần có thể thường xuyên mang đến Thọ Khang cung thăm mình những hơn. Nghe chấm dứt những lời của Thái hậu, Thuận Tần đã kính cẩn nhận lời tiếp nối cùng đại vương rời khỏi. Không lâu sau Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) cũng rời đi, trọng tâm trạng trong lòng cô bây giờ vẫn không tương đối hơn gì mấy, không tồn tại cách nào rước lại tinh thần.Sau lúc trở về Lệ Cảnh Hiên, chúa thượng hỏi thăm tâm trạng Thuận Tần đã khá hơn chưa. Cô đã đem chuyện Anh Lạc thế tình bật mý chuyện này cho bạn trước đó giúp thánh thượng khai thông những chuyện. Thuận Tần cũng đoán rằng chúa thượng sớm đã và đang liệu tính được chuyện này tuy vậy vẫn cố ý tức giận với Anh Lạc chẳng qua chỉ mong thăm dò vai trung phong ý mà lại thôi. Trước đó Anh Lạc luôn tuân theo ý mình, cũng không hề bận trọng tâm chuyện đại vương sủng ái với ai hay hờ hững với ai. Bị Thuận Tần đoán trúng phần đông lời trong tâm địa nhưng hoàng thượng vẫn một mực che nhận. Cô cũng không chịu nhường bước, quyết trung khu giúp chúa thượng thử lòng Anh Lạc giùm. Thánh thượng có chút chần chờ nhưng cuối cùng vẫn đồng ý chấp nhận.


Lúc này Anh Lạc đã và đang trở về Diên Hi cung, bất ngờ Hoàng hậu (Xa Thi Mạn) cũng đã sớm có mặt ở đây. Hai bạn vốn là “đối tác” trước đó nhưng chuyện lần này Anh Lạc bị vợ chỉ trách cơ mà Anh Lạc không hề nhận không nên vì trong trái tim biết rõ nếu nhằm Thái hậu giết bị tiêu diệt Thuận Tần vững chắc chắn thánh thượng sẽ hỏi tội. Hoàng hậu cố ý nhắc nhở Anh Lạc về sau nên cố gắng bảo trọng, cẩn thận bị cô ta làm hại. Thực tế Hoàng hậu đây biết rằng Anh Lạc chẳng qua chỉ nên muốn bảo đảm an toàn chính bạn dạng thân mình nhưng mà thôi.


Trở về vượt Càn cung, hiền thê vẫn không thể nguôi giận về chuyện làm của Anh Lạc sáng sủa nay. Bởi vì sau ngày hôm nay, Thuận Tần chắc hẳn rằng sẽ càng khó khăn đối phó hơn. Thấy vậy, Viên Xuân Vọng ngay lập tức hiến kế mang lại Hoàng hậu, download chuộc một vị đại sư khác tạo cho Thái hậu ra khỏi sự mê hoặc của Thuận Tần. Không lâu sau, vị đại sư đó vào cung, nguyện có tác dụng mọi vấn đề cho Hoàng hậu, trong đó đó là chuyện bẩm báo với Thái hậu rằng trên đời này vốn không có cái call là luân hồi gửi thế.


Không lâu sau, Thái hậu ngay tắp lự rời vào trạng thái hoang mang liền cho gọi Anh Lạc tới hỏi thăm xung quanh Thuận Tần bao gồm ấn ký kết nào tương đương hay không. Anh Lạc luôn luôn tỏ ra mình lưỡng lự gì nhưng ngạc nhiên rằng Thái hậu sớm sẽ cho hotline cô mang đến đối kháng. Nhận thấy Thuận Tần đi tới, Anh Lạc trong tim có chút hoảng loạn, sợ hãi cô đang nói ra đều điều tránh việc nói. Nhưng ngạc nhiên Thuận Tần đã đảo ngược tình thế, không các đánh bay đi sự nghi vấn trong lòng Thái hậu mà còn làm cho Thái hậu càng mếm mộ thêm.

Xem thêm:

Đợi khi ra khỏi Thọ Khang cung, Anh Lạc new dám hỏi Thuận Tần gần như lời chính là do ai đó đã dạy cho. Bây giờ Anh Lạc new biết té ra là do thánh thượng chỉ dạy. Anh Lạc lại thêm 1 chập không vui, mang lại rằng đại vương đang xem xét từng bước đi của Thuận Tần. Không lâu sau, Thuận Tần đã trở thành tâm phúc lân cận Thái hậu, vị thế thậm chí vẫn vượt qua cả Anh Lạc.


Ngày này, Anh Lạc vẫn đặc biết cố ý lo liệu hầu như chuyện đến Minh Ngọc, cho tất cả những người đến nhà Hải Lan Sát bàn về chuyện phổ biến thân đại sự. Minh Ngọc sau thời điểm trở về Diên Hi cung quan sát thấy nhiều người dân đến chuyển lễ vật từ bây giờ mới đổ vỡ lẽ gần như chuyện. Tuy vậy trong lòng rất thích nhưng mà Minh Ngọc vẫn vày dự, vị trong người cô còn Kim tệ bạc vẫn không được rút ra, so với chuyện tương lai sáng chóe phía trước cô ko dám hi vọng nhiều.


Bên này, Anh Lạc đã chỉ dạy Thuận Tần cách làm hương dầu hoa nhài thì Minh Ngọc mặt cực khổ bước tới, đồng thời nói rằng mình không thích được gả đi. Thấy vậy, Thuận Tần cũng không tiện nghỉ ngơi lâu đề xuất đã kiếu từ ra về. Lúc này, Anh Lạc mới hỏi chuyện Minh Ngọc, tuy thế Minh Ngọc vẫn không thể đem tình trạng sức khỏe của bản thân nói đến Anh Lạc biết, mà chỉ ước xin giữ mình nghỉ ngơi lại. Anh Lạc thiếu hiểu biết nổi khổ trọng điểm của Minh Ngọc bắt buộc đã có tác dụng cô tách đi nội địa mắt.


Thuận Tần đoán được Minh Ngọc trong tim có nỗi khổ ko nói ra được, vì không thích thấy Minh Ngọc bi tráng lòng nên quyết định đi nói cùng với Anh Lạc nhưng lại lại bị Minh Ngọc cản lại, mặt khác nói ra hết những chuyện.Thuận Tần cố tình nói cho Minh Ngọc biết, chuyện này vốn dĩ là do bệ hạ đích thân đứng ra sắp đặt giùm nhì người, ngày nào còn sống thì ngày đó nhất định đề nghị lên kiệu hoa. Sau khoản thời gian nói dứt cô rời ra khỏi phòng Minh Ngọc. Thời điểm Thuận Tần ra khỏi vỏ tình bắt gặp Anh Lạc đang đi vào nên đã ra tay bức tường ngăn đồng thời kể lại tại sao vì sao Minh Ngọc lại không thích gả đi.


Không thọ sau, Thuận Tần mới về tới Lệ Cảnh Hiên bất thần Hoàng thượng cũng tới thăm. Thánh thượng nhìn thấy túi thơm đã cầm cố tình nói đến Anh Lạc, hỏi rằng vừa mới đây Anh Lạc có nói gì đến mình hay không. Thấy Thuận Tần ko nói gì chúa thượng đã đoán được Anh Lạc vẫn không còn để tâm đến mình.


Lúc này, Anh Lạc đã chuẩn bị đồ cưới xong cho Minh Ngọc, cơ mà Minh Ngọc vẫn nhất quyết không mong muốn gả mang lại Hải Lan Sát. đêm ngày tối, Anh Lạc vì để ý đến mà ngủ không được, ngạc nhiên vừa quay đầu là nét mặt ngây thơ, đối chọi thuần của Trầm Bích. Lừng khừng làm gì sau cuối Anh Lạc sẽ giữ Thuận Tần lại, hai fan tuy ngủ chung một giường, quấn phổ biến một chăn nhưng lại đi bàn chuyện của thiên hạ.Chia sẻ

Bài viết

Bảo DuyênHứa Khải cùng dàn sao Cbiz nên làm đóng vai phụ: Diễn xuất thực lực nhưng đóng vai thiết yếu lại "toang phim"


Dàn hotgirl Hoa ngữ bị chê diễn xuất "thảm bại": đồng bọn Dương Mịch "trợn mắt" ghê rợn như "ốc nhồi"


XA THI MẠN

DIÊN HI CÔNG LƯỢC 

TRƯƠNG GIA NGHÊ

NGÔ CẨN NGÔN

NHIẾP VIỄN

DIÊN HI CÔNG LƯỢC TẬP 60 VIETSUB

DIÊN HI CÔNG LƯỢC TẬP 61 VIETSUB


Hứa Khải với dàn sao Cbiz chỉ nên đóng vai phụ: Diễn xuất thực lực nhưng đóng vai thiết yếu lại "toang phim"


Dàn người đẹp Hoa ngữ bị chê diễn xuất "thảm bại": đồng bọn Dương Mịch "trợn mắt" kinh rợn như "ốc nhồi"