PHIM ĐIỆN ẢNH HÀN HAY NHẤT

“20 BỘ PHIM ĐIỆN ẢNH HÀN QUỐC tốt NHẤT CHẮC CHẮN PHẢI XEM”. Trong 20 năm quay trở về đây, nền điện ảnh Hàn Quốc đã gồm những phát triển vượt bậc đáng kể, đang rất được giới phê bình nắm giới review rất cao. Không hề ít tác phẩm điện ảnh xứ Hàn khiến được tiếng vang không chỉ là ở trong nước mà bám dính trên cả toàn cầu.

Bạn đang xem: Phim điện ảnh hàn hay nhất

Nhiều nước nhà khác cũng nên mua kịch bản và có tác dụng lại các tác phẩm điện hình ảnh ăn khách của hàn quốc Quốc, hoàn toàn có thể kể cho nền điện hình ảnh Hollywood cũng từng mua phiên bản quyền phim Hàn. Điều đó chứng tỏ sức hút ko hề nhỏ dại của các tác phẩm điện ảnh Hàn Quốc. Hãy cùng Zila điểm qua 20 tập phim điện hình ảnh Hàn Quốc xuất xắc nhất cứng cáp chắc nên xem như là gì nhé!


NỘI DUNG CHÍNH


I. PHIM HÀNH ĐỘNG HÀN QUỐC xuất xắc NHẤTII. PHIM TÂM LÝ TÌNH CẢM HÀN QUỐC giỏi NHẤTIII. PHIM VỀ THẢM HỌA HÀN QUỐC tuyệt NHẤTIV. PHIM tởm DỊ HÀN QUỐC tốt NHẤTV. CÁC PHIM ĐIỆN ẢNH HÀN QUỐC giỏi NHẤT KHÁC

I. PHIM HÀNH ĐỘNG HÀN QUỐC giỏi NHẤT

1. Sympathy for Mr. Vengeance – Quý ông báo oán – 복수는 나의 (2002)

Đạo diễn: Park Chan WookDiễn viên chính: song Kang Ho, Shin Ha Kyun, Bae Doo Na, Lim Ji EunThời lượng: 129 phút

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cho tới bây giờ, Đại thủy chiến hiện nay vẫn vẫn đang là tập phim điện ảnh Hàn Quốc có doanh thu lớn nhất số đông thời đại với hơn 100 triệu USD. Đây là tập phim hành động lịch sử tái hiện một câu chuyện có thật mà các trẻ em hàn quốc từ lúc học vỡ lòng vẫn biết đến.

Xem thêm: Top 10 Bộ Phim Thái Lan Hay Nhất Về Tình Yêu Nhất Định Phải Xem Trong 2021

Phim lấy toàn cảnh trận hải chiến Myeongnyang vào khoảng thời gian 1797 khi tởm thành Joseon đứng trước nguy hại rơi vào tay quân Nhật. Trước tình trạng đó, đô đốc Yi Sun Shin, chỉ cách 12 phi thuyền dưới trướng vẫn khích lệ chiến binh chiến đấu ngoan cường, chống lại 330 cái thuyền tới từ Nhật Bản.


Trên đó là 20 bộ phim truyền hình điện hình ảnh Hàn Quốc giỏi nhất chắc chắn là phải xem, trong số hàng trăm bộ phim điện ảnh Hàn Quốc. Xem phim cũng chính là một cách thức để nâng cấp khả năng ngoại ngữ. Zila hi vọng nội dung bài viết này sẽ hữu dụng cho các bạn đang tra cứu những bộ phim truyền hình hay để giải trí hoặc để học tập.