Phim đam mỹ thái lan hay nhất

     

Ngày nay, chủ đề đam mỹ được rất nhiều công ty sản xuất phim lựa chọn. Sau khoản thời gian ra mắt khán giả, bọn chúng nhận được sự niềm nở đặc biệt, trở thành công xuất sắc cụ thư giãn tinh thần thoải mái nhất sau một ngày học tập, làm việc. Bài bác viết dưới đây hãy thuộc điểm mặt đứng đầu 10 bộ phim đam mỹ đất nước thái lan hấp dẫn nhất, bất kỳ hủ nữ làm sao cũng không được bỏ qua.

Bạn đang xem: Phim đam mỹ thái lan hay nhất


Nội dung chính:


Thuyết Theo Đuổi Cậu Ấy – Theory Of Love

Thể loại: Tình cảm, hài hước, đam mỹ

Đạo diễn: Nuttapong Mongkolsawas

Diễn viên: Gun Atthaphan Poonsawas, Off Jumpol Adulkittiporn,…

Số tập: 12 tập


Phim đam mỹ vương quốc của nụ cười trong những năm gần đây nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả. Vào đó, ko thể bỏ qua cái thương hiệu Thuyết Theo Đuổi Cậu Ấy tốt Theory Of Love. Phìm được sản xuất vào năm 2019 với cốt truyện hấp dẫn, dàn diễn viên hội tụ toàn trai xinh, gái đẹp.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Đam mê phim đam mỹ bạn không thể bỏ qua cái tên Chung Cư Tình Yêu

Chung Cư tình yêu kể về cặp đôi Nott và Pun. Nott trong một lần bất cẩn đã gây chập điện, làm cho hỏng hết những chiếc đĩa CD đam mỹ của Porpla – chủ nhà trọ. Anh bị Porpla đuổi ra khỏi căn hộ của mình. Trong lúc không biết giải quyết vấn đề như thế nào, thì Pun xuất hiện.

Xem thêm: Có Được Rút Tiền Tiết Kiệm Trước Kỳ Hạn Có Được Không? Rút Tiền Gửi Tiết Kiệm Trước Thời Hạn


Biết đến câu chuyện của Pott, Pun đã rủ Nott đóng giả làm người yêu thương để không bị Porpla đuổi đi. Mọi chuyến sẽ không tồn tại gì để nói nhưng 2 phái mạnh trai lại dần cảm mến đối phương. Diễn biến tâm lý bất ngờ, nhiều sự kiện liên tiếp xảy ra đem đến những yếu tố khôn cùng thú vị. Phim rất thành công xuất sắc trong việc xây dựng nhân vật, diễn biến trọng điểm lý, hứa hẹn đem đến đến bạn những giờ phút thư giãn thoải mái nhất.

Những bộ phim đam mỹ thái lan mà dailykhmerpost.com vừa giới thiệu trên đây không chỉ hấp dẫn mà còn có cốt truyện khá độc đáo. Mỗi bộ phim là một màu sắc không giống nhau, đưa người xem đi từ cung bậc cảm xúc này đến cung bậc cảm xúc khác. Hãy lựa chọn ra tác phẩm ấn tượng nhất, thuộc bạn bè cùng người thân thư giãn vào thời gian rảnh rỗi.