Phim cười lên dong hae , htvc

     

RẤT CẢM ƠN QUÝ KHÁN GIẢ ĐÃ quan liêu TÂM THEO DÕI. PHẦN 2 CỦA PHIM SẼ ĐƯỢC CHIẾU TRỞ LẠI SỚM NHẤT vào THỜI GIAN TỚI

Số phận như đã chọc tức Dong Hae, ngày anh tham gia tranh tài cũng chính là ngày anh quên mình cứu Sae Wa thoát chết. Anh bị xe cài đặt đâm, tính mạng của con người của anh như ngàn cân treo tua tóc. Anh đau buồn vô cùng khi biết rằng mình vĩnh viễn phải từ vứt sự nghiệp trượt băng thẩm mỹ và nghệ thuật mà anh hằng mơ ước. Ước mơ của anh ý đã tiêu tan, tình nhân của anh lại phụ bạc. Đội tuyển cũng vứt rơi anh trong khi còn ở trên giường bệnh…Chán nản cùng mất hết niềm tin, anh sẵn sàng cùng người mẹ trở về Mỹ. Chủ yếu lúc này, Bong Yi – người luôn luôn ở lân cận Dong Hae trong những ngày ám muội nhất chợt phân biệt tim mình nhức nhói khi sắp bắt buộc rời xa anh…Phần Sae Wa, vứt vứt tình yêu và đạp lên cả đạo lý sinh hoạt đời để giành được tham vọng của bạn dạng thân, dù cho Dong Hae vị cứu cô cơ mà mất đi sự nghiệp. Cô ta cố ý tìm kiếm một tình cảm với Kim bởi Jin bằng chính những thủ đoạn và toan tính của mình…Những xích míc trong mái ấm gia đình của vì Jin với những âm mưu của Sae Wa sẽ dần dần hé mở trong những tập phim tiếp theo….

------------------------------

Trong nửa đầu xuân năm mới 2011, bảng xếp hạng tỷ suất tín đồ xem phim tivi Hàn Quốc chứng kiến sự ách thống trị của tác nhà cửa “Cười lên Dong Hae”. Theo thống kê lại của AGB Nielsen truyền thông media Research, tập phim này đạt rating chết giả ngưởng tới gần 41%.

Bạn đang xem: Phim cười lên dong hae , htvc

*

Smile, Dong Hae - phim vô tuyến Hàn bán chạy nhất nửa đầu xuân năm mới 2011.


You are missing some Flash nội dung that should appear here! Perhaps your browser cannot display it, or maybe it did not initialise correctly.


Cười lên Dong Hae (Seourui Dar)

You are missing some Flash content that should appear here! Perhaps your browser cannot display it, or maybe it did not initialise correctly.


Cười lên Dong Hae (Loving You)

You are missing some Flash content that should appear here! Perhaps your browser cannot display it, or maybe it did not initialise correctly.

Xem thêm: Những Bộ Phim Dựa Trên Vụ Án Có Thật Khiến Người Xem Ám Ảnh, Không Ít Bộ Phim Dựa Trên Vụ Án Có


Cười lên Dong Hae (Goodbye)
Download nhạc và ảnh nền phim

Nội dung bộ phim truyền hình xoay xung quanh hành trình đi kiếm tình yêu và mái ấm gia đình của Donghae. Được có mặt và lớn lên tại Mỹ cùng người mẹ xinh đẹp tuy nhiên “thiếu thốn về tinh thần”, bà đang di cư sang trọng Mỹ và một mình nuôi anh khôn lớn. Sau thời điểm trở thành một di chuyển viên trượt băng nghệ thuật, anh vinh hạnh là 1 trong vận hễ viên người Mỹ cội Hàn được chọn vào nhóm tuyển quốc gia. Donghae trở về nước hàn để tìm các bạn gái, mang theo trong lòng bí mật về cuộc đời của mẹ. Nhưng khi tới Hàn Quốc anh bắt đầu biết bản thân bị tình nhân phản bội.

Thất vọng, bi thiết chán, đau khổ, rồi Donghae chạm mặt Bong Yi, một phụ nhà bếp nghèo vào một bên hàng, rồi họ kết thành một đôi. Cũng từ đó anh bước đầu tìm kiếm phụ vương mình, người mà anh không hề biết mặt, anh luôn luôn mong hy vọng mình đạt được một mái ấm gia đình đầm ấm và mừng đón một tình yêu mới. Bộ phim là quá trình phát triển quan hệ của anh với những người dân khác trong côn trùng tương quan gia đình và làng hội.

*

“Cười lên Donghae” được sản xuất bởi đạo diễn Kim Myung Wook và nhà viết kịch bạn dạng Moon Eun Ah, hai bạn trẻ tài bố này đã tạo nên nên tập phim đình đám năm 2009 You’re My Destiny, với tỉ suất người xem đạt 40%. Một đợt nữa hai bạn này đang rất thành công với “Cười lên DongHae” khi tỷ lệ người xem lên đến 40.9%, đứng vị trí thứ 1 rating tại hàn quốc trong loạt phim gia đình của Hàn Quốc.

Lần đầu tiên, làn sóng ““Cười lên DongHae” tự xứ sở Kim chi sẽ “đổ bộ” xuống vn trên dailykhmerpost.com (VTC7) vào trong ngày 28.7.2011. Tập phim được dự kiến là sẽ hối hả tạo đề nghị “cơn sốt” nổi tiếng cho mọi tín vật phim truyền hình.