Cùng ngắm mưa sao băng: phần 2

     
Phụ Đề: 36/36Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Hàn QuốcThể Loại: Phim Tình Cảm, Phim chổ chính giữa LýThời Lượng: Số Tập: 36 TậpNăm: 2010View: 20036 lượt xemDiễn Viên: Trịnh Sảng, Du Hạo Minh, Trương Hàn, Chu Tử Kiều, Ngụy Thần

Bạn đang xem: Cùng ngắm mưa sao băng: phần 2

Nội dung phim cùng Ngắm Mưa sao đổi ngôi 2:

bộ phim thần tượng "Cùng nhìn mưa sao đổi ngôi 2" (Meteor Shower II) đã ra mắt khán giả hâm mộ. Tập phim đã đạt thành công xuất sắc ngoài ao ước đợi khi say mê được 53 triệu lượt bạn xem, đạt rating 9,34% - dẫn đầu về tỷ suất các bạn xem đài so với các phim chiếu cùng thời điểm. Kế bên rating cao, phim còn nhận được nhiều lời sử dụng nhiều về những nâng cấp về đạo nắm được sử dụng cũng giống như những truyền bá được đưa vào vào phim. Sự thay đổi dễ nhận ra nhất đó là kiểu tóc mới sành điệu của nam chủ yếu thứ nhì - Du Hạo Minh cũng tương tự những bộ trang phục đẹp phong cách hơn.

*


Sau thành công xuất sắc của phần 1, "Cùng ngắm mưa sao băng" đang thu hút sự chăm chú của phần đông khán đưa ngay từ khi phim không được phát sóng. Từ nhì tuần trước, đây là bộ phim truyện truyền hình được tra cứu kiếm những nhất bên trên Baidu - vẻ ngoài tìm kiếm thịnh hành nhất ở Trung Quốc. Xung quanh ra, các diễn viên vào phim như Trương Hàn, Trịnh Sảng, Chu Tử Kiêu, Du Hạo Minh, Ngụy Thần cũng chiếm phần được cảm tình của phần đông khán giả.
*

*

Xem thêm: Các Diễn Viên Phim Người Phán Xử ': Cát, Diễn Viên 'Người Phán Xử': Cát

*

*

*

Ê CÓ PHIMWebsite luôn luôn cập nhập phim sớm nhất với rất chất lượng cùng nhiều bộ phim truyện hay và lôi kéo đang đợi chúng ta thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.