Phim crazy rich asian lịch chiếu

     

Mối tình của Rachel, cô bé gốc Hoa sinh sống tại Mỹ, cùng chúng ta trai Nick. Cả hai rất nhiều là giáo viên của ngôi trường Đại học tập New York. Một ngày nọ, lúc Nick dẫn Rachel về Singapore ra mắt mái ấm gia đình thì bây giờ Rachel mới phát hiện tại ra thế lực 'khủng' của tình nhân mà trước giờ cô không còn hay biết. Nick là đại thiếu hụt gia của một gia đình giàu tất cả nhất hai ở Singapore với anh là trong số những người lũ ông đáng mong ước nhất châu Á của những cô gái. Phần lớn tình cảnh éo le, dở khóc dở cười xảy ra khi Rachel, một cô gái dân gian lọt vào mắt xanh của đại thiếu hụt gia khôn xiết giàu, phải đối mặt với bà Eleanor, mẹ của Nick, một đàn bà danh giá chỉ và nặng nề tính.


Bạn đang xem: Phim crazy rich asian lịch chiếu

Diễn viên Constance Wu, Henry Golding, Michelle Yeoh, Gemma Chan, Sonoya Mizuno

Đạo diễn Jon M. Chu

Nhà sản xuất Nina Jacobson, John Penotti, Brad Simpson


*

bé Nhà siêu Giàu Châu Á - cực kì hài hước nhưng không thua kém phần ý nghĩa sâu sắc

Đánh giá bán phim · KNTT · 3 thời gian trước

sau cùng thì người theo dõi Việt cũng rất có thể hiểu vì sao Con Nhà khôn xiết Giàu Châu Á gây sự chú ý tại Mỹ.


*

Xem thêm: Xem Phim Thành Long Chiếu Rạp Mới Nhất, Đánh Cắp Số Phận

10 bộ phim truyền hình hè đánh giá một thập kỷ qua

Tin điện hình ảnh · KNTT · 2 năm ngoái

Hãy cùng điểm qua những bộ phim truyền hình mùa hè tuyệt vời nhất đã định hình mỗi một năm trong một thập kỷ qua nhé!


*

Critics' Choice Awards lần thiết bị 24 gọi tên những người dân thắng cuộc – Roma xuất sắc đứng vị trí số 1 với 4 giải

Góc thẩm mỹ và nghệ thuật · VLynd · 2 năm trước

Lễ trao giải Critics' Choice Awards lần đồ vật 24 vừa mới được diễn ra. Ngôi vương vãi của tối nay ở trong về Roma với 4 giải gồm Phim tuyệt nhất, Phim nói tiếng quốc tế hay nhất, Đạo diễn xuất sắc đẹp nhất cùng Quay phim xuất dung nhan nhất dành cho Alfonso Cuarón.


*
*
VLynd
nên nói là xem xong xuôi càng thấy mê bài bác Can't Help Falling in Love không chỉ có vậy và cảnh ăn hỏi như đưa tín đồ xem vào quả đât thần tiên. Phim vui nhộn nhưng mấy đoạn hài vào phim nhiều khi xoáy vào sự minh bạch chủng tộc, khoảng cách giàu nghèo cực kỳ thâm sâu. Phim làm tốt nhất ở khoảng thể hiện văn hoá Á Đông mà thay mặt đại diện ở đấy là những fan gốc Trung. Cùng là người Trung dẫu vậy một bên đại diện cho truyền thống, đặt mái ấm gia đình lên hàng đầu và một bên thay mặt cho lối sống hiện đại cùng chủ nghĩa cá thể nhưng vẫn thể hiện được giá trị tinh thần, bốn duy của fan châu Á. Thiệt sự là một bộ phim đáng xem trong thời gian 2018.
*
*
Đào Bội Tú

Phê bình phim tự do