Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 46 thuyết minh

     

coi phim cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 83- tập 84, mẫu xe đâm vào Basant, cú va va quá mạnh khiến cho Basant bắt buộc chết.


Xem phimCô dâu 8 tuổi tập 83 - tập 84:Bà Kalyani gặp gỡ cơn ác mộng Basant con trai bà ngày nhỏ tuổi bị người lạ phương diện bắt đi, Basant khóc thảm thiết gọi chị em đến cứu giúp mình. Bà choàng thức giấc dậy và cảm xúc hoảng hốt, không an tâm vô cùng. Dù vẫn là nửa đêm mà lại bà phải đi chạm chán mặt Basant một đợt mới hoàn toàn có thể yên tâm. Vợ ông xã Basant khá ngạc nhiên khi thấy chị em gõ cửa phòng và nói muốn thủ thỉ với Basant, tuy vậy họ vẫn lễ phép thì thầm với mẹ mặc dù trời đã vô cùng khuya rồi.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 46 thuyết minh


*

Guli về làm dâu mái ấm gia đình nhà chồng, người nào cũng yêu quý cô bé xíu ngoại trừ bà Suhara. Guli đã cố gắng lễ phép với làm tốt nghĩa vụ của một người cháu dâu nhưng trong khi bà Suhara ko thể gồm cái chú ý thiện cảm đối với Guli, bà thậm chí còn hất đổ chén trà vì chưng Guli pha cùng tuyên ba rằng mình thà từ treo cổ chứ không hề uống trà cơ mà Guli pha tốt ăn món ăn mà cô nấu.

Xem thêm: Cách Di Chuyển Ô Trong Excel Cực Đơn Giản, Có Ví Dụ Chi Tiết


*

Basant đưa bà Kalyani mang lại đền thờ, tiếp nối ông nói sẽ quay trở về đón mẹ về. Bà Kalyani sau khoản thời gian lễ thờ chấm dứt đã 1 mình đi ra đi ngoài đường để chờ Basant quay trở lại đón. Thật không may, một dòng xe cài bị mất thắng bất ngờ lao tới, Basant lúc này cũng vừa bắt đầu đến vị trí nhìn thấy mẹ đang gặp nguy hiểm liền xả thân đẩy bà Kalyani ra phía ngoài, dòng xe chui vào Basant. Cú va đụng quá mạnh để cho Basant phải chết.
*

Trong dịp này, Gehna đã ở nhà sẵn sàng đồ ăn cho cả gia đình, cô vẫn rất hạnh phúc khi cho là Basant sẽ vui mừng thế nào khi anh được trải nghiệm món nạp năng lượng do chủ yếu tay cô làm. Mặc dù thế cô đang sốc tột độ khi thấy mọi người mang thi thể Basant về nhà.
*

coi phim co dau 8 tuoi p9 ngay 6/5 xem phim co dau 8 tuoi p9 tap 83 84 co dau 8 tuoi phan 9 tap 83 84

Điện thoại: 02437957757

Chuyên trang báo mạng điện tử ở trong Tạp chí điện tử quả đât di sản, giấy tờ số 70/GP-BTTTT vày Bộ tin tức và media cấp ngày thứ 5 tháng 02 năm 2016