Phim cô dâu 8 tuổi phần 8

     

(ĐSPL) – mặc dù muốn đậy chuyện sở hữu thai để phần đông sự đang rồi, tuy nhiên việc này cũng đã biết thành bại lộ. Ganga bị Jagdish răn dạy phá thai vì lo âu đến sức khỏe của cô.

Bạn đang xem: Phim cô dâu 8 tuổi phần 8

(ĐSPL) – tuy nhiên muốn giấu chuyện có thai để số đông sự vẫn rồi, tuy nhiên việc này cũng đã trở nên bại lộ. Ganga bị Jagdish khuyên răn phá bầu vì lo âu đến sức khỏe của cô.

Tiếp nối những tình tiết của nàng dâu 8 tuổi phần 8 tậ 59, tuy nhức lòng cùng với chuyện Anoop không nhớ được gì nhưng nhờ sự động viên của mọi bạn mà thím Mina đã nỗ lực vượt qua. Sau 25 năm, bà đã tự nguyện quẹt bột đỏ trên đầu, mong xin thần linh hỗ trợ cho Anoop rất có thể nhanh nệm nhớ lại đông đảo chuyện.Về phía Shiv và Mahi, mặc dù bố không nhớ gì nhưng 2 fan vẫn liên tiếp vào thăm, vui chơi và giải trí cùng ông để ông rất có thể nhớ ra bản thân cùng mọi fan trong gia đình. Cả 2 cũng khiến cho ông lột xác trở về như trước đó đây khi cạo râu và giảm tóc mang lại ông.

Sau khi hoàn tất hầu như thủ tục, Anoop vẫn được mái ấm gia đình đón trở về và được các người đón nhận với nghi thức trọng thể như một anh hùng chiến tranh.

Xem thêm: Hạnh Phúc Mong Manh ( Sống Chung Với Mẹ Chồng Ost ), Hạnh Phúc Mong Manh (Sống Chung Với Mẹ Chồng Ost)Trong một cốt truyện khác, vị giấu mọi fan mang thai cần Ganga luôn phải đau đầu nghĩ ra mọi phương pháp để không làm tác động đến em nhỏ nhắn trong bụng. Cô luôn luôn phải lảng tránh phần đông giây phút gần gũi bên Jagdish và viện đủ đầy đủ cớ nhằm anh đi ngủ trước rồi mới đi ngủ.

Trong tập này, cùng với những biểu hiện của Ganga, hình như bà Kalyani sẽ phát hiện ra điều nào đấy nghi ngờ.Và trong chuyến phượt cùng cùng với gia đình, Ganga đã buộc phải nói ra thực sự mình mang thai cho mọi người biết nhằm không làm tác động đến bầu nhi. Khi đi leo núi, tuy nhiên đã vắt tránh, viện tại sao mình thiết yếu leo núi được nhưng bài toán mọi bạn không biết tại sao thực sự đồng thời không muốn bị lộ chuyện cơ mà Ganga đã nỗ lực leo cùng. Tuy vậy khi leo được nửa đường, cô quan yếu chịu đựng được nữa cùng đã yêu cầu nói sự thật rằng mình đang với thai.

Nghe thấy điều này, người nào cũng bất ngờ, nhất là Jagdish vị anh đã rào cản cô vì sức mạnh của cô cực kỳ yếu, chẳng thể sinh con. Cuối cùng Jagdish sẽ bế Ganga leo núi với yêu mong cô nên phá thai nếu bác bỏ sĩ chứng thực không thể mang thai.

HỒNG NHUNG

a244O5PjwK

 


Tiêu điểm


Tin đọc những


Nguoi Dua Tin
trang web của tạp chí Đời sống và quy định - https://www.dailykhmerpost.com giấy tờ số 33/GP-TTĐT vì Bộ thông tin và media cấp. Tổng biên tập Tạp chí Đời sống và pháp luật : Nguyễn Tiến ThanhTrưởng ban biên tập: nai lưng Việt Hưng Chỉ được dẫn nguồn khi được chấp thuận bằng văn bản từ tập san Đời sống với Pháp luật.
*

Tầng 4, Tòa tháp ngôi sao sáng - Star Tower, mặt đường Dương Đình Nghệ - Phường yên Hòa - Quận cg cầu giấy - Hà Nội.