Phim cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 67 + 68 thuyết minh

     

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 65 - 66: Những tiếng nói của Asa sẽ thuyết phục được ông Madamn và cuối cùng, ông cũng gật đầu đồng ý cho đám hỏi của cô được diễn ra với bác sĩ Ahirep.

Bạn đang xem: Phim cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 67 + 68 thuyết minh


Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập65 - 66 - trước sự hạnh phúc của Asa, bà Cannadi đột nhiên nghĩ về một ngày nào đó, Anndi sẽ tục huyền và được hạnh phúc giống như những người chúng ta của mình.
Asa sau khi trốn được đã cùng Ahirep tổ chức lễ cưới, nhưng phần đông chuyện đang diễn ra dở dang thì ông Madamn tìm kiếm thấy cùng đã sai fan lôi Asa về với đánh Ahirep. Cùng lúc đó, gia đình bà Cannandi cũng đến, Annadi cũng đãcố cố kỉnh cầu xin ông làm cho họ đi và cố gắng giải mê thích rằng chuyện này không có gì là không nên hết, Asa gồm quyền mưu cầu niềm hạnh phúc cho mình như ông Madamn ko nghe. Cuối cùng, Asa cũng đãphải lên tiếng. Cô dõng dạc tuyên cha trước phần đa ngườirằng cuộc hôn nhân của cô với bác bỏ sĩ Ahirepkhông hề sai, cô cũng muốn được hạnh phúc như các người khác. Những tiếng nói của Asa đã làm chuyển đổi mọi người, tất cả đã đồng ý cho cô bởi họtin tưởng bác sĩ Ahirepvìanh là tín đồ tốt. Ông Madamnkhông thể nói gì được nữa và cũng phảiđồng ý mang đến cuộc hôn nhân này diễn ra.
*

Nhìn thấy Asa niềm hạnh phúc cùng với bác sĩ Ahirep, bà Cannadi cũng bắt đầu suy suy nghĩ đếnmột ngày Anandi cũng sẽtái giá và niềm hạnh phúc với cuộc sống thường ngày mới của mình. Bà đã về nói xem xét nàycủa mình với tất cả mọi tín đồ trong mái ấm gia đình và xem xét này đượcmọi người vô cùng ủng hộ,đồng ý dẫu vậy vấn đề đặt ra là bắt buộc thuyết phục Anandi vì cô sẽ không muốn xa mọi tín đồ trong mái ấm gia đình và làm thủ tục ly hôn cùng với Jadish - fan cô đã đạt cả tuổi trẻ để yêu thương.
*

Tổng hợp hành vi đẹp của ông Park Hang-seo trước trận chạm mặt Trung Quốc, từ trước đến thời điểm này hiếm HLV ngoại làm vì vậy
Tổng hợp hành động đẹp của ông Park Hang-seo trước trận chạm chán Trung Quốc, tự trước tới thời điểm này hiếm HLV ngoại làm do vậy

Hành hễ đặt tay lên ngực trái khi xin chào cờ khiến cho người ngưỡng mộ ấn tượng về vị HLV luôn luôn giành tình cảm cho non sông Việt Nam.

Xem thêm: Xem Phim Cú Đánh Cực Đỉnh Thuyết Minh, Cú Đánh Cực Đỉnh


vui chơi giải trí Văn Mai mùi hương 'thả rông' vẫn rất xinh đẹp, kiêu sa với set đồ dùng trắng

Nữ ca sĩ Văn Mai mùi hương gây chăm chú với loạt ảnh mới nhất, khoe vẻ gợi cảm khi


vui chơi Mạnh Quỳnh nghẹn ngào: 'Phi Nhung ra đi như vậy là 1 trong những sự giải thoát'

Sau tang lễ,


Ẩm thực Ngày mưa, vào nhà bếp làm bánh kếp khoai tây hình dạng Hàn nóng hổi, ngon 'cực phẩm'

Bánh kếp khoai tây dạng hình Hàn đó là món ăn nhẹ tuyệt đối cho ngày mưa.


vui chơi Xót xa lời ước xin của phụ nữ Phi Nhung sau tang lễ chị em

Wendy Phạm - con gái nữ nắm ca sĩ Phi Nhung - đã gồm những chia sẻ hậu tang lễ mẹ khiến cho nhiều tín đồ xót xa.


Khỏe rất đẹp Đông Nhi 'đụng hàng' sao Hollywood với bộ đầm đen chào tuổi mới: 'Đẹp đỉnh' hơn hẳn
Khỏe đẹp mắt Đông Nhi 'đụng hàng' sao Hollywood với bộ đầm black chào tuổi mới: 'Đẹp đỉnh' hơn hẳn

Hóa ra dòng đầm black giúp Đông Nhi khoe được eo thon, sườn lưng nuột nà cũng là một xây cất được sao Hollywood Rebecca Ferguson từng chọn mặc.


Ẩm thực Thực đơn cơm nhà 3 món nhanh gọn lẹ mà 'ngon nhức nách' ngày mát mẻ gió

Hôm nay Emdep.vn đã gợi ý cho bạn thực 1-1 cơm nhà chỉ cách 3 món đơn giản dễ dàng nhanh chóng nhưng mà vẫn ngon miêng


vui chơi giải trí Nathan Lee tiết lộ cộng sự sẽ lên kế hoạch mời hồ nước Văn Cường đầu quân cho 1 công ty béo

Nathan Lee mang lại hay, anh được nhiều khán giả kiến nghị lên giờ về lùm xùm tiền bạc, tình yêu giữa hồ Văn Cường cùng phía chị em nuôi Phi Nhung.


gia đình Tại sao khi có thai phụ nữ thường nghén chua?

Loại trái gì mà quan sát Phương phái nam trong phim mùi vị Tình Thân ăn ngon lành, ai có kinh nghiệm cũng biết cô đang sở hữu thai rồi nhỉ?