Xem phim cô dâu 8 tuổi phần 3 trọn bộ tập 24

     

(ĐSPL) – vấn đề Gauri nói ra thực sự cô mới chính là vợ, cùng là tín đồ mang giọt máu của Jagdish đã khiến bà dì sốc và bất tỉnh nhân sự đi.

(ĐSPL) – câu hỏi Gauri nói ra sự thật cô mới đó là vợ, với là người mang giọt ngày tiết của Jagdish đã khiến cho bà dì sốc và bất tỉnh nhân sự đi. Gauri bị cả mái ấm gia đình bà Kalyani cùng Jagdish đuổi thoát khỏi nhà.

Bạn đang xem: Xem phim cô dâu 8 tuổi phần 3 trọn bộ tập 24

UbokpxTa4Y

Có thể nói, Gauri là người không được nghênh tiếp nhất trong ngôi nhà đất của bà Kalyani. Mọi fan đều mong ước cô đi vị sự có mặt của cô như đang rình rập đe dọa họ, đe dọa tính mạng của bà dì. Cô có thể nói rằng ra thực sự mà mái ấm gia đình bà đang giấu bất kể lúc nào.

Những tưởng bà Sumitra đã ngăn ngừa được bà dì nói với Gauri về việc tổ chức lễ kỉ niệm ngày cưới của Anandi với Jagdish nhưng không ngờ khi Gauri chuẩn bị lên Munbai, bà dì lại xuất hiện thêm và nói tất cả.

Trong lúc Jagdish chuẩn bị đưa Gauri đi thì đột nhiên bà dì lộ diện cùng Anandi khoe trang phục sẵn sàng cho ngày kỉ niệm đám cưới đã làm cho Gauri biết toàn bộ mọi chuyện.Nhìn thấy gương mặt của Gauri, Jagdish cùng bà Kalyani đã ngăn cô lại để quán triệt cô tâm sự sự thật. Mặc dù nhiên, sự bùng cháy, lạnh giận, vội vàng vã của cô ý đã làm cho những vấn đề mà gia đình bà Kalyani giấu kín đáo không cho bà dì biết bị bại lộ.

Xem thêm: Xem Phim Mãi Yêu Philippin Trọn Bộ, Phim Mãi YêuGauri hét lên rằng Jagdish bắt đầu là ông chồng cô, không hẳn là của Anandi nhằm “khẳng định hòa bình với bà dì. Cô cũng bự tiếng cho biết việc bà dì bị bệnh chỉ là một cái cớ, ẩn dưới nó đó là một kế hoạch thực sự để Jagdish quay trở lại nhà. Cô còn thẳng thắn nói xấu mái ấm gia đình bà Kalyani trước khía cạnh Jagdish. Và mặc sự ngăn cản, những tiếng nói của gần như người, Gauri vẫn liên tục đáp trả lại bằng thái độ xấc xược.
Trước những khẩu ca hỗn lếu của Gauri, Jagdish tức giận với giơ tay định tát cô. Tuy vậy anh đang không tát trước lời thử thách của cô. Không chống chịu nổi sự thiệt này, bà dì đã ngất xỉu đi.

Việc bà dì bất tỉnh nhân sự đi, sức mạnh xấu khiến mọi tín đồ vô cùng lo lắng. Chỉ vì chưng Gauri mà bà dì new ra nông nỗi này buộc phải bà Kalyani cũng tuyên tía đến bị tiêu diệt cũng không lúc nào tha thứ cho Jagdish và Gauri. Bà cũng mong cho Gauri đã mãi mãi ko được hạnh phúc.Tất cả mọi fan đều xua đuổi Gauri hối hả đi thoát ra khỏi nhà họ. Thậm chí, Gauri còn bị Jagdish quát và yêu cầu cô ra khỏi nhà.


Sau lúc Gauri đi, mọi tín đồ trong mái ấm gia đình đã nguôi ngoai phần nào. Với những lời nói của Anandi, tuy nhiên tức giận cơ mà bà Kalyani sẽ để Jagdish khám đến bà dì. Vì khám đa khoa của gia đình bà không tồn tại thiết bị không hề thiếu nên bà dì sẽ được đưa tới bệnh viện cao hơn. Jagdish cũng đã mời một chưng sĩ ở quốc tế về trị trị cho bà.

HỒNG NHUNG

v4uDlY0foe

 


Tag:

Tiêu điểm


Tin đọc những


Nguoi Dua Tin
Trang TTĐT tổng đúng theo của tạp chí Đời sống và quy định - https://www.dailykhmerpost.com giấy tờ số 33/GP-TTĐT vì chưng Bộ thông tin và media cấp. Trưởng ban biên tập: trần Việt Hưng Chỉ được dẫn nguồn khi được chấp thuận bằng văn bản từ tập san Đời sống và Pháp luật.
Tầng 4, Tòa tháp ngôi sao - Star Tower, đường Dương Đình Nghệ - Phường lặng Hòa - Quận cg cầu giấy - Hà Nội.