Xem phim cô dâu 8 tuổi

     

(ĐSPL) – bài toán Anandi ko nghe điện thoại cảm ứng đã khiến Jagdish khôn cùng tức giận. Thêm những lời nói đả kích ngầm của Gauri lại càng có tác dụng Jagdish nổi nóng hơn.

Bạn đang xem: Xem phim cô dâu 8 tuổi

(ĐSPL) – câu hỏi Anandi ko nghe điện thoại đã khiến Jagdish khôn xiết tức giận. Thêm những lời nói đả kích ngầm của Gauri lại càng làm Jagdish nóng tính hơn.

Zn8dz50Tp8

Tiếp nối tập 27 nàng dâu 8 tuổi phần 5, sau khi giải quyết ổn thỏa việc gia đình, bà Kalyani call điện thông tin cho một fan ở đầu dây bên kia. Bà vô cùng vui lòng và phấn khởi vì chưng tổ ấm nhỏ đã trở về như lúc trước đây.


*

*

Tuy nhiên khi ra đi sảnh bà vô tình nhận thấy Anandi vẫn ngồi khóc, nói với thần linh rằng cô chấp nhận mọi hình phạt để gia đình hoàn toàn có thể hòa thuận. Nhìn thấy cháu dâu như vậy, bà lừng chừng làm gì, chỉ biết yên ủi lòng mình. Lân cận đó, bà cũng thấy có lỗi khi đổ hết đông đảo tội lỗi mang đến Anandi tuy nhiên chỉ có làm này thì gia đình của bà mới có thể yên ấm, hòa thuận.


*

Trong tập 28 cô dâu 8 tuổi phần 5, Jagdish thường xuyên gọi điện đến Anandi nhưng vì nhớ lại lời của Gauri cần Anandi dường như không nghe năng lượng điện thoại.

Việc không bắt máy mà chỉ nhắn tin của Anandi khiến Jagdish cảm giác khó hiểu, tức giận. Thấy được Jagdish bực tức với Anandi chắc rằng là điều Gauri cực kì sung sướng. Cuối cùng mục đích của cô làm cho 2 người chia rẽ, xích mích cũng đã thành công.

Xem thêm:


*

*

Thậm chí, thấy thực trạng căng thẳng, Gauri còn vào tận phòng khám của Jagdish kích đụng ,“đổ thêm dầu vào lửa” để cho anh càng khó chịu hơn. Anh cáu giận và điện thoại tư vấn điện lại mang đến Anandi mắng cô chính là nguyên nhân khiến mái ấm gia đình anh tung nát.

Những lời nói của Jagdish với những khẩu ca của bà Kalyani trước kia càng như muối gần kề vào trái tim Anandi, khiến cho cô nhức lòng hơn.


Cũng trong tập 28 nàng dâu 8 tuổi phần 5, Anandi được giao trọng trách không hề nhỏ đó là đi lên Mumbai mua những thiết bị y tế quan trọng cho bệnh viện cùng với Lai Singh bởi vì cả Basant cùng Bhairon đều bận việc.

Trước lúc đi Anandi chạm chân mong mỏi mọi bạn ban phước. Giả dụ như Sumitra, Bhairon và bà Kalyani đề khôn cùng vui vẻ và ước phước lành mang đến Anandi thì Basant cùng Gehna lại siêu miễn cưỡng.


Mặc dù toàn bộ mọi chuyện đang được xử lý nhưng Basant với Gehna vẫn ko tha trang bị và bỏ qua mọi chuyện mang đến Anandi.


Cũng trong tập này, từ khi trở về có lẽ rằng điều mà bà Kalyani vui tốt nhất là nhìn thấy chắt – bé của Sugna với Shyam rất có thể đi lại bình thường. Đó là một thú vui bất ngờ, xúc rượu cồn rơi nước đôi mắt của bà Kalyani.

 HỒNG NHUNG

VV9HOIaVka


trang web của tập san Đời sinh sống và luật pháp - https://www.dailykhmerpost.com giấy tờ số 33/GP-TTĐT vị Bộ thông tin và truyền thông cấp. Tổng chỉnh sửa Tạp chí Đời sống và luật pháp : Nguyễn Tiến ThanhTrưởng ban biên tập: è cổ Việt Hưng Chỉ được dẫn nguồn khi được đồng ý chấp thuận bằng văn phiên bản từ tạp chí Đời sống cùng Pháp luật.
Tầng 4, Tòa tháp ngôi sao 5 cánh - Star Tower, mặt đường Dương Đình Nghệ - Phường yên Hòa - Quận cg cầu giấy - Hà Nội.