Xem cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 60

     

(ĐSPL) – bởi vì danh dự của mình, bà Kalyani không dám tới lớp học của con cháu dâu. Tuy vậy đứng kế bên học lỏm dẫu vậy cuối bà cùng cũng trở thành phát hiện.

Bạn đang xem: Xem cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 60

(ĐSPL) – bởi vì danh dự của mình, bà Kalyani không dám tới lớp học tập của con cháu dâu. Tuy nhiên đứng bên cạnh học lỏm nhưng cuối bà cùng cũng trở thành phát hiện.

X8eOcZ0NU5

Tiếp nối tập 59 Cô dâu 8 tuổi phần 4, buột miệng nói lớn, bà Kalyani đã đứng bên cạnh cửa học lỏm thì bị vạc hiện. Sự mở ra của bà vào lớp học khiến tất cả mọi bạn đều hết sức ngạc nhiên. Đặc biệt, Anandi vừa tưởng ngàng lại vừa vui với sự lộ diện không thể ngờ tới của bà.

*

 Bà Kalyani ngượng ngùng bởi bị phát hiện nay học lỏm.


*

*

Mọi người ngỡ ngàng với sự xuất hiện của bà Kalyani.

Ngượng ngùng bởi bị phân phát hiện, bà Kalyani đã yêu cầu chữa cháy rằng đi ra đền mong thần linh luôn tiện thể đi qua lớp học.


*

Và để rất có thể học công khai mà vẫn giữ được danh dự là người quyền lực, giàu có bậc nhất của làng, bà Kalyani vẫn yêu cầu Anandi dạy dỗ học ở nhà.

Xem thêm: Hợp Âm Hỏi Vợ Ngoại Thành (Chế Thanh), Hợp Âm Hỏi Vợ Ngoại Thành

Tại nhà đất của mình, bà Kalyani hoàn toàn có thể thoải mái học lỏm mà không sợ hãi bị phạt hiện. Trong những lúc lớp học tập được tổ chức trên tầng 1 thì bà Kalyani đứng bên trên tầng 2 quan sát và ngồi học tập theo, tiến công vần với phát âm hệt như mọi bạn ở dưới.


*

*

Ngôi bên vốn im tĩnh và to lớn của bà đang trở nên nhộn nhịp và đầy ắp tiếng mỉm cười nói bởi vì những học viên lớn tuổi nghỉ ngơi lớp học của Anandi.

Cũng vào tập 60 cô dâu 8 tuổi phần 4, Gauri sẽ đim tìm điều khoản sư hỗ trợ để mình được gia công vợ vừa lòng pháp của Jagdish. Và biện pháp sư sẽ bày mang lại cô giải pháp làm Anandi trở thành fan phản bội để cô có thể kết hôn hòa hợp phát cùng với Jagdish.

Nghe theo lời lao lý sư, Gauri về nói hồ hết chuyện cùng với Jagdish với khuyên anh nghe cô chứng tỏ Anandi không tầm thường thủy, ngoại tình với người khác bởi đó là cách duy nhất cơ mà Jagdish có thể ly dị cùng với Anandi.


*

Tức giận với yêu ước của Gauri, tức giận vì Gauri không tin tưởng tưởng mình, Jagdish đã khủng tiếng với cô. Cả 2 lại tiếp tục xảy ra những bất đồng quan điểm xung xung quanh cuộc hôn nhân không hòa hợp pháp này và việc kết hôn nhưng mà Gauri vẫn bị xem như là kẻ vật dụng 3.

Tập 61 – 62 Cô dâu 8 tuổi phần 4 liên tiếp được vạc sóng vào 20h hôm nay trên kênh Today TV.

 HỒNG NHUNG

Tggljd9q6n


trang web của tập san Đời sống và pháp luật - https://www.dailykhmerpost.com giấy phép số 33/GP-TTĐT bởi vì Bộ tin tức và media cấp. Tổng chỉnh sửa Tạp chí Đời sống và quy định : Nguyễn Tiến ThanhTrưởng ban biên tập: trần Việt Hưng Chỉ được dẫn nguồn lúc được thuận tình bằng văn bạn dạng từ tạp chí Đời sống cùng Pháp luật.
Tầng 4, Tòa tháp ngôi sao 5 cánh - Star Tower, đường Dương Đình Nghệ - Phường lặng Hòa - Quận cg cầu giấy - Hà Nội.