Cô dâu 8 tuổi tập 12 bài viết từ năm 2021

(ĐSPL) – chạm mặt mẹ ruột giả vì Mangana sắp tới xếp, Diboni cần khóc nức nở vì bà ta ruồng bỏ, không nhận cô nhỏ xíu là con.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi tập 12 bài viết từ năm 2021

(ĐSPL) – Trong nàng dâu 8 tuổi phần 12 tập 22, gặp mẹ ruột giả vị Mangana sắp tới xếp, Diboni yêu cầu khóc nức nở bởi bà ta ruồng bỏ, không nhận cô bé là con.

Tiếp tục diễn biến Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 21, để Diboni quên hẳn những để ý đến về người mẹ đẻ của mình, Mangana đang thuê người thiếu nữ cô chạm chán ở viện đóng giả làm chị em ruột vứt vứt Diboni ở bãi rác.

Vì không muốn việc làm cho xấu này của mình đến tai mái ấm gia đình bà Kalyani, Mangana vẫn yêu mong Diboni duy trì kín. Sáng sủa hôm sau, Mangana cùng Diboni dối trá bà Kalyani ra đền cầu nguyện.Tại thường Mangana vào thu xếp và dẫn người đàn bà mình thuê ra để diễn kịch cùng với Diboni. Không hề hay biết phần đông chuyện, Diboni hồn nhiên, ngây thơ, khuôn mặt rạng tinh quái của cô bé xíu khi quan sát thấy người mẹ ruột sau từng nào năm xa cách khiến cho Mangana không khỏi ân hận về bài toán làm của mình.

Xem thêm: Xem Phim 101 Chú Chó Đốm Phần 3, 101 Chú Chó Đốm
Tuy nhiên vì mong mỏi giữ Diboni mãi mặt mình, không muốn cô nhỏ nhắn và Anandi nhận bà bầu con yêu cầu Mangana đành phải làm việc trái lương vai trung phong này tức thì tại đền.

Nhìn thấy chị em ruột, Diboni chạy nhanh đến sà vào lòng ôm nhưng cô nhỏ nhắn đã bị người phụ nữ này kéo tay ra và khước từ mọi chuyện. Thậm chí là bà ta còn không muốn nhìn mặt Diboni với nói gần như lời cay độc, ruồng vứt với cô bé. Để vở kịch như thật, Mangana đóng góp làm bạn tốt, che chắn Diboni với trách mắng người mẹ ruột giả của cô ấy bé.

Mặc dù thương Diboni, đau lòng khi nhận thấy cảnh tượng này của cô nhỏ nhắn nhưng Mangana vẫn đề nghị làm vị cô không muốn mất cô bé. Cô đã cầu xin thần linh tha thứ cho bạn dù không biết việc làm này là đúng xuất xắc sai.
Còn với Diboni, bị chị em ruồng bỏ, cô bé nhỏ khóc nức nở với thề với thần linh rằng từ nay tôi chỉ có một chị em đó là Mangana.


Ở một tình tiết khác, trở về nhà Kundan doạ Putka, yêu cầu anh rể bản thân làm đông đảo việc, thậm chí là cậu ta còn định làm “chuyện ấy” lúc Umi đang với bầu. Những vấn đề làm của Kundan đã bị Kamly phát hiện ra và rào cản lại.

Hồng Nhung

LDTFglWI9W


trang web của tạp chí Đời sống và lao lý - https://www.dailykhmerpost.com giấy tờ số 33/GP-TTĐT bởi Bộ thông tin và truyền thông media cấp. Tổng biên tập Tạp chí Đời sống và quy định : Nguyễn Tiến ThanhTrưởng ban biên tập: trằn Việt Hưng Chỉ được dẫn nguồn khi được đồng ý chấp thuận bằng văn bạn dạng từ tạp chí Đời sống và Pháp luật.
Tầng 4, Tòa tháp ngôi sao - Star Tower, mặt đường Dương Đình Nghệ - Phường im Hòa - Quận cầu giấy - Hà Nội.