Xem phim cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 71

Phim nàng dâu 8 Tuổi Phần 9 tập 71+72 ngày 30/4- Gena bị thiêu cháy vào kho. Ở bộ phim truyền hình “cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 71”. Do chập điện dẫn cho cháy đơn vị kho trong những khi đó Gena lại ở trong đó. Mời chúng ta cùng xem phim cô dâu 8 Tuổi Phần 9 tập 71+72″ ngày 30/4.

Bạn đang xem: Xem phim cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 71

Phim cô dâu 8 Tuổi Phần 9 tập 71+72 – Gena bị thiêu cháy trong kho, trong những lúc Gena vào trong kho coi sổ sách thì bỗng dưng bị chập điện, toàn cục căn bên bị cháy, Gena quan yếu nào thoát ra được…diễn biến tập phim đang ra sao? Mời các bạn cùng đón xem trên đây!

Phim nàng dâu 8 Tuổi Phần 9 tập 71+72 – Gena bị thiêu cháy trong kho

Trực tiếp phim cô dâu 8 tuổi phần 9 trọn bộTrực tiếp trọn bộ phim Âm mưu và tình yêu

Sự xuất hiện thêm của cô lắp thêm ký bắt đầu đã khiến cho Shiv đề nghị đau đầu. Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 tập 69 Nếu như lúc trước đó, Shiv luôn tỏ ra khó chịu, không ưa thích với hầu như cử chỉ quá mức của cô ta thì sau khi nghe dứt câu chuyện đau lòng bị ông chồng bạo hành nhưng cô thư ký kết này kể, Shiv đã thoải mái và thấu hiểu hơn.

Phim nàng dâu 8 Tuổi Phần 9 tập 71+72 – Gena bị thiêu cháy trong kho (đang cập nhật…)

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 tập 71 nàng dâu 8 tuổi phần 9, vụ kiện tụng của Shiv với Rasika đang bị tạm hoãn để tìm ra manh mối. Hiện tại nay, đầu mối duy độc nhất vô nhị là đoạn băng lưu lại hình hình ảnh sự việc diễn ra ngày hôm đó cũng đã trở nên xóa đi. Và người tiêu hủy vật chứng này không người nào khác chính là người tình của Rasika.

Manh mối tốt nhất này bị mất đi khiến việc minh oan đến Shiv gặp mặt nhiều khó khăn. Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 tập 71 và để rất có thể thu thập được thêm hội chứng cứ, tòa án liên tiếp hoãn, trở lại thao tác sau khi tìm kiếm được thêm vật chứng khác.

Không nản chí khi chồng đang chạm chán bất lợi, Anandi đã thuộc Vivek đi tìm kiếm hiểu. Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 tập 71 Cô đã đi đến nhà của tín đồ tình Rasika. Dịp đó Rasika cũng xuất hiện ở đó.

Để Anandi ko phát hiện ra, Rasika đang trốn vào trong. Mặc dù chiếc ví cô nhằm quên trên bàn đã khiến cho Anandi nghi ngờ. Anandi đang dò hỏi về mối quan hệ của người tình Rasika với vợ cũ của chính mình và hiếu kỳ về loại ví trên bàn.

Xem thêm: تحميل Ảo Mộng Giàu Sang Phim Đài Loan, تحميل Ảo Vọng Giàu Sang Tập 9 Mp3

Tránh câu hỏi của Anandi, bạn tình Rasika gấp rút “đuổi” cô đi. Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 tập 71 Anandi cũng đã đi đến hỏi sản phẩm xóm nhằm tìm hiểu rõ hơn cơ mà họ không nói gì bởi người tình Rasika là một người có quyền lực và nham hiểm.

Trở lại phiên tòa, fan tình Rasika được Vivek hotline lên hóa học vấn. cô dâu 8 Tuổi Phần 9 tập 71 Anh sẽ hỏi ông ta về quan hệ với vk cũ và bởi vì sao ly hôn, đó bao gồm phải vị Rasika? Hay vị sao Rasika nghỉ câu hỏi sau 3 năm đi làm.

Những thắc mắc này đã bị luật sư bên đó phản đối và tòa cũng đã đồng ý yêu cầu phản đối này. nàng dâu 8 Tuổi Phần 10 tập 71 Tiếp tục không tồn tại bằng triệu chứng được gửi ra, phiên tòa lại hoãn để tò mò thêm.