Cô Dâu 8 Tuổi (Phần 12) Tập 46

(ĐSPL) – thờ thẫn trước đông đảo câu nói trách móc của Jagdish, Anandi không xem xét chiếc xe xe hơi đằng sau, cô bị ô tô đâm bị chảy máu đầu.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi (phần 12) tập 46

(ĐSPL) – thẫn thờ trước những câu nói trách móc của Jagdish, Anandi không cân nhắc chiếc xe ô tô đằng sau, cô bị xe hơi đâm ra máu đầu.

LV0g8PYMx3

Mở đầu Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 81 là phần đa lời trách móc của Gauri với Jagdish vì chưng những gì cô đang buộc phải hứng chịu đựng khi sinh sống trong mái ấm gia đình anh. Phần đông lời trách móc của Gauri khiến khán giả phải nhức đầu bởi cô chỉ ích kỷ nghĩ cho bạn mà chần chờ nhẫn nhịn, kiên trì.Gauri luôn luôn tỏ ra lúng túng trước Anandi. Cô hại một ngày Anandi chán cuộc sống đời thường làm bạn hy sinh, đến tand để khiếu nại cô với Jagdish không phải là vợ chồng hợp pháp. Không đầy đủ vậy, Gauri cũng sợ một cuộc sống thường ngày tội lỗi, luôn luôn phải mắc nợ, sống bên dưới tình yêu quý của Anandi.

Tuy nhiên những thấp thỏm của Gauri chắc rằng cũng chỉ là do cô không thích giữ lại đứa nhỏ bé trong bụng. Hầu như điều Gauri tự đặt ra chỉ để triển khai lá chắn đến việc không thích có bé làm ảnh hưởng đến sự nghiệp, tương lai của cô.Trong tập 81 cô dâu 8 tuổi phần 4, Jagdish đã đưa về một nụ cười lớn cho cả gia đình khi cho biết thêm con trai của Sugna hoàn toàn có thể đi lại được trong thời gian tới. Jagdish sẽ phát hiện nay ra số đông cử cồn ở chân của con cháu trai. Barun sẽ cử cồn được khi nỗ lực đá trái bóng rồi rất có thể buồn và nhúc nhích ngón chân khi bị cù.

Xem thêm: Truyện Tranh Truyền Nhân Atula Phần Ii Chap 1 Next Chap 2, Truyền Nhân Atula Phần IiSau bao nhiêu sóng gió, Sugna đã dần dần tha thứ mang đến Jagdish khi anh mang niềm vui lớn đến cho mái ấm gia đình cô. Sugna chấp nhận đút vật dụng ngọt cho Jagdish và đồng ý ăn đồ ngọt đáp lại từ em trai.
Sống ngơi nghỉ nhà, Jagdish đã cảm thấy được tình yêu mà Anandi dành riêng cho gia đình anh. Tận mắt chứng kiến việc Anandi chăm lo tận tình cho bà nội, bóp chân đến bà mỗi khi nhức rồi lo việc sắm sửa trong gia đình, Jagdish đang không ngần ngại nói lời cảm ơn tới Anandi. Tuy nhiên, đáp lại lời cảm ơn đó, Anandi cho thấy đây cũng là gia đình của cô bởi vì cô vẫn sống ở đây từ thuở bé xíu khiến Jagdish sững người.


Cuối tập 81 Cô dâu 8 tuổi phần 4, một tình huống bất ngờ xảy ra khi Anandi xe hơi bị đâm. Trên tuyến đường đi về từ bệnh dịch viện mới khai trương, cô tình cờ gặp Jagdish đờ đẫn đi một mình trên đường.


Anandi sẽ xuống xe và bảo Jagdish về cùng. Mặc dù nhiên, do bi ai lòng vì cơ sở y tế mà gia đình xây cho mình đã được chuyển cho những người khác quản lý, Jagdish đang mượn cớ trách móc Anandi. Anh khó tính khi Anandi chỉ băn khoăn lo lắng cho làng mạc mà thiết yếu lo cho anh, lo cho tương lai của anh. Với mọi vấn đề Anandi làm chỉ để giày đạp anh.


Thẫn cúng trước đa số câu nói trách móc của Jagdish, Anandi không lưu ý đến chiếc xe ô tô đằng sau. Cô bị ô tô đâm đập đầu xuống đất và ngất xỉu xỉu.

 HỒNG NHUNG

JnSTLLFzwp


trang web của tập san Đời sinh sống và pháp luật - https://www.dailykhmerpost.com giấy phép số 33/GP-TTĐT bởi vì Bộ thông tin và media cấp. Tổng biên tập Tạp chí Đời sống và pháp luật : Nguyễn Tiến ThanhTrưởng ban biên tập: trần Việt Hưng Chỉ được dẫn nguồn lúc được đồng ý chấp thuận bằng văn phiên bản từ tập san Đời sống và Pháp luật.
Tầng 4, Tòa tháp ngôi sao - Star Tower, mặt đường Dương Đình Nghệ - Phường yên Hòa - Quận cg cầu giấy - Hà Nội.