Cô dâu 8 tuổi (phần 12) tập 68

(ĐSPL) – Trong Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 17, sau khi bị té ngã lầu, nhờ vào dung dịch tiên mà lại Diboni sẽ mnghỉ ngơi đôi mắt ra, mạnh khỏe bình thường như không còn bị té trước kia.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi (phần 12) tập 68

quý khách hàng sẽ xem: Xem nàng dâu 8 tuổi phần 12 tập 17

(ĐSPL) – Trong Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 17, sau khi bị ngã lầu, nhờ vào dung dịch tiên nhưng Diboni đã msinh sống mắt ra, trẻ khỏe thông thường nhỏng không hề bị trượt ngã trước kia.

Tiếp tục phần đông diễn biến Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 16, Diboni bị té ngã lầu khiến Anandi lo lắng. Một lần nữa ông ttách lại khiến cho cô đau đớn khi đàn bà bửa lầu trước mặt bản thân. Cô chỉ biết tròn ánh mắt nhưng mà tất yêu cứu vớt phụ nữ.


*

Mẹ của Jaco – fan các bạn mới quen thuộc của người mẹ con Anandi đang sử dụng bài thuốc độc riêng rẽ của chính bản thân mình để cứu giúp Diboni. Jateo nghe lời mẹ ngắt lá xanh trên đền đưa về. Thật bất thần, chỉ việc ngửi với giỏ nước của lá này vào miệng Diboni, ít phút sau phép màu sẽ xảy ra. Diboni đã msinh hoạt mắt trở về, rỉ tai thông thường nlỗi chưa hề gồm cthị xã gì xẩy ra.

Xem thêm: Phim Ba Chàng Ngốc Vietsub Full Hd, Thuyết Minh, Phim Ba Chàng Ngốc


*

*

Cô nhỏ bé ôm Anandi vào lòng với hạnh phúc vày phía trên không hẳn lần cuối cùng Diboni được quan sát phương diện Anandi.

Có thể nói đó là một diễn biến rất là vô lý của tập 17 Cô dâu 8 tuổi phần 12. Bị vấp ngã lầu cao xuống tuy nhiên Diboni vẫn bình an, không hề xẩy ra cthị trấn gì, thậm chí là là gãy xương. Trong lúc ấy, bố của Diboni là thanh khô tra Shiv trước này đã bị tiêu diệt vì ngã từ bỏ lầu cao xuống Lúc vẫn thực hiện trách nhiệm.


*

Về phía Mangamãng cầu, vấn đề vắng vẻ phương diện không được chạm chán Diboni các ngày khiến cô băn khoăn lo lắng khôn xiết. Cô buộc phải bố trí công việc hối hả để về cùng với Diboni vì cô luôn luôn sợ hãi bị gia đình bà Kalyani cướp mất Diboni. Trngơi nghỉ về bên không thấy Diboni đâu, Mangamãng cầu mập giờ đồng hồ, thậm chí còn còn trách bà Kalyani cho Diboni đi chơi nhưng không hỏi chủ ý của chính mình. Thái độ cùng phương pháp hành xử của Mangana làm cho bà Kalyani phải “dằn mặt” với thông báo lại cô rằng Diboni là bé đẻ của Anandi.


*

Tức giận vì cháu dâu xấc xược cấp thiết triển khai ý đồ của chính mình, chú thím Putka đang tấn công vào điểm yếu kém gia đình Kamly, cài chuộc bà mẹ đẻ của cô ấy nhằm trả thù. Họ khuyến mãi Hakhi chiếc vòng tay để đưa mối quan hệ với nhận thấy sự giúp sức của người mẹ Kamly.

 Hồng Nhung

UBd0vTLRZM

Tag:

Tiêu điểm

Tin phát âm các

Nguoi Dua Tin Trang TTĐT tổng phù hợp của Tạp chí Đời sinh sống cùng Pháp công cụ - http://dailykhmerpost.com Giấy phnghiền số 33/GP-TTĐT vì Sở Thông tin và Truyền thông cung cấp. Trưởng ban biên tập: Trần Việt Hưng Chỉ được dẫn mối cung cấp Lúc được chấp thuận bằng vnạp năng lượng bản tự Tạp chí Đời sống và Pháp cơ chế. Tầng 4, Tòa tháp Ngôi Sao - Star Tower, mặt đường Dương Đình Nghệ - Phường Yên Hòa - Quận Cầu Giấy - Hà Nội.