Trận đánh năm 1944

     

Trước khi Liên Xô tan chảy vào khoảng thời gian 1991, nước Nga đã làm qua không ít trận chiến trỡ ràng Khủng bé dại. hầu hết bộ phim truyện vẫn ra đời nhằm mục đích mệnh danh những anh hùng chiến trận


1. Giới hạn cuộc sống – The Edge (2010)

*

Vào cuối Chiến tnhóc con Thế giới thiết bị nhị, hàng vạn cựu binch chiến tranh Xô Viết được hồi hương thơm từ bỏ Đức. Họ bị Lãnh tụ Stalin đầy cho tới Siberia để cải tạo. The Edge là 1 trại tôn tạo như thế, nằm tại vị trí rìa một vùng đồi núi rậm.

Bạn đang xem: Trận đánh năm 1944

Dù từng là hero trận mạc, tuy nhiên lái xe xe lửa Ignat lại bị đầy cho tới trại tôn tạo sau khoản thời gian tiêu hủy chiếc tàu hỏa nhanh khô nhất của Liên Xô sau một cuộc đua ấu trĩ.

Tại trại cải tạo, anh vạc hiển thị một mặt đường ray xe cộ lửa đã bị lỗi nhì. Lần theo mặt đường ray này bơi lội qua sông, anh phân phát hiện ra Elsa, một fan phụ nữ Đức mất ông xã cùng cần sống sót bằng cách săn uống bắt hái lượm suốt các năm. Từ bất đồng ngôn từ, họ dần dần hợp tác và ký kết với nhau để sửa đầu trang bị xe cộ lửa.

Tuy nhiên, khi trở về được trại cải tạo, bọn họ lại bị xa lánh vì chưng dư âm hằn thù với người Đức trường đoản cú chiến tranh, rồi lại liên tiếp phải đối mặt với cùng một tên bao gồm ủy viên độc ác.

2. 4 tháng ngày Năm – 4 Days in May (2011)

*

Bộ phyên ổn mô tả đa số ngày sau cuối trước lúc Phát xkhông nhiều Đức đầu mặt hàng hồi tháng 5-1945. Bối thước phim ra mắt sinh hoạt bãi tắm biển Baltic, Pomerania. Một đơn vị chức năng Quân đội Xô Viết có 7 tín đồ lũ ông vì chưng team trưởng Gorynych chỉ huy làm nhiệm vụ đi trinh thám hoạt động vui chơi của những người Đức. Một lực lượng Đức trú sinh sống bên gần đó, mong chờ di tản cho Đan Mạch, vị trí bọn họ vẫn đầu mặt hàng Anh.

Cả hai phe hầu như hiểu đúng bản chất cuộc chiến tranh chuẩn bị chấm dứt và không thích khiến sự, nên lựa chọn chiến thuật mong chờ. Tuy nhiên tất cả những người dân Đức ttốt tuổi được truyền tay tư tưởng không đầu hàng, và hầu như vị chỉ huy Hồng quân lại không duy trì được đạo đức gan dạ.

3. Cọp Trắng – White Tiger (2012)

*

Sở phyên chiến tranh Nga xuất xắc tốt nhất này dựa trên cuốn tè tmáu cùng thương hiệu của phòng vnạp năng lượng Ilya Boyashov.

Một tài xế lái tăng như mong muốn sống sót sau một trận chiến xe tăng vào ngày hè năm 1943. Dù bị phỏng 90% khung người dẫu vậy anh vẫn hồi sinh kì diệu mà lại không để lại lốt tích gì. Tuy nhiên, anh bị rối loạn trí nhớ cùng chần chờ bản thân là ai. Vì nạm anh được đặt cái tên Ivan Naydyonov với quay lại chiến trường.

Ivan tin tưởng rằng mình có chức năng giao tiếp cùng với xe pháo tăng cùng bị ám ảnh bởi một dòng xe tăng vô địch của Đức quốc xã. Anh quyết vai trung phong dò kiếm tìm và phá hủy chiếc xe pháo tăng bí ẩn cơ mà quân nhân Hồng quân điện thoại tư vấn là Cọp trắng. Quân đội Xô Viết đang xây đắp một mẫu xe pháo tăng T-34 mãnh lực khác người cùng chỉ đạo anh hủy hoại Cọp trắng.

4. Phyên chiến tranh Nga giỏi nhất các thời đại: Nữ xạ thủ – Battle for Sevastopol (2015)

*

Trong những bộ phyên ổn cuộc chiến tranh Nga hay duy nhất buộc phải nói đến Nữ xạ thủ. Phyên ổn kể về Lyudmila Pavlichenko, một cô gái tthấp kéo Hồng quân Liên xô và trở trành một giữa những tay thiện nay xạ phun tỉa đáng gờm duy nhất vào Thế chiến thiết bị hai.

Năm 1941, Lyudmila Pavlichenko vừa mới trúng tuyển chọn đại học với nhằm ăn mừng, cô đi dạo đột kích với các bạn. Tài năng của cô ấy được Hồng quân để ý cùng tuyển chọn chiêu mộ. Lyudmila được kết hợp với tay súng phun tỉa thâm niên Makarov cùng mang lòng yêu anh này, tuy nhiên anh không đáp lại. Lúc chiến tranh ở thành thị Odessa, cô bị thương thơm với được Makarov kéo đến khu vực bình an, mặc dù thế anh sẽ tử vong.

Lúc quay lại chiến trường Sevastopol, Lyudmila được kết hợp với một nam xạ thủ khác là Leonid. Cô bắt đầu hủy hoại được không ít kẻ thù và nảy sinh tình yêu với Leonid. Nhưng Leonid sau đó cũng tử chiến vày bị phục kích, băn khoăn Lyudmila đang mang tnhị bé bản thân.

5. 28 cảm tử quân – Panfilov’s 28 Men (2016)

*

Sở phlặng chiến tranh Nga hay nhất đông đảo thời đại này dựa vào huyền thoại về một một đội bộ đội cảm tử 28 bạn vẫn chặn đứng và hủy hoại các xe tăng của Đức quốc buôn bản sẽ tiến về Moscow.

Vào cuối tháng 11-1941, sau sự lãnh đạo của Tướng Ivan Panfilov, 28 lính tráng Hồng quân trực thuộc Sư đoàn Súng trường 316 đã chặn đứng 54 xe cộ tăng của Đức tiến đánh vào Moscow.

Xem thêm:

Dù chỉ được trang bị các nhiều loại tranh bị hoàn toàn vô ích đối với xe cộ tăng nlỗi súng trường bộ binch Mosin-Nagant, súng sản phẩm công nghệ DPhường. với PM-M1910, lựu đạn kháng tăng RPG-40 cùng súng trường kháng tăng PTRD-41 không đủ tiêu chuẩn chỉnh, tuy vậy 28 tín đồ quân nhân dũng cảm đang hành động ko hoàn thành ngủ, ko tắt hơi phục nhằm đảm bảo Moscow với quốc gia.

6. Những bộ phyên ổn chiến tranh Nga tốt nhất: Vượt ngục tù trại tử thần – Sobibor (2018)

*

Sở phlặng diễn tả cuộc nổi dậy vào khoảng thời gian 1943 tại Sobibor, vùng đất Ba Lan bị Đức quốc làng chiếm phần đóng. Nhân trang bị chính là người quân nhân Xô Viết – Do Thái Alexander Pechersky, anh là 1 trung úy nằm trong Hồng quân Liên Xô. Vào mon 10-1943, anh bị trục xuất mang lại vùng khu đất chết chóc Sobibor, nơi những người Do Thái bị giết thịt bị tiêu diệt trong hầm chứa khí gas.

Chỉ trong tầm 3 tuần, Pechersky sẽ lên kế hoạch cho 1 cuộc nổi dậy với đa số tù nhân binch từ Ba Lan và các địa phương thơm không giống sống Tây Âu. Cuộc nổi dậy thành công xuất sắc một phần, góp 300 tù hãm nhân trốn bay, trong các số ấy khoảng chừng 60 người đang tồn tại qua cuộc chiến tranh.

7. Cậu bé bỏng tín đồ lính – Soldier Boy (2019)

*

Bộ phim dựa vào cuộc sống thật của fan quân nhân tthấp nhất trong Thế chiến sản phẩm công nghệ II, Sergei Aleshkov. Hình ảnh kinh khủng của cuộc chiến tranh được phản ảnh qua đôi mắt ngây thơ của một đứa tthấp khiến fan xem Cảm Xúc cực kỳ tmùi hương trọng tâm.

Cậu nhỏ bé bắt đầu 6 tuổi dẫu vậy đã hết hết mái ấm gia đình trong cuộc chiến tranh, may mắn cậu được một trung đoàn tương hỗ. Sau kia Seryozha/Sergei Aleshkov được vị chỉ huy nhấn nuôi với biến chuyển nô lệ nhỏ dại tuổi nhất trong Chiến trỡ ràng Thế giới sản phẩm II.

8. Phlặng chiến tranh Nga tuyệt nhất: Chiến tăng huyền thoại – T-34 (2019)

*

T-34 là 1 trong loại xe tăng tầm trung được Liên Xô sử dụng vào Thế chiến thứ hai. Sở phyên biểu đạt cuộc đời của Thiếu úy Hồng quân Nikolay Ivushkin, một lãnh đạo xe cộ tăng bị quân Phát xkhông nhiều Đức bắt giữ.

Ba năm tiếp theo, anh cùng với 3 tù hãm nhân khác bị nên điều khiển một chiến tăng T-34/85 vì chưng quân Đức bắt giữ lại, với mục tiêu là tập luyện tài năng phòng tăng mang đến quân nhóm phân phát xkhông nhiều.

Cùng với sự trợ giúp của cô gái thông ngôn viên Anya, anh thuộc nhóm của chính mình sẽ lên planer cho một cuộc quá ngục khác thường. Đây là 1 trong Một trong những tập phim chiến tranh giỏi duy nhất của Nga.

9. Biên giới cuối cùng – The last frontier (2020)

*

Dựa trên phần đa sự khiếu nại gồm thiệt, tập phim nói về sự việc quyết tử gan dạ của các học tập viên Podolsk trong Trận chiến Moscow trong thời điểm tháng 10-1941.

Những thanh hao niên tthấp tuổi được huấn luyện và đào tạo vào trường quân sự và không lúc nào thực chiến. Nhưng Lúc chống đường cuối cùng bị rình rập đe dọa và một đoàn xe pháo tăng Đức đang áp ngay cạnh Moscow, những học tập viên cần ra chi phí đường đại chiến cùng Sư đoàn 43 nhằm nhốt kẻ thù trước khi tiếp viện cho tới. Hàng nđần độn tkhô giòn niên đã quyết tử trong cuộc chiến kéo dãn dài 2 tuần, tuy thế họ đã kết thúc trách nhiệm.

10. Những bộ phim cuộc chiến tranh xuất xắc độc nhất của Nga: AK-47 – Kalashnikov (2020)

*

Đây là bộ phim truyện tiểu sử kể về số đông thưởng thức của Mikhail Kalashnikov, bạn sáng tạo ra khẩu súng trường AK-47.

Từ nhỏ tuổi anh đã thích thú với cùng 1 khẩu pháo trường trang bị nghịch. Đến năm 1941, Mikhail đang trở thành sĩ quan tiền tinh chỉnh và điều khiển xe cộ tăng của Hồng quân. Trong trận đánh Bryansk, anh bị thương thơm nặng trĩu Khi sử dụng khẩu súng kháng tăng của Đức quốc buôn bản và bị chuyển khỏi tiền đường.

lúc đang rất được mang đến phía hậu phương, anh đụng đề nghị một đội nhóm lính Đức. Sau Khi tận mắt chứng kiến khẩu súng tè liên của người số đông bị lỗi ngay vào thời gian cốt lõi, anh sẽ quyết trọng tâm sáng tạo ra một vũ khí tự động new cho quân đội Xô Viết. Phlặng xứng danh là 1 trong phần nhiều bộ phyên ổn cuộc chiến tranh Nga giỏi tốt nhất.

Chiến tranh ma đã qua đi dẫu vậy những hồi ức với nỗi nhức vẫn còn đấy đó. 10 bộ phim truyện cuộc chiến tranh Nga xuất xắc nhất hầu như thời đại đề cập trên sẽ giúp các bạn phát âm phần như thế nào hầu hết tàn ác của chiến tranh cùng lòng gan dạ của con tín đồ khi gánh trên vai sự an nguy của nước nhà.